Praise and Worship Songs
Artist: Wesley Maxwell
Album: Ezhuputhalae Yengal Vaanjai Vol 1
Released on: 15 Jun 2002
Undhan Paatham Ondrae Lyrics In Tamil
உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும்
எந்தன் நேசர் இயேசுவே
உம்மையல்லால் வேறு எதுவும்
இந்த உலகில் எனக்கு வேண்டாம்
1. பாவியாய் நான் அலைந்தேனே
என்னைத் தேடி நீர் வந்தீரே
உந்தன் உதிரம் எனக்காக சிந்தி
என்னை மீட்டு இரட்சித்தீரே
2. அன்பைத் தேடி நான் அலைந்தேனே
எங்கும் நான் அதைக் காணவில்லை
உந்தன் அன்பை என் மேல் பொழிந்து
உந்தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றினீர்
3. துன்பம் நிறைந்த என் வாழ்விலே
உந்தன் சமூகம் ஒன்றே போதும்
கண்ணின் மணிபோல காக்கும்
உம்மைப் போல் யாருமில்லை
4. தனிமை என்னை வாட்டும் போது
உம் சமூகத்தால் என்னை தேற்றிகிறீர்
கண்ணீர் நிறைந்த என் வாழ்விலே
உந்தன் கரங்களால் அணைத்துக் கொண்டீர்
Undhan Paatham Ondrae Lyrics In English
Undhan Paatham Ondrae Pothum
Enthan Naesar Yesuvae
Ummaiyallaal Vaetru Ethuvum
Intha Ulakil Enakku Vaenndaam
1. Paaviyaay Naan Alainthaenae
Ennaith Thaeti Neer Vantheerae
Undhan Uthiram Enakkaaka Sinthi
Ennai Meettu Iratchiththeerae
2. Anpaith Thaeti Naan Alainthaenae
Engum Naan Athaik Kaanavillai
Undhan Anpai En Mael Polinthu
Undhan Pillaiyaay Ennai Maattineer
3. Thunpam Niraintha En Vaalvilae
Undhan Samukam Ontrae Pothum
Kannin Manipola Kaakkum
Ummai Pol Yaarumillai
4. Thanimai Ennai Vaattum Pothu
Um Samukaththaal Ennai Thaetrikireer
Kanneer Niraintha En Vaalvilae
Undhan Karangalaal Anaiththuk Konteer
Watch Online
Undhan Paatham Ondrae MP3 Song
Undhan Paatham Ondraey Lyrics In Tamil & English
உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும்
எந்தன் நேசர் இயேசுவே
உம்மையல்லால் வேறு எதுவும்
இந்த உலகில் எனக்கு வேண்டாம்
Undhan Paatham Ondrae Pothum
Enthan Naesar Yesuvae
Ummaiyallaal Vaetru Ethuvum
Intha Ulakil Enakku Vaenndaam
1. பாவியாய் நான் அலைந்தேனே
என்னைத் தேடி நீர் வந்தீரே
உந்தன் உதிரம் எனக்காக சிந்தி
என்னை மீட்டு இரட்சித்தீரே
Paaviyaay Naan Alainthaenae
Ennaith Thaeti Neer Vantheerae
Undhan Uthiram Enakkaaka Sinthi
Ennai Meettu Iratchiththeerae
2. அன்பைத் தேடி நான் அலைந்தேனே
எங்கும் நான் அதைக் காணவில்லை
உந்தன் அன்பை என் மேல் பொழிந்து
உந்தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றினீர்
Anpaith Thaeti Naan Alainthaenae
Engum Naan Athaik Kaanavillai
Undhan Anpai En Mael Polinthu
Undhan Pillaiyaay Ennai Maattineer
3. துன்பம் நிறைந்த என் வாழ்விலே
உந்தன் சமூகம் ஒன்றே போதும்
கண்ணின் மணிபோல காக்கும்
உம்மைப் போல் யாருமில்லை
Thunpam Niraintha En Vaalvilae
Undhan Samukam Ontrae Pothum
Kannin Manipola Kaakkum
Ummai Pol Yaarumillai
4. தனிமை என்னை வாட்டும் போது
உம் சமூகத்தால் என்னை தேற்றிகிறீர்
கண்ணீர் நிறைந்த என் வாழ்விலே
உந்தன் கரங்களால் அணைத்துக் கொண்டீர்
Thanimai Ennai Vaattum Pothu
Um Samukaththaal Ennai Thaetrikireer
Kanneer Niraintha En Vaalvilae
Undhan Karangalaal Anaiththuk Konteer
Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, simply business insurance, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.