Yaarukumae Kidaikadha – யாருக்குமே கிடைத்திடா

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 3

Yaarukumae Kidaikadha Lyrics In Tamil

யாருக்குமே கிடைத்திடா
பாக்கியம் தந்தீரையா
இந்த ஏழை மகளுக்கு
ஏழை இதயம் கொண்டேனையா
உம்மை அனுதினம் தரிசிக்க – 2

1. துன்மார்க்க மனிதன் கர்வத்தினால்
அன்பு தேவனைத் தேட மாட்டான் – 2
நானோ உந்தன் முகத்தையே ஓடி ஓடித் தேடினேன் – அப்பா
நீர் என்னைக் கைவிடமாட்டீர் இயேசையா

2. இரட்சிக்க அவர் கரம் குறுகவில்லை
பொல்லாத மனிதரும் உணரவில்லை – 2
நானோ உந்தன் கைகளையே முற்றிலும் நம்பி நின்றேன்
என்னை நீர் இரட்சித்து அலங்கரித்தீர் இயேசையா

3. உயிருள்ள தண்ணீரை தருவேன் என்றீர்
விசுவாசம் அற்றவன் நம்பவில்லை – 2
தாகத்தோடு உம்மிடம் நான் கேட்டுப் பெற்றுக் கொண்டேனே
நித்திய ஜீவ நீரூற்றுக்களை இயேசையா

Yaarukumae Kidaikadha Lyrics In English

Yaarukumae Kidaikadha
Bakkiyam Thantheeraiya
Endha Yezai Makaluku
Yezai Idhayam Kondaenaiya
Ummai Anuthinamum Thariska – 2

1. Thunmarka Manithan Kavarthinal
Anbu Devanai Theda Maatan – 2
Naano Undhan Mugathaiyae Odi Odi Thdeinae – Appa
Neer Ennai Kaividamaatir Yesaiya

2. Ratchika Avar Karam Gurugavilai
Polatha Manitharum Unarvilai – 2
Naano Undhan Kaigalaiyae Mutrilum Nambi Nindraen
Ennai Neer Ratchithu Alangarithu Yesaiya

3. Uyirula Thaneer Tharuvaen Endrir
Visuvam Atravan Nambavilai – 2
Thaagathodu Umidam Naan Ketu Petru Kondaenae
Nithya Jeeva Neerutrugalai Yesaiya

Yaarukumaey Kidaikadha Lyrics In Tamil & English

யாருக்குமே கிடைத்திடா
பாக்கியம் தந்தீரையா
இந்த ஏழை மகளுக்கு
ஏழை இதயம் கொண்டேனையா
உம்மை அனுதினம் தரிசிக்க – 2

Yaarukumae Kidaikadha
Bakkiyam Thantheeraiya
Endha Yezai Makaluku
Yezai Idhayam Kondaenaiya
Ummai Anuthinamum Thariska – 2

1. துன்மார்க்க மனிதன் கர்வத்தினால்
அன்பு தேவனைத் தேட மாட்டான் – 2
நானோ உந்தன் முகத்தையே ஓடி ஓடித் தேடினேன் – அப்பா
நீர் என்னைக் கைவிடமாட்டீர் இயேசையா

Thunmarka Manithan Kavarthinal
Anbu Devanai Theda Maatan – 2
Naano Undhan Mugathaiyae Odi Odi Thdeinae – Appa
Neer Ennai Kaividamaatir Yesaiya

2. இரட்சிக்க அவர் கரம் குறுகவில்லை
பொல்லாத மனிதரும் உணரவில்லை – 2
நானோ உந்தன் கைகளையே முற்றிலும் நம்பி நின்றேன்
என்னை நீர் இரட்சித்து அலங்கரித்தீர் இயேசையா

Ratchika Avar Karam Gurugavilai
Polatha Manitharum Unarvilai – 2
Naano Undhan Kaigalaiyae Mutrilum Nambi Nindraen
Ennai Neer Ratchithu Alangarithu Yesaiya

3. உயிருள்ள தண்ணீரை தருவேன் என்றீர்
விசுவாசம் அற்றவன் நம்பவில்லை – 2
தாகத்தோடு உம்மிடம் நான் கேட்டுப் பெற்றுக் கொண்டேனே
நித்திய ஜீவ நீரூற்றுக்களை இயேசையா

Uyirula Thaneer Tharuvaen Endrir
Visuvam Atravan Nambavilai – 2
Thaagathodu Umidam Naan Ketu Petru Kondaenae
Nithya Jeeva Neerutrugalai Yesaiya

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − 6 =