Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev Paul Thangiah
Album: Indhiya Enadhu Vaanjai Vol 1
Released on: 11 May 1998

Yesuvai Pol Yaarum Illai Lyrics In Tamil

இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை – 2

1. நான் சோர்வின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
தன்கரத்தில் எந்தி தாங்கு வார்
என் இயேசு என் இயேசு என்றுமே
– இயேசுவை

2. என் வழிகளெல்லாம் மலைகள் உண்டு
என் கஷ்ட பாதைகளில்
என்னை அவர் நடத்தினார்
என் இயேசு – 2 என்றுமே

Yesuvai Pol Yaarum Illai Lyrics In English

Yesuvaip Pol Yaarum Illai – 2

1. Naan Sorvin Pallaththaakkil Nadakkumpothu
Thankaraththil Enthi Thaangu Vaar
En Yesu En Yesu Entrumae
– Yesuvai

2. En Valikalellaam Malaikal Undu
En Kashda Paathaikalil
Ennai Avar Nadaththinaar
En Yesu – 2 Entrumae

Watch Online

Yesuvai Pol Yaarum Illai MP3 Song

Yesuvaip Pol Yaarum Illai Lyrics In Tamil & English

இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை – 2

Yesuvaip Pol Yarum Illai – 2

1. நான் சோர்வின் பள்ளத்தாக்கில் நடக்கும்போது
தன்கரத்தில் எந்தி தாங்கு வார்
என் இயேசு என் இயேசு என்றுமே
– இயேசுவை

Naan Sorvin Pallaththaakkil Nadakkumpothu
Thankaraththil Enthi Thaangu Vaar
En Yesu En Yesu Entrumae

2. என் வழிகளெல்லாம் மலைகள் உண்டு
என் கஷ்ட பாதைகளில்
என்னை அவர் நடத்தினார்
என் இயேசு – 2 என்றுமே

En Valikalellaam Malaikal Undu
En Kashda Paathaikalil
Ennai Avar Nadaththinaar
En Yesu – 2 Entrumae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 14 =