Akkini Abishegam Tharumae – அக்கினி அபிஷேகம் தாருமே

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 5
Released on: 10 Nov 2018

Akkini Abishegam Tharumae Lyrics In Tamil

அக்கினி அபிஷேகம் தாருமே
உந்தன் ஆவியை ஊற்றுமே
உம்மைப் போல மாற்றுமே
உந்தன் நாமம் சூட்டுமே

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
வல்லமை தேவன் அல்லேலூயா
மகத்துவ இராஜன் அல்லேலூயா
இப்போ வாரும் இறங்கி வாரும்

1. மோசேயாக என்னை அழையும்
யோசுவாவாக என்னை மாற்றும்
காலேபாக எழும்பச் செய்யும்
இஸ்ரவேலாய் வழி நடத்திடுமே
என்னை என்றும் நடத்துமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்புமே

2. அற்புதம் செய்ய பழக்குவித்தீரே
உந்தன் தாசன் மோசேயினையே
யுத்தம் செய்ய பழக்குவித்தீரே
உந்தன் தாசன் தாவீதினையே
என்னை இன்று பழக்குமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்புமே

3. செத்த மனுஷனை எழும்பச் செய்த
எலிசா எலும்பினுள் அபிஷேகம்
பவுலின் உறுமால் கச்சைதனிலே
சொஸ்தமாக்கும் உம் அபிஷேகம்
என்னையும் நீர் நிரப்புமே
உந்தன் ஆவியால் நடத்துமே

Akkini Abishegam Tharumae Lyrics In English

Akkini Abishegam Tharumae
Unthan Aaviyai Ootrumae
Ummai Pola Maatrumae
Unthan Namam Sootumae

Allelujah Allelujah
Vallamai Devan Allelujah
Magathuva Rajan Allelujah
Ippo Vaarum Irangi Vaarum

1. Mosaeyaga Ennai Azhaiyum
Yosuvavaga Ennai Maatrum
Kalaebaga Ezhumba Seium
Isravaelai Vazhi Nadathidumae
Ennai Indru Nadathumae
Unthan Aaviyal Nirapumae

2. Arputham Seiya Pazhakuvithirae
Unthan Thasan Mosayeidayae
Yutham Seiya Pazhakuvithirea
Unthan Thasan Thavithanaiyea
Ennai Indru Pazhakumae
Unthan Aaviyal Nirapumae

3. Seththa Manushanai Ezhumbida Seitha
Elisa Ezhumbinul Um Abishegam
Pavulin Orumaal Kachaithanilae
Sosthamaakum Um Abishegam
Ennaium Neer Nirapumae
Unthan Aaviyal Nadathumae

Watch Online

Akkini Abishegam Tharumae MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John & Vasanthy
Music: Gem Gabriel
Video: Joevin

Akkini Abishegam Tharumey Lyrics In Tamil & English

அக்கினி அபிஷேகம் தாருமே
உந்தன் ஆவியை ஊற்றுமே
உம்மைப் போல மாற்றுமே
உந்தன் நாமம் சூட்டுமே

Akkini Abishegam Tharumae
Unthan Aaviyai Ootrumae
Ummai Pola Maatrumae
Unthan Namam Sootumae

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
வல்லமை தேவன் அல்லேலூயா
மகத்துவ இராஜன் அல்லேலூயா
இப்போ வாரும் இறங்கி வாரும்

Allelujah Allelujah
Vallamai Devan Allelujah
Magathuva Rajan Allelujah
Ippo Vaarum Irangi Vaarum

1. மோசேயாக என்னை அழையும்
யோசுவாவாக என்னை மாற்றும்
காலேபாக எழும்பச் செய்யும்
இஸ்ரவேலாய் வழி நடத்திடுமே
என்னை என்றும் நடத்துமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்புமே

Mosaeyaga Ennai Azhaiyum
Yosuvavaga Ennai Maatrum
Kalaebaga Ezhumba Seium
Isravaelai Vazhi Nadathidumae
Ennai Indru Nadathumae
Unthan Aaviyal Nirapumae

2. அற்புதம் செய்ய பழக்குவித்தீரே
உந்தன் தாசன் மோசேயினையே
யுத்தம் செய்ய பழக்குவித்தீரே
உந்தன் தாசன் தாவீதினையே
என்னை இன்று பழக்குமே
உந்தன் ஆவியால் நிரப்புமே

Arputham Seiya Pazhakuvithirae
Unthan Thasan Mosayeidayae
Yutham Seiya Pazhakuvithirea
Unthan Thasan Thavithanaiyea
Ennai Indru Pazhakumae
Unthan Aaviyal Nirapumae

3. செத்த மனுஷனை எழும்பச் செய்த
எலிசா எலும்பினுள் அபிஷேகம்
பவுலின் உறுமால் கச்சைதனிலே
சொஸ்தமாக்கும் உம் அபிஷேகம்
என்னையும் நீர் நிரப்புமே
உந்தன் ஆவியால் நடத்துமே

Seththa Manushanai Ezhumbida Seitha
Elisa Ezhumbinul Um Abishegam
Pavulin Orumaal Kachaithanilae
Sosthamaakum Um Abishegam
Ennaium Neer Nirapumae
Unthan Aaviyal Nadathumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − fifteen =