Unakkul Iruppavar Periyavar – உனக்குள்ளே இருப்பவர் பெரியவர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae Vol 3
Released on: 25 Mar 2020

Unakkul Iruppavar Periyavar Lyrics In Tamil

செங்கடலோ யோர்தானோ
உன் முன் நிற்காதே
எரிகோவோ எந்த மதில்களுமோ
உன் முன் நிற்காதே
உனக்குள்ளே இருக்கும் இயேசு
பெரியவர் பெரியவரே

சாபங்களோ வியாதிகளோ
உன் பக்கம் அண்டாதே
மந்திரமோ பில்லி சூனியமோ
உன் பேரில் வாய்க்காதே
உனக்குள்ளே இருக்கும் இயேசு
பெரியவர் பெரியவரே

சர்ப்பங்களோ வாதைகளோ
உன் பக்கம் அண்டாதே
எந்த ஆயுதமோ சத்துருவின் திட்டங்களோ
உன் பேரில் வாய்க்காதே
உனக்குள்ளே இருக்கும் இயேசு
பெரியவர் பெரியவரே

Unakkul Iruppavar Periyavar Lyrics In English

Senkadalo Yorthaano
Un Mun Nirkaathae
Jerichovo Entha Mathilgalumo
Un Mun Nirkaathae
Unakullae Irukkum Yesu
Periyavar Periyavarae

Saabangalo Vyathigalo
Un Pakkam Andaathae
Manthiramo Pilli Sooniyamo
Un Peril Vaaikaathae
Unakullae Irukkum Yesu
Periyavar Periyavarae

Sarpangalo Vaathaigalo
Un Pakkam Andaathae
Entha Aayuthamo Sathuruvin Thittangalo
Un Peril Vaaikaathae
Unakullae Irukkum Yesu
Periyavar Periyavarae

Watch Online

Unakkul Iruppavar Periyavar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung : Blessed Prince P
Special Thanks : Jacob Henson King & Team, Special Thanks To All My Lovely Students.
Music : Giftson Durai

Guitar : Franklin Simon
Vocal Recorded : Bro. Antony, Cinewave Studio, Bahrain.
Mixed & Mastered : Swaroop Krishna
Dop : Naveen Nair
Drone : Dinesh D
Coloured & Edited By Paramesh
Keyboard : Kevin
Bass Guitar : Gladstone
Electric Guitar : Nishok
Drums : Joshua
Chorus : Prince, Jacob Henson King
Executive Producer : Blessed Prince P
Produced & Published By Blessed Prince Ministries, India.

Unakul Irupavar Periyavar Lyrics In Tamil & English

செங்கடலோ யோர்தானோ
உன் முன் நிற்காதே
எரிகோவோ எந்த மதில்களுமோ
உன் முன் நிற்காதே
உனக்குள்ளே இருக்கும் இயேசு
பெரியவர் பெரியவரே

Senkadalo Yorthaano
Un Mun Nirkaathae
Jerichovo Entha Mathilgalumo
Un Mun Nirkaathae
Unakullae Irukkum Yesu
Periyavar Periyavarae

சாபங்களோ வியாதிகளோ
உன் பக்கம் அண்டாதே
மந்திரமோ பில்லி சூனியமோ
உன் பேரில் வாய்க்காதே
உனக்குள்ளே இருக்கும் இயேசு
பெரியவர் பெரியவரே

Saabangalo Vyathigalo
Un Pakkam Andaathae
Manthiramo Pilli Sooniyamo
Un Peril Vaaikaathae
Unakullae Irukkum Yesu
Periyavar Periyavarae

சர்ப்பங்களோ வாதைகளோ
உன் பக்கம் அண்டாதே
எந்த ஆயுதமோ சத்துருவின் திட்டங்களோ
உன் பேரில் வாய்க்காதே
உனக்குள்ளே இருக்கும் இயேசு
பெரியவர் பெரியவரே

Sarpangalo Vaathaigalo
Un Pakkam Andaathae
Entha Aayuthamo Sathuruvin Thittangalo
Un Peril Vaaikaathae
Unakullae Irukkum Yesu
Periyavar Periyavarae

Unakkul Iruppavar Periyavar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=PNeDm97Lmbg

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − eleven =