Unga Mugatha Enakku – உங்க முகத்தை எனக்கு

Christian Songs Tamil

Artist: Jabez Dawnson
Album: Solo Songs
Released on: 5 Sept 2022

Unga Mugatha Enakku Lyrics In Tamil

உங்க முகத்தை எனக்கு மறைக்காதீங்கப்பா
நான் கூப்பிடும்போது எனக்கு பதில்தங்கப்பா
உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை பின்தொடர்வேன்
இந்த பூமியில் வாழும் நாளெல்லாம்

1. லாசருவை போல மரித்துப்போனாலும்
இரட்சகர் நீர் உண்டு எதை கண்டும் அஞ்சிடேன்
மீண்டும் உயிர்ப்பிப்பீர்
என் வாழ்வை மீண்டும் உயிர்ப்பிப்பீர்

2. யோபுவை போல புடமிடப்பற்றாலும்
மீட்பர் நீர் இருக்க எனக்கொன்றும் குறைவில்லை
இரட்டிப்பாக தந்திடுவீர்
நான் இழந்ததை இரட்டிப்பாக தந்திடுவீர்

3. யோசேப்பை போல தள்ளப்பட்டாலும்
என் ராஜா பேர் இருக்க எதை கண்டும் கலங்கிடன்
தலை நிமிர செய்திடுவீர்
பிறர் மத்தியில் தலை நிமிர செய்திடுவீர்

Unga Mugatha Enakku Lyrics In English

Unga Mugatha Ennaku Maraikadhingapa
Naan Kupidumbodhu Enaku Badhilthangapaa
Ummai Aaradhipen Ummai Pinthodarven
Indha Bumiyil Vazlum Naalelam

1. Lazaruvai Pola Marithuponalum
Ratchagar Neer Undu Yedhai Kandum Anjiden
Meendum Uyirpipeer
En Vazlvai Meendum Uyirpipir

2. Yobuvai Pola Pudamidapatralum
Meetpar Neer Iruka Yenakondrum Kuraivillai
Raettipaga Thandhiduveer
Naan Izlandadhai Rattipaga Thandhiduveer

3. Yosapai Pola Thallapatalum
En Raja Beer Iruka Yedhai Kandum Kalangidaen
Thalai Nimira Seidhiduver
Pirar Mathiyil Thalai Nimira Seidhiduveer

Watch Online

Unga Mugatha Enakku MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, And Sung By Jabez Prettyson Dawnson
Special Thanks To Rev.dr.dawnson Aaron And Mrs. Rose Vijaya, Mrs. Kavitha Ashokan, Rev.robert Raikes, Rev.cecil Clemente’s, Bro.david Selvam And Family, Bro.wellington Jones, Ammu Babu Family, Amen Allaeluya Family.
Backing Vocals: Preethi Esther Emmanuel, Shobi Ashika, Deepak Judah

Music Arranged And Produced By David Selvam
Keys And Rhythm Programmed By David Selvam
Dilrupa, Tar Shenai : Sis.saroja
Indian Rhythm : Karthik
Guitars, Ukele, Mandlin, Charango : David Selvam
Flute, Solo Vio : David Selvam
Recorded At Berachah Studios, Chennai
Mixed And Mastered By David Selvam At Berachah Studios.
Visuals, Drone & Editing Jone Wellington
Second Camera: Franklin
Technical Support: Hem Kumar
Support Crew : Prem Kumar, Darwin
Produced By Karunya Jabez

Unga Mugatha Ennaku Lyrics In Tamil & English

உங்க முகத்தை எனக்கு மறைக்காதீங்கப்பா
நான் கூப்பிடும்போது எனக்கு பதில்தங்கப்பா
உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை பின்தொடர்வேன்
இந்த பூமியில் வாழும் நாளெல்லாம்

Unga Mugatha Enakku Maraikadhingapa
Naan Kupidumbodhu Enaku Badhilthangapaa
Ummai Aaradhipen Ummai Pinthodarven
Indha Bumiyil Vazlum Naalelam

1. லாசருவை போல மரித்துப்போனாலும்
இரட்சகர் நீர் உண்டு எதை கண்டும் அஞ்சிடேன்
மீண்டும் உயிர்ப்பிப்பீர்
என் வாழ்வை மீண்டும் உயிர்ப்பிப்பீர்

Lazaruvai Pola Marithuponalum
Ratchagar Neer Undu Yedhai Kandum Anjiden
Meendum Uyirpipeer
En Vazlvai Meendum Uyirpipir

2. யோபுவை போல புடமிடப்பற்றாலும்
மீட்பர் நீர் இருக்க எனக்கொன்றும் குறைவில்லை
இரட்டிப்பாக தந்திடுவீர்
நான் இழந்ததை இரட்டிப்பாக தந்திடுவீர்

Yobuvai Pola Pudamidapatralum
Meetpar Neer Iruka Yenakondrum Kuraivillai
Raettipaga Thandhiduveer
Naan Izlandadhai Rattipaga Thandhiduveer

3. யோசேப்பை போல தள்ளப்பட்டாலும்
என் ராஜா பேர் இருக்க எதை கண்டும் கலங்கிடன்
தலை நிமிர செய்திடுவீர்
பிறர் மத்தியில் தலை நிமிர செய்திடுவீர்

Yosapai Pola Thallapatalum
En Raja Beer Iruka Yedhai Kandum Kalangidaen
Thalai Nimira Seidhiduver
Pirar Mathiyil Thalai Nimira Seidhiduveer

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 12 =