Vedhanai En Vaazhvil – வேதனை என் வாழ்வில்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Paraloga Devanae Vol 12
Released on: 28 Jun 2011

Vedhanai En Vaazhvil Lyrics In Tamil

வேதனை என் வாழ்வில்
சூழ்கையில் எல்லாம் இயேசெனக்கு

1. கண்ணீர் மத்தியில் தேடுவேன்
காத்திடும் தேவன் நீரே எந்தன் தேவனே
என் இயேசுவே தனிமையில் வாழும்
நாட்களில் சோர்ந்திடாமல் என்னைத் தேற்றும்
நேசர் இயேசுவே, என் நேசரே – வேதனை
என் நன்பரே என் இன்பமே
என் பிரியமே என் நேசமே
என் வாஞ்சையே
– வேதனை

2. உந்தன் அன்பை நான் மறந்தேன்
பாலும் இரவும் கதறி நாள் அழுதேன்
போராடினேன் உம்மைத் தேடி நான் அலைந்தேன்
உம் சீத்தமே என் வாழ்க்கையில் நிறைவேற்றுமே,
என் தேவனே என் நண்பரே
என் இன்பமே, என் பிரியமே
என் நெசமே என் வாஞ்சையே

Vedhanai En Vaazhvil Lyrics In English

Vedhanai En Vaazhvil
Soozhkaiyil Ellam Yesennakku

1. Kanneer Mathiyil Theduven
Kaathidum Devan Neere Endhan Devane
En Yesuve Thanimiyil Vaazhum
Naatgalil Sorndhidaamal Ennai Thetrum
Nesar Yesuve En Nesare – Vedhanai
En Nanbare En Inbame
En Piriyame En Nesame,
En Vaanjaiye – Vedhanai

2. Undhan Anbai Naan Marandhen
Pagalum Iravum Kadhari Naan Azhudhen
Poraadinen Ummai Thedi Naan Azhaindhen
Um Sithame En Vaazhgalyil Niraivetrumae
En Devanae En Nanbarae
En Inbamae En Piriyamae
En Nesamae En Vaanjaiyae

Watch Online

Vedhanai En Vaazhvil MP3 Song

Vedhanai En Vazhvil Lyrics In Tamil & English

வேதனை என் வாழ்வில்
சூழ்கையில் எல்லாம் இயேசெனக்கு

Vethanai En Vazhvil
Soozhkaiyil Ellam Yesennakku

1. கண்ணீர் மத்தியில் தேடுவேன்
காத்திடும் தேவன் நீரே எந்தன் தேவனே
என் இயேசுவே தனிமையில் வாழும்
நாட்களில் சோர்ந்திடாமல் என்னைத் தேற்றும்
நேசர் இயேசுவே, என் நேசரே – வேதனை
என் நன்பரே என் இன்பமே
என் பிரியமே என் நேசமே
என் வாஞ்சையே
– வேதனை

Kanneer Mathiyil Theduven
Kaathidum Devan Neere Endhan Devane
En Yesuve Thanimiyil Vaazhum
Naatgalil Sorndhidaamal Ennai Thetrum
Nesar Yesuve En Nesare – Vedhanai
En Nanbare En Inbame
En Piriyame En Nesame,
En Vaanjaiye – Vedhanai

2. உந்தன் அன்பை நான் மறந்தேன்
பாலும் இரவும் கதறி நாள் அழுதேன்
போராடினேன் உம்மைத் தேடி நான் அலைந்தேன்
உம் சீத்தமே என் வாழ்க்கையில் நிறைவேற்றுமே,
என் தேவனே என் நண்பரே
என் இன்பமே, என் பிரியமே
என் நெசமே என் வாஞ்சையே

Undhan Anbai Naan Marandhen
Pagalum Iravum Kadhari Naan Azhudhen
Poraadinen Ummai Thedi Naan Azhaindhen
Um Sithame En Vaazhgalyil Niraivetrumae
En Devanae En Nanbarae
En Inbamae En Piriyamae
En Nesamae En Vaanjaiyae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five + 3 =