Anbai Solli Paadavaa – அன்பேன்னும் கரத்தால் என்னை

Christava Padal

Artist: Ebinesan Kumar
Album: Solo Songs
Released on: 23 Dec 2022

Anbai Solli Paadavaa Lyrics In Tamil

அன்பேன்னும் கரத்தால்
என்னை அள்ளி அணைத்து
என்னோடு கூட வருவீர் ஐயா
என்னோடு கூட வருவீர்
அன்பை சொல்லி பாடவா – உம்
அன்பை சொல்லி பாடவா – அன்பை

1. செங்கடலை பிளந்து
யோர்தானைகடந்து
உம் அன்பால் நடத்தினீரே
பகலில் மேகம், இரவில் அக்கினி
ஸ்கம்பமாய் நடத்தினீரே
உம் அன்பால் நடத்தினீரே
– அன்பை

2. வனாந்திர பாதையில் பாதம்
கல்லில் இடறாமல் காத்திரே
எரிகோவை வீழ்த்தி அதிசயம் செய்து
கானானை கொடுத்திரே
உம் அன்பால் நடத்தினீரே
– அன்பை

Anbai Solli Paadavaa Lyrics In English

Anbennum Karathaal
Ennai Alli Anaithu
Ennodu Kooda Varuveer Ayya
Ennodu Kooda Varuveer
Anbai Solli Padavaa – Um
Anbai Solli Padavaa – Anbai

1. Sengadalai Pilanthu
Yordhanai Kadanthu
Um Anbaal Nadathineerae
Pagalil Megam, Iravil Akkini
Sthambamaai Nadathineerae
Um Anbaal Nadathineerae
– Anbai

2. Vanaanthira Paathaiyil Paatham
Kallil Idaraamal Kaathirae
Yerigovai Veezhthi Athisaiyam Seithu
Kaanaanai Kodutheerae
Um Anbaal Nadathineerae
– Anbai

Watch Online

Anbai Solli Paadavaa MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Composed & Sung By Bro. Ebinesan Kumar
Special Thanks To Christ The Rock Church, Afg Youth Ministry

Music By Beniel
Produced By Charvika Evangeline
Dop : Subash
Video Edit : Vengatesh

Anbennum Karathaal Ennai Lyrics In Tamil & English

அன்பேன்னும் கரத்தால்
என்னை அள்ளி அணைத்து
என்னோடு கூட வருவீர் ஐயா
என்னோடு கூட வருவீர்
அன்பை சொல்லி பாடவா – உம்
அன்பை சொல்லி பாடவா – அன்பை

Anbennum Karathaal
Ennai Alli Anaithu
Ennodu Kooda Varuveer Ayya
Ennodu Kooda Varuveer
Anbai Solli Padavaa – Um
Anbai Solli Padavaa – Anbai

1. செங்கடலை பிளந்து
யோர்தானைகடந்து
உம் அன்பால் நடத்தினீரே
பகலில் மேகம், இரவில் அக்கினி
ஸ்கம்பமாய் நடத்தினீரே
உம் அன்பால் நடத்தினீரே
– அன்பை

Sengadalai Pilanthu
Yordhanai Kadanthu
Um Anbaal Nadathineerae
Pagalil Megam, Iravil Akkini
Sthambamaai Nadathineerae
Um Anbaal Nadathineerae

2. வனாந்திர பாதையில் பாதம்
கல்லில் இடறாமல் காத்திரே
எரிகோவை வீழ்த்தி அதிசயம் செய்து
கானானை கொடுத்திரே
உம் அன்பால் நடத்தினீரே
– அன்பை

Vanaanthira Paathaiyil Paatham
Kallil Idaraamal Kaathirae
Yerigovai Veezhthi Athisaiyam Seithu
Kaanaanai Kodutheerae
Um Anbaal Nadathineerae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + eleven =