Aaviyanavare Ippo Vaarum – ஆவியானவரே இப்போ வாரும்

Christava Padal

Artist: Raghavi T
Album: Aathma Nesarodu
Released on: 1 Nov 2022

Aaviyanavare Ippo Vaarum Lyrics In Tamil

ஆவியானவரே இப்போ வாரும்
இறங்கி வாரும் எங்கள் மத்தியிலே

உலையான சேற்றினின்று தூக்கி எடுத்தவர்
பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும் இந்த வேளையிலே

தேற்றிடுமே உள்ளங்களை
இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஆற்றிடுமே காயங்களை
அபிஷேக தைலத்தினால்

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

ஆத்ம நேசரோடு அகமகிழ்வேனே
இக்களத்துப்பாடுகள் ஒய்ந்தொழிந்து போகும்
ஆவியானவரே நன்றி நன்றி நன்றி
அக்கினியினால் என்னை நிறுத்திடீர்
மகிமை மகத்துவம் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
மறுரூபமாவேன் என் நேசர் சாயலை
தூதர் பாடும் தேசம் என் சொந்தமான தேசம்
கண்ணீர் இல்லையே இனி கவலை இல்லையே

அன்பே நிரப்பும் உயிரே நிரப்பும்
பெலன் நிரப்பும் இனிதே நிரப்பும்

மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
வருகின்றார் மேகமீதில்

ஆ.. ஆ.. ஆனந்தமே ஆனந்தமே
ஆனந்தமே பேரானந்தம்

பூமி அதிசயிக்க வானோர் ஆர்ப்பரிக்க
தூதர் தொனியுடன் மேகமீதில் வருவார்
அன்பர்கள் நாமும் இயேசுவை சிந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே -மகிமையின்

Aaviyanavare Ippo Vaarum Lyrics In English

Aaviyanavare Ippo Vaarum
Irangi Vaarum Engal Maththiyilae

Ulaiyaana Settrinindru Thookki Eduththavare
Paavam Kazhuvi Thooimaiyaakkum Intha Velaiyile

Thettridumae Ullangalai
Yesuvin Naamaththinaal
Aattidumae Kaayangalai
Abishega Thailaththinaal

Asaivaadum Aaviyae
Thooymaiyin Aaviyae
Idam Asaiya Ullam Niramba
Irangi Vaarumae

Aathma Nesarodu Agamagizhvene
Ikkalaththuppaadugal Oindhozhindhu Pogum
Aaviyanavare Nandri Nandri Nandri
Akkiniyinaal Ennai Niraiththiteere
Magimai Magaththuvam Ennai Moodikkollum
Maruroobamaaven En Nesar Saayaalai
Thoodhar Paadum Desam En Sondhamaana Desam
Kanneer Illaiye Ini Kavalai Illaiye

Anbe Nirappum Uyire Nirappum
Belane Nirappum Inithe Nirappum

Magimaiyin Raja Magimaiyodu
Varukindraar Megameethil

Aa.. Aa.. Aanandhame Aanandhame
Aanandhame Peraanandhame

Boomi Adhisayikka Vaanor Aarpparikka
Thoothar Thoniyudane Megameethil Varuvaar
Anbargal Namum Yesuvai Santhippom
Aanandham Aanandhame -Magimaiyin

Watch Online

Aaviyanavare Ippo Vaarum MP3 Song

Technician Information

Sung By Sis. Raghavi T
Special Thanks To: Bro. Osborne Jebadurai ( Antantulla Appam & Elim Ministries)
Thanks To: Bro. John Paul, Bro. Mathew, Bro. Vignesh

Mashup Music: Bro. Samuel Joshua (sj Musicals)
Video Production: Bro. Steve(rock Media)
Mixed & Mastered: Bro. Steve(rock Studio)
Posters: Bro. W. Pushparaj
Makeup : Sis. Asha
Produced By Sis. Raghavi T

Other Credits:
Family Members: Sis. Kumudha, Bro. Durai Chaudhri, Sis. Preethi
Fellowships: Rmz Ford Fellowship, Corporate It Revival, Kanchipuram Revival Ignitors

Aaviyanavarey Ippo Vaarum Lyrics In Tamil & English

ஆவியானவரே இப்போ வாரும்
இறங்கி வாரும் எங்கள் மத்தியிலே

Aaviyanavare Ippo Vaarum
Irangi Vaarum Engal Maththiyilae

உலையான சேற்றினின்று தூக்கி எடுத்தவர்
பாவம் கழுவி தூய்மையாக்கும் இந்த வேளையிலே

Ulaiyaana Settrinindru Thookki Eduththavare
Paavam Kazhuvi Thooimaiyaakkum Intha Velaiyile

தேற்றிடுமே உள்ளங்களை
இயேசுவின் நாமத்தினால்
ஆற்றிடுமே காயங்களை
அபிஷேக தைலத்தினால்

Thettridumae Ullangalai
Yesuvin Naamaththinaal
Aattidumae Kaayangalai
Abishega Thailaththinaal

அசைவாடும் ஆவியே
தூய்மையின் ஆவியே
இடம் அசைய உள்ளம் நிரம்ப
இறங்கி வாருமே

Asaivaadum Aaviyae
Thooymaiyin Aaviyae
Idam Asaiya Ullam Niramba
Irangi Vaarumae

ஆத்ம நேசரோடு அகமகிழ்வேனே
இக்களத்துப்பாடுகள் ஒய்ந்தொழிந்து போகும்
ஆவியானவரே நன்றி நன்றி நன்றி
அக்கினியினால் என்னை நிறுத்திடீர்
மகிமை மகத்துவம் என்னை மூடிக்கொள்ளும்
மறுரூபமாவேன் என் நேசர் சாயலை
தூதர் பாடும் தேசம் என் சொந்தமான தேசம்
கண்ணீர் இல்லையே இனி கவலை இல்லையே

Aathma Nesarodu Agamagizhvene
Ikkalaththuppaadugal Oindhozhindhu Pogum
Aaviyanavare Nandri Nandri Nandri
Akkiniyinaal Ennai Niraiththiteere
Magimai Magaththuvam Ennai Moodikkollum
Maruroobamaaven En Nesar Saayaalai
Thoodhar Paadum Desam En Sondhamaana Desam
Kanneer Illaiye Ini Kavalai Illaiye

அன்பே நிரப்பும் உயிரே நிரப்பும்
பெலன் நிரப்பும் இனிதே நிரப்பும்

Anbe Nirappum Uyire Nirappum
Belane Nirappum Inithe Nirappum

மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
வருகின்றார் மேகமீதில்

Magimaiyin Raja Magimaiyodu
Varukindraar Megameethil

ஆ.. ஆ.. ஆனந்தமே ஆனந்தமே
ஆனந்தமே பேரானந்தம்

Aa.. Aa.. Aanandhame Aanandhame
Aanandhame Peraanandhame

பூமி அதிசயிக்க வானோர் ஆர்ப்பரிக்க
தூதர் தொனியுடன் மேகமீதில் வருவார்
அன்பர்கள் நாமும் இயேசுவை சிந்திப்போம்
ஆனந்தம் ஆனந்தமே -மகிமையின்

Boomi Adhisayikka Vaanor Aarpparikka
Thoothar Thoniyudane Megameethil Varuvaar
Anbargal Namum Yesuvai Santhippom
Aanandham Aanandhame -Magimaiyin

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + 7 =