Visuvaasi En Yesuvai – விசுவாசி என் இயேசுவை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Kalangathey Oru Nanban Undu
Released on: 17 Apr 2017

Visuvaasi En Yesuvai Lyrics In Tamil

விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி – 2
என் இயேசு என்றும் மாறாதவர்
அவர் உன்னையும் என்னையும் நேசிப்பவர் – 2
விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி – 2

1. பெற்றோர் உன்னை வீணென்றாலும்
நீ வாழும் உலகம் முட்டாள் என்றாலும் – உன் – 2
என் இயேசு உன்னை நேசிக்கிறார்
அவர் உன் மீது அன்பாக இருக்கிறார்
விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி – 2

2. நோய்கள் உன்னை சோர்வாக்கினாலும்
மலை போன்ற கஷ்டங்கள் உனை நெருக்கினாலும் – 2
என் இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
உனக்கு பெலனாய் இருந்திடுவார்
விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி – 2

Visuvaasi En Yesuvai Lyrics In English

Visuvasi En Yesuvai Visuvaasi – 2
En Yesu Endrum Maaradhavar
Avar Unnayum Ennayum Nesipavar – 2
Visuvasi En Yesuvai Visuvaasi – 2

1. Petror Unnai Veen Endraazhum
Nee Vaazhum Ulagam Muttal Endrazhum – Un – 2
En Yesu Unnai Nesikirar
Avar Un Meedhu Anbaga Irukirar
Visuvasi En Yesuvai Visuvaasi – 2

2. Noigal Unnai Sorvaakinalum
Malai Pondra Kashtangal Unnai Nerukinalum – 2
En Yesu Unnai Kaathiduvaar
Unaku Belanaai Irundhiduvaar
Visuvasi En Yesuvai Visuvaasi – 2

Watch Online

Visuvaasi En Yesuvai MP3 Song

Technician Information

Sung By Beryl Natasha
Lyrics : Graham Immanuel
Music : Samuel I Prabhu
Guitars : Pharez Mervyn Edwards
Flute : Aben Jotham
Rhytham Programming : Vasanth David
Bass : Napiar Peter Naveen
Keys: Samuel I Prabhu
Video : Glenn Priwil
Mix & Mastered By Augustin Ponseelan
Produced By Samuel I Prabhu
Released By Rejoice
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promtion: Vincent Sahayaraj
Project Owened By Vincent George

Visuvaasi En Yesuvai Visuvaasi Lyrics In Tamil & English

விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி – 2
என் இயேசு என்றும் மாறாதவர்
அவர் உன்னையும் என்னையும் நேசிப்பவர் – 2
விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி – 2

Visuvasi En Yesuvai Visuvaasi – 2
En Yesu Endrum Maaradhavar
Avar Unnayum Ennayum Nesipavar – 2
Visuvasi En Yesuvai Visuvasi – 2

1. பெற்றோர் உன்னை வீணென்றாலும்
நீ வாழும் உலகம் முட்டாள் என்றாலும் – உன் – 2
என் இயேசு உன்னை நேசிக்கிறார்
அவர் உன் மீது அன்பாக இருக்கிறார்
விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி – 2

Petror Unnai Veen Endraazhum
Nee Vaazhum Ulagam Muttal Endrazhum – Un – 2
En Yesu Unnai Nesikirar
Avar Un Meedhu Anbaga Irukirar
Visuvasi En Yesuvai Visuvaasi – 2

2. நோய்கள் உன்னை சோர்வாக்கினாலும்
மலை போன்ற கஷ்டங்கள் உனை நெருக்கினாலும் – 2
என் இயேசு உன்னை காத்திடுவார்
உனக்கு பெலனாய் இருந்திடுவார்
விசுவாசி என் இயேசுவை விசுவாசி – 2

Noigal Unnai Sorvaakinalum
Malai Pondra Kashtangal Unnai Nerukinalum – 2
En Yesu Unnai Kaathiduvaar
Unaku Belanaai Irundhiduvaar
Visuvasi En Yesuvai Visuvasi – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × five =