Appa Unga Uliyathai – அப்பா உங்க ஊழியத்தை

Christava Padal

Artist: S. Jeremiah
Album: Solo Songs
Released on: 1 May 2023

Appa Unga Uliyathai Lyrics In Tamil

அப்பா உங்க ஊழியத்தை நான் செய்திட
அதற்கான வழியை நீங்க காட்டுங்க – 2

என் கிரியைகளும் அல்ல
என் பணத்தினாலும் அல்ல
என் சுயத்தினாலும் அல்ல
என் பெலத்தினாலும் அல்ல

உம்முடைய ஆவியினால்
எங்களை நடத்துங்க – 2
அப்பா உங்க ஊழியத்தை நான் செய்திட

அதற்கான வழியை நீங்க காட்டுங்க – 2
அதற்க்கான ஞானத்தை அப்பா நீங்க தரணும்
கோடி கோடியாய் நான் ஆலயத்தை காட்டினாலும்
அதிலே வாசம் செய்வார் யாரும் இல்லையப்பா
பெயர் புகழ் சொத்து எல்லாம் சேர்த்து வைத்தாலும்
ஆனால் எனக்கு லாபம் என்னப்பா – 2

அப்பா உங்க ஊழியத்தை
உண்மையாய் நான் செய்யணும்
உம்முடைய ஜனங்களை
உம் வழியில் நடத்தணும் – 2

அப்பா உங்க ஊழியத்தை நான் செய்திட
அதற்கான வழியை நீங்க காட்டுங்க – 2

எலியா காகத்தை கொண்டு போஷித்த அப்பா நீங்க
எங்களையும் இந்நாளில் போஷிக்க மாட்டிரோ
செங்கடலை பிளந்து அன்று ஜனங்களை நடத்துனீங்க
எங்களையும் இந்நாளில் நடத்த மாட்டிரோ – 2
தாவீது ஆடின பவீதி ஊற வீட்டிலே
உம் ஜனமும் ஆடுத்தப்ப பரிசுத்த Full Fit La
நீங்க சொன்ன வார்த்தையெல்லாம் நிறைவேறி போகுதே
வியாபார காலமாக ஊழியமும் மறுத்தே

Appa Unga Uliyathai Lyrics In English

Appa Unga Uliyathai Naan Seithida
Atharkana Valiyai Neenga Kaattunga – 2

En Kiriyainalum Alla
En Panathinalum Alla
En Suyathinalum Alla
En Belathinalum Alla

Ummudaya Aaviyenal Engalai Nadathunga – 2
Appa Unga Uliyathai Naan Seithida

Atharkana Valiyai Neenga Kaattunga – 2
Atharkkana Nanathai Appa Neenga Tharanum
Kodi Kodiyai Naan Aalayaththai Kattinalum
Athiley Vasam Seivar Yarum Ilaiyappa
Peiyar Pugal Sothu Ellam Serthu Vaithalum
Athinal Enaku Labam Ennappa – 2
Appa Unga Oliyathai Unmaiyai Nan Seiyanum
Ummudaya Jenagalai Um Valizil Nadathanum – 2

Appa Unga Uliyathai Naan Seithida
Atharkana Valiyai Neenga Kaattunga – 2

Eliya Kagathai Kondu Boshitha Appa Neenga
Engalayum Ennalil Boshikka Mattiro
Sengadalai Pilanthu Andru Jenagalai Nadathuninga
Engalyum Ennalil Nadatha Mattiro – 2
Thavithu Aadina Ppaveethi Oora Veetiley
Um Jenamum Aaduthappa Parisutha Full Fit La
Neenga Sonna Varthaiyellam Niraiveyri Poguthey
Viyapaara Kalamaga Oliyamum Maruthey

Watch Online

Appa Unga Uliyathai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Sung : Pastor: S. Jeremiah
Music Programmed At Produced : Bro. Sam George
Dop & Edit : Solomon Cheyyar & Manikandan ( Derin Production )
Poster And Tamnail Design : Bro. Victus Matthan

Appa Unga Uliyathai Naan Lyrics In Tamil & English

அப்பா உங்க ஊழியத்தை நான் செய்திட
அதற்கான வழியை நீங்க காட்டுங்க – 2

Appa Unga Uliyathai Naan Seithida
Atharkana Valiyai Neenga Kaattunga – 2

என் கிரியைகளும் அல்ல
என் பணத்தினாலும் அல்ல
என் சுயத்தினாலும் அல்ல
என் பெலத்தினாலும் அல்ல

En Kiriyainalum Alla
En Panathinalum Alla
En Suyathinalum Alla
En Belathinalum Alla

உம்முடைய ஆவியினால்
எங்களை நடத்துங்க – 2
அப்பா உங்க ஊழியத்தை நான் செய்திட

Ummudaya Aaviyenal Engalai Nadathunga – 2
Appa Unga Uliyathai Naan Seithida

அதற்கான வழியை நீங்க காட்டுங்க – 2
அதற்க்கான ஞானத்தை அப்பா நீங்க தரணும்
கோடி கோடியாய் நான் ஆலயத்தை காட்டினாலும்
அதிலே வாசம் செய்வார் யாரும் இல்லையப்பா
பெயர் புகழ் சொத்து எல்லாம் சேர்த்து வைத்தாலும்
ஆனால் எனக்கு லாபம் என்னப்பா – 2

Atharkana Valiyai Neenga Kaattunga – 2
Atharkkana Nanathai Appa Neenga Tharanum
Kodi Kodiyai Naan Aalayaththai Kattinalum
Athiley Vasam Seivar Yarum Ilaiyappa
Peiyar Pugal Sothu Ellam Serthu Vaithalum
Athinal Enaku Labam Ennappa – 2
Appa Unga Oliyathai Unmaiyai Nan Seiyanum
Ummudaya Jenagalai Um Valizil Nadathanum – 2

அப்பா உங்க ஊழியத்தை
உண்மையாய் நான் செய்யணும்
உம்முடைய ஜனங்களை
உம் வழியில் நடத்தணும் – 2

அப்பா உங்க ஊழியத்தை நான் செய்திட
அதற்கான வழியை நீங்க காட்டுங்க – 2

Appa Unga Uliyathai Naan Seithida
Atharkana Valiyai Neenga Kaattunga – 2

எலியா காகத்தை கொண்டு போஷித்த அப்பா நீங்க
எங்களையும் இந்நாளில் போஷிக்க மாட்டிரோ
செங்கடலை பிளந்து அன்று ஜனங்களை நடத்துனீங்க
எங்களையும் இந்நாளில் நடத்த மாட்டிரோ – 2
தாவீது ஆடின பவீதி ஊற வீட்டிலே
உம் ஜனமும் ஆடுத்தப்ப பரிசுத்த Full Fit La
நீங்க சொன்ன வார்த்தையெல்லாம் நிறைவேறி போகுதே
வியாபார காலமாக ஊழியமும் மறுத்தே

Eliya Kagathai Kondu Boshitha Appa Neenga
Engalayum Ennalil Boshikka Mattiro
Sengadalai Pilanthu Andru Jenagalai Nadathuninga
Engalyum Ennalil Nadatha Mattiro – 2
Thavithu Aadina Ppaveethi Oora Veetiley
Um Jenamum Aaduthappa Parisutha Full Fit La
Neenga Sonna Varthaiyellam Niraiveyri Poguthey
Viyapaara Kalamaga Oliyamum Maruthey

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two + nine =