Uyirodu Ezhunthavar Neer – உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Solo Songs
Released on: 30 Mar 2017

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae Lyrics In Tamil

உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
மரணத்தை ஜெயித்தவர் நீர் தானே – 2

ஆராதனை என்றும் உமக்கன்றோ
துதியும் கனமும் ஸ்தோத்திரமும் – 2

பிதாவின் செல்ல குமாரனே
மனிதனை மீட்க வந்தவரே – 2
ஏழைக்கோலம் எடுத்தவரே – என்றும்
உன் நினைவாக இருப்பவரே – 2
– ஆராதனை

வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவரே – 2
வார்த்தையின் உருவாய் வந்தவரே
ஜீவ ஒளியாய் இருப்பவரே – 2
– ஆராதனை

எந்தன் பாடுகள் சுமந்தவரே
நிந்தைகள் யாவையும் அகற்றினாரே – 2
சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தவரே
மூன்றாம் நாளில் எழுந்தவரே – 2

உயிரோடு எழுந்தவர் உயிரோடு எழுந்தவர்
மரணத்தை ஜெயித்தவரே – 4
ஆராதனை

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae Lyrics In English

Uyirodelunthavar Neer Thaanae
Maranaththai Jeyiththavar Neer Thaanae – 2

Aaraathanai Entum Umakkanto
Thuthiyum Kanamum Sthoththiramum – 2

Pithaavin Sella Kumaaranae
Manithanai Meetka Vanthavarae – 2
Aelaikkolam Eduththavarae – Entrum
Un Ninaivaaka Iruppavarae – 2
– Aaraathanai

Vennmaiyum Sivappum Aanavarae
Pathinaayiram Paeril Siranthavarae – 2
Vaarththaiyin Uruvaay Vanthavarae
Jeeva Oliyaay Iruppavarae – 2
– Aaraathanai

Enthan Paadukal Sumanthavarae
Ninthaikal Yaavaiyum Akattinaarae – 2
Siluvaiyil Enakkaay Mariththavarae
Moontam Naalil Elunthavarae – 2

Uyirodu Elunthavar Uyirodu Elunthavar
Maranaththai Jeyiththavarae – 4
– Aaraathanai

Watch Online

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae MP3 Song

Technician Information

Words & Music & Artist : Ps. Samuel Frank
Ft : Beryl Natasha, Praisy Johnson, Rebecca Ratnaiya
Music Arrangements & Mixing : John Rohith
Mixing : Samson Ramphony
Mastering : Augustine Ponseelan
Director of Photography & Editing : Priwil Info Tech, Chennai

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanaey Lyrics In Tamil & English

உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
மரணத்தை ஜெயித்தவர் நீர் தானே – 2

Uyirodelunthavar Neer Thaanae
Maranaththai Jeyiththavar Neer Thaanae – 2

ஆராதனை என்றும் உமக்கன்றோ
துதியும் கனமும் ஸ்தோத்திரமும் – 2

Aaraathanai Entum Umakkanto
Thuthiyum Kanamum Sthoththiramum – 2

பிதாவின் செல்ல குமாரனே
மனிதனை மீட்க வந்தவரே – 2
ஏழைக்கோலம் எடுத்தவரே – என்றும்
உன் நினைவாக இருப்பவரே – 2
– ஆராதனை

Pithaavin Sella Kumaaranae
Manithanai Meetka Vanthavarae – 2
Aelaikkolam Eduththavarae – Entrum
Un Ninaivaaka Iruppavarae – 2

வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
பதினாயிரம் பேரில் சிறந்தவரே – 2
வார்த்தையின் உருவாய் வந்தவரே
ஜீவ ஒளியாய் இருப்பவரே – 2
– ஆராதனை

Vennmaiyum Sivappum Aanavarae
Pathinaayiram Paeril Siranthavarae – 2
Vaarththaiyin Uruvaay Vanthavarae
Jeeva Oliyaay Iruppavarae – 2

எந்தன் பாடுகள் சுமந்தவரே
நிந்தைகள் யாவையும் அகற்றினாரே – 2
சிலுவையில் எனக்காய் மரித்தவரே
மூன்றாம் நாளில் எழுந்தவரே – 2

Enthan Paadukal Sumanthavarae
Ninthaikal Yaavaiyum Akattinaarae – 2
Siluvaiyil Enakkaay Mariththavarae
Moontam Naalil Elunthavarae – 2

உயிரோடு எழுந்தவர் உயிரோடு எழுந்தவர்
மரணத்தை ஜெயித்தவரே – 4
– ஆராதனை

Uyirodu Elunthavar Uyirodu Elunthavar
Maranaththai Jeyiththavarae – 4

Uyirodu Ezhunthavar Neerthanae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=HuTz_B2uXsw

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six − four =