Uyranthavar Neer Unnadhar – உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர்

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Yeshuranae Vol 3
Released on: 25 Apr 2020

Uyranthavar Neer Unnadhar Lyrics In Tamil

உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் நீர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தவர் நீர்
வல்லவர் நீர் மகத்துவர் நீர்
கேருபீன்கள் மத்தியில் வாசம் செய்கிறீர்

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்போம்
மகத்துவரே மகிமை உள்ளவவரே
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்போம்

உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
உண்மையாய் ஆராதிப்பேன் -3

வானங்களில் உயர்ந்திருக்கிறீர் (வீற்றிருக்கிறீர் )
வல்லமையாய் ஆட்சி செய்கிறீர் – 2
வரப்போகிறீர் எங்கள் மணவாளரே
உம்மையன்றி யாரை துதிப்பேன்
வரப்போகிறீர் எங்கள் மஹாராஜாவே
உம்மையன்றி யாரை சேவிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
உண்மையாய் ஆராதிப்பேன் -3

சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கிறீர்
வரப்போகிறீர் எங்கள் மணவாளரே
உம்மையன்றி யாரை துதிப்பேன்
வரப்போகிறீர் எங்கள் மஹாராஜாவே
உம்மையன்றி யாரை சேவிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
உண்மையாய் ஆராதிப்பேன் -3

Uyranthavar Neer Unnadhar Lyrics In English

Uyranthavar Neer Unnathar Neer
Pathinaayirangalil Siranthavar Neer
Vallavar Neer Magathuvar Neer
Kerubeengal Mathiyil Vaasam Seigireer
Parisutharae Parisutharae
Ummai Uyarthiyae Aaraathipen
Magathuvarae Magimai Ullavarae
Ummai Uyarthiyae Aaraathipen

Ummai Aaraathipen Aaraathipen
Unmaiyaai Aaraathipen – 3

Vaanangalil Uyarnthirukireer
Vallamiyaai Aatchi Seigireer
Vaanangalil Uyarnthirukireer
Vallamiyaai Aatchi Seigireer
Varapogum Enthan Manavaalarae
Ummai Antri Yaarai Thuthipen
Varapogum Enthan Maharaajavae
Ummai Antri Yaarai Sevipen

Ummai Aaraathipen Aaraathipen
Unmaiyaai Aaraathipen – 3

Senaigalin Karthar Neeare
Singaasanam Veetrirukireer
Senaigalin Karthar Neeare
Singaasanam Veetrirukireer
Varapogum Enthan Manavaalarae
Ummaiantri Yaarai Thuthipen
Varapogum Enthan Maharaajavae
Ummai Antri Yaarai Sevipen

Ummai Aaraathipen Aaraathipen
Unmaiyaai Aaraathipen – 3

Watch Online

Uyranthavar Neer Unnadhar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung : Blessed Prince P
Music Production : John Rohith
Guitars : Keba Jeremiah
Drum Programming : Jared Sandy
Featuring Amos Raj (drums)
Backing Vocals : Preethi Esther Emmanuel & Shobi Ashika
Vocals Recorded : John’s Bounce Studio, Chennai
Mix And Mastered : Augustine Ponseelan, Sling Sound Studios, Canada
Video And Edit : Don Paul At Dsharpfactory
Video Studio : Vgp Studios, Chennai
Design : Chandliyan Ezra
Produced And Released By Blessed Prince Ministries

Uyranthavar Neer Unnathar Lyrics In Tamil & English

உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் நீர்
பதினாயிரங்களில் சிறந்தவர் நீர்
வல்லவர் நீர் மகத்துவர் நீர்
கேருபீன்கள் மத்தியில் வாசம் செய்கிறீர்

பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்போம்
மகத்துவரே மகிமை உள்ளவவரே
உம்மை உயர்த்தியே ஆராதிப்போம்

Uyranthavar Neer Unnathar Neer
Pathinaayirangalil Siranthavar Neer
Vallavar Neer Magathuvar Neer
Kerubeengal Mathiyil Vaasam Seigireer
Parisutharae Parisutharae
Ummai Uyarthiyae Aaraathipen
Magathuvarae Magimai Ullavarae
Ummai Uyarthiyae Aaraathipen

உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
உண்மையாய் ஆராதிப்பேன் -3

Ummai Aaraathipen Aaraathipen
Unmaiyaai Aaraathipen – 3

வானங்களில் உயர்ந்திருக்கிறீர் (வீற்றிருக்கிறீர் )
வல்லமையாய் ஆட்சி செய்கிறீர் – 2
வரப்போகிறீர் எங்கள் மணவாளரே
உம்மையன்றி யாரை துதிப்பேன்
வரப்போகிறீர் எங்கள் மஹாராஜாவே
உம்மையன்றி யாரை சேவிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
உண்மையாய் ஆராதிப்பேன் -3

Vaanangalil Uyarnthirukireer
Vallamiyaai Aatchi Seigireer
Vaanangalil Uyarnthirukireer
Vallamiyaai Aatchi Seigireer
Varapogum Enthan Manavaalarae
Ummai Antri Yaarai Thuthipen
Varapogum Enthan Maharaajavae
Ummai Antri Yaarai Sevipen

Ummai Aaraathipen Aaraathipen
Unmaiyaai Aaraathipen – 3

சேனைகளின் கர்த்தர் நீரே
சிங்காசனம் வீற்றிருக்கிறீர்
வரப்போகிறீர் எங்கள் மணவாளரே
உம்மையன்றி யாரை துதிப்பேன்
வரப்போகிறீர் எங்கள் மஹாராஜாவே
உம்மையன்றி யாரை சேவிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
உண்மையாய் ஆராதிப்பேன் -3

Senaigalin Karthar Neeare
Singaasanam Veetrirukireer
Senaigalin Karthar Neeare
Singaasanam Veetrirukireer
Varapogum Enthan Manavaalarae
Ummaiantri Yaarai Thuthipen
Varapogum Enthan Maharaajavae
Ummai Antri Yaarai Sevipen

Ummai Aaraathipen Aaraathipen
Unmaiyaai Aaraathipen – 3

Uyranthavar Neer Unnadhar MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=flagzAn7VXA

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 9 =