Unga Anbuku Naan Adimai – உங்க அன்புக்கு நான் அடிமை

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Paraloga Devanae Vol 12
Released on: 28 Jun 2011

Unga Anbuku Naan Adimai Lyrics In Tamil

உங்க அன்புக்கு நான் அடிமை
அன்பு இல்லன்னா நான் வெறுமை

அன்பே அன்பே என்னை அரவணைத்த அன்பே
அன்பே அன்பே என்னை தாங்கிய அழகன்பே

1. சூழ்நிலை மாறி நான் தடுமாறி
வீழ்ந்த வேளைகளில் என்னை தங்கின அழகன்பே

2. நண்பர்கள் வெறுத்து உறவினர் மறந்து
விலகின நாட்களெல்லாம் என்னை விலகாத அழகன்பே

3. எதை இழந்தாலும் உமை இழப்பேனோ
ஜீவன் தந்தவரே உமக்காய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்

Unga Anbuku Naan Adimai Lyrics In English

Unga Anbukku Naan Adimai
Anbu Illana Naan Verumai

Anbe Anbe Ennai Aravanaitha Anbe
Anbe Anbe Ennai Thangia Alaganbe

1. Soolnilai Mari Naan Thadumari
Veelntha Velaigalil Ennai Thangina Alaganbe

2. Nanbargal Veruthu Uravinan Maranthu
Vilagina Natkelelam Ennai Vilagatha Alaganbe

3. Ethai Ilanthalum Umai Ilappeno
Jeevan Thanthavare Umakai Naan Valnthiduven

Watch Online

Unga Anbuku Naan Adimai MP3 Song

Unga Anbukku Naan Adimai Lyrics In Tamil & English

உங்க அன்புக்கு நான் அடிமை
அன்பு இல்லன்னா நான் வெறுமை

Unga Anbukku Nan Adimai
Anbu Illana Naan Verumai

அன்பே அன்பே என்னை அரவணைத்த அன்பே
அன்பே அன்பே என்னை தாங்கிய அழகன்பே

Anbe Anbe Ennai Aravanaitha Anbe
Anbe Anbe Ennai Thangia Alaganbe

1. சூழ்நிலை மாறி நான் தடுமாறி
வீழ்ந்த வேளைகளில் என்னை தங்கின அழகன்பே

Soolnilai Mari Naan Thadumari
Veelntha Velaigalil Ennai Thangina Alaganbe

2. நண்பர்கள் வெறுத்து உறவினர் மறந்து
விலகின நாட்களெல்லாம் என்னை விலகாத அழகன்பே

Nanbargal Veruthu Uravinan Maranthu
Vilagina Natkelelam Ennai Vilagatha Alaganbe

3. எதை இழந்தாலும் உமை இழப்பேனோ
ஜீவன் தந்தவரே உமக்காய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்

Ethai Ilanthalum Umai Ilappeno
Jeevan Thanthavare Umakai Naan Valnthiduven

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − 1 =