Unga Anbu Periyathu – உங்க அன்பு பெரியது

Christava Padal

Artist: Eva. Joel Sangeetharaj
Album: Solo Songs
Released on: 3 Sept 2022

Unga Anbu Periyathu Lyrics In Tamil

ஒருவராலே நான் கழுவப்பட்டேன்
ஒருவராலே நான் மீட்கப்பட்டேன்
இயேசுவாலே நான் கழுவப்பட்டேன்
இயேசுவாலே நான் மீட்கப்பட்டேன்

உங்க அன்பு பெரியது
உங்க தயவு உயர்ந்தது
உங்க கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

நீர் எனக்காக சிலுவையில் தூக்கப்பட்டீர்
நீர் எனக்காக முழுவதும் சாபமானீர்
உங்க அன்பு பெரியது
உங்க தயவு உயர்ந்தது
உங்க கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

நீர் எனக்காக பூமியில் இறங்கி வந்தீர்
நீர் எனக்காகப் பாடுகளை ஏற்றுக் கொண்டீர்
உங்க அன்பு பெரியது
உங்க தயவு உயர்ந்தது
உங்க கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
உயிர் வாழ்கிறேன் இயேசுவே

Unga Anbu Periyathu Lyrics In English

Oruvaraalae Naan Kazhuvappattaen
Oruvaraalae Naan Miitkappattaen
Yesuvaalae Naan Kazhuvappattaen
Yesuvaalae Naan Miitkappattaen

Unga Anbu Periyathu
Ungka Thayavu Uyarnhthathu
Ungka Kirupaiyaal Uyir Vaazhkiraen
Ungka Kirupaiyaal Naan Uyir Vaazhkiraen

Neer Enakkaaka Siluvaiyil Thukkappattiir
Neer Enakkaaka Muzhuvathum Sapamaaniir
Ungka Anpu Periyathu
Ungka Thayavu Uyarnthathu
Ungka Kirupaiyaal Uyir Vaazhkiraen
Ungka Kirupaiyaal Naan Uyir Vaazhkiraen

Neer Enakkaaka Pumiyil Irangki Vanthiir
Neer Enakkaaka Paatukalai Aerruk Kontiir
Ungka Anpu Periyathu
Ungka Thayavu Uyarnthathu
Ungka Kirupaiyaal Uyir Vaazhkiraen
Ungka Kirupaiyaal Naan Uyir Vaazhkiraen
Uyir Vaazhkiraen Yesuvae

Watch Online

Unga Anbu Periyathu MP3 Song

Technician Information

Tune & Lyrics: Ps. Joel Sangeetharaj
Sung By Ps. Joel Sangeetharaj & Bro. Stephen J Renswick
Music Production: Stephen J Renswick
Keys: Stephen J Renswick
Mixing & Mastering : Joshua Daniel
Backing Vocals : Stephen J Renswick
Poster Designs : Chandilyan Ezra
Visuals & Editing Jone Wellington
Technical Support Hem Kumar

Unga Anbu Periyathu Unga Lyrics In Tamil & English

ஒருவராலே நான் கழுவப்பட்டேன்
ஒருவராலே நான் மீட்கப்பட்டேன்
இயேசுவாலே நான் கழுவப்பட்டேன்
இயேசுவாலே நான் மீட்கப்பட்டேன்

Oruvaraalae Naan Kazhuvappattaen
Oruvaraalae Naan Miitkappattaen
Yesuvaalae Naan Kazhuvappattaen
Yesuvaalae Naan Miitkappattaen

உங்க அன்பு பெரியது
உங்க தயவு உயர்ந்தது
உங்க கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Ungka Anpu Periyathu
Ungka Thayavu Uyarnhthathu
Ungka Kirupaiyaal Uyir Vaazhkiraen
Ungka Kirupaiyaal Naan Uyir Vaazhkiraen

நீர் எனக்காக சிலுவையில் தூக்கப்பட்டீர்
நீர் எனக்காக முழுவதும் சாபமானீர்
உங்க அன்பு பெரியது
உங்க தயவு உயர்ந்தது
உங்க கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Neer Enakkaaka Siluvaiyil Thukkappattiir
Neer Enakkaaka Muzhuvathum Sapamaaniir
Ungka Anpu Periyathu
Ungka Thayavu Uyarnthathu
Ungka Kirupaiyaal Uyir Vaazhkiraen
Ungka Kirupaiyaal Naan Uyir Vaazhkiraen

நீர் எனக்காக பூமியில் இறங்கி வந்தீர்
நீர் எனக்காகப் பாடுகளை ஏற்றுக் கொண்டீர்
உங்க அன்பு பெரியது
உங்க தயவு உயர்ந்தது
உங்க கிருபையால் உயிர் வாழ்கிறேன்
உங்க கிருபையால் நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
உயிர் வாழ்கிறேன் இயேசுவே

Neer Enakkaaka Pumiyil Irangki Vanthiir
Neer Enakkaaka Paatukalai Aerruk Kontiir
Ungka Anpu Periyathu
Ungka Thayavu Uyarnthathu
Ungka Kirupaiyaal Uyir Vaazhkiraen
Ungka Kirupaiyaal Naan Uyir Vaazhkiraen
Uyir Vaazhkiraen Yesuvae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, clover health insurance, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − three =