Unga Kirubai Unga Kirubai – உங்க கிருபை உங்க கிருபை

Christian Songs Tamil
Artist: Jabez Dawnson
Album: Solo Songs
Released on: 23 Oct 2019

Unga Kirubai Unga Kirubai Lyrics In Tamil

உங்க கிருபை உங்க கிருபை
எல்லாமே உங்க கிருபை
உள்ளழையான சேற்றில் இருந்து
எடுத்ததும் உம் கிருபை
பிரபுக்கள் மத்தியில்
அமர செய்த உம் கிருபை

உங்க கிருபை உங்க கிருபை
எல்லாமே உங்க கிருபை
உங்க கிருபை உங்க கிருபை
எல்லாமே உங்க கிருபை

1. நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
கழகத்தின் வேலையிலும்
ஆற்றி தேற்றிய உம் கிருபை
வெட்கத்துக்கு பதிலாக
நன்மையை தந்த கிருபை
நித்திய மகிழ்ச்சியை
உண்டாக்கின உம் கிருபை – 2

2. பகைஞசிரின் மத்தியிலும்
ராஜாவின் சமூகத்திலும்
மேன்மையை காண செய்த உம் கிருபை
சஞ்சலத்தை சந்தோசமாக
மாற்றிய உம் கிருபை – 2

3. வியாதியின் வேலையிலும்
படுக்கையின் நேரத்திலும்
பெலனை தந்திட்ட உங்க கிருபை
எந்தன் சிறையிருப்பை மாற செய்த கிருபை
இரட்டிப்பான நன்மையை தந்திட்ட உங்க கிருபை – 2

Unga Kirubai Unga Kirubai Lyrics In English

Unga Kirubai Unga Kirubai
Yellamae Unga Kirubai
Ulayana Setrilirundu
Yeduthadum Unga Kirubai
Prabugal Mathiyil
Amara Seidha Kirubai

Unga Kirubai Unga Kirubai
Ellamae Unga Kirubai
Unga Kirubai Unga Kirubai
Ellamae Unga Kirubai

1. Nerukathi Nerathilum
In Velailum Kalagathin Velailum
Aatri Thetriya Unga Kirubai
Vetkathuku Badhilaga
Nanmayai Thandha Kirubai
Nithiya Magilchiyai
Undakiya Unga Kirubai – 2

2. Pagainarin Madhiyilum
Rajavin Samugadhilum
Menmayai Kaana Seidha Um Kirubai
Sanjalathai Sandoshamai
Matriya Unga Kirubai – 2

3. Viyadhiyin Velayilum
Padukaiyin Nerathilum
Belanai Thandhita Unga Kirubai
Endhan Siriyurupai Mara Seidha Kirubai
Ratipana Nanmayai Thandhita Unga Kirubai – 2

Watch Online

Unga Kirubai Unga Kirubai MP3 Song

Technician Information

Sung By Bro. Jabez Dawnson
Lyrics, Tune & Composed : Bro. Jabez Dawnson
Music : Mervin Solomon
Additional Programming: David Selvam
Keys: Mervin Solomon
Guitars: Pharez
Solo Vio: David Selvam
Harmony : Anand, Preethi Esther Immanual, Shobi Ashika
Recorded: Berachah Studios.
Mixed : Thiru & David Selvam At Berachah Studios
Mastered : Berachah Studios At David Selvam
Video – Bro Kamal, Nejo Tv
Editing/colour : Don Paul At Dsharp Factory
Produced By Rev.dr. Dawnson Aaron, Endtime Evangelical Chirch Of India

Ungaa Kirubai Ungaa Kirubai Lyrics In Tamil & English

உங்க கிருபை உங்க கிருபை
எல்லாமே உங்க கிருபை
உள்ளழையான சேற்றில் இருந்து
எடுத்ததும் உம் கிருபை
பிரபுக்கள் மத்தியில்
அமர செய்த உம் கிருபை

Unga Kirubai Unga Kirubai
Yellamae Unga Kirubai
Ulayana Setrilirundu
Yeduthadum Unga Kirubai
Prabugal Mathiyil
Amara Seidha Kirubai

உங்க கிருபை உங்க கிருபை
எல்லாமே உங்க கிருபை
உங்க கிருபை உங்க கிருபை
எல்லாமே உங்க கிருபை

Unga Kirubai Unga Kirubai
Ellamae Unga Kirubai
Unga Kirubai Unga Kirubai
Ellamae Unga Kirubai

1. நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
கழகத்தின் வேலையிலும்
ஆற்றி தேற்றிய உம் கிருபை
வெட்கத்துக்கு பதிலாக
நன்மையை தந்த கிருபை
நித்திய மகிழ்ச்சியை
உண்டாக்கின உம் கிருபை – 2

Nerukathi Nerathilum
In Velailum Kalagathin Velailum
Aatri Thetriya Unga Kirubai
Vetkathuku Badhilaga
Nanmayai Thandha Kirubai
Nithiya Magilchiyai
Undakiya Unga Kirubai – 2

2. பகைஞசிரின் மத்தியிலும்
ராஜாவின் சமூகத்திலும்
மேன்மையை காண செய்த உம் கிருபை
சஞ்சலத்தை சந்தோசமாக
மாற்றிய உம் கிருபை – 2

Pagainarin Madhiyilum
Rajavin Samugadhilum
Menmayai Kaana Seidha Um Kirubai
Sanjalathai Sandoshamai
Matriya Unga Kirubai – 2

3. வியாதியின் வேலையிலும்
படுக்கையின் நேரத்திலும்
பெலனை தந்திட்ட உங்க கிருபை
எந்தன் சிறையிருப்பை மாற செய்த கிருபை
இரட்டிப்பான நன்மையை தந்திட்ட உங்க கிருபை – 2

Viyadhiyin Velayilum
Padukaiyin Nerathilum
Belanai Thandhita Unga Kirubai
Endhan Siriyurupai Mara Seidha Kirubai
Ratipana Nanmayai Thandhita Unga Kirubai – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − three =