Arpudhangal Adayalangal Enakkul – அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries
Released on: 10 Jun 2023

Arpudhangal Adayalangal Enakkul Lyrics In Tamil

உம் பாதங்கள் என்னை தேடி வந்தது
உம் கரங்கள் நன்மைகள் செய்தது – 2

உம் வல்ல செயல்கள் பெரியது
நீர் திறக்கும் கதவுகள் சிறந்தது – 2

அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே
அதிசயங்கள் அசாத்தியங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே – 2

அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே
அதிசயங்கள் அசாத்தியங்கள்
இன்றே செய்யுமே

1.தனியே சிங்க கெபியில்
என்னை தப்புவித்தது உம் கரமே
இருளில் மூழ்கும் படகில்
என்னை தூக்கிவிட்டது உம் கரமே

நான் தனியே இல்லை
என்னை படைத்தவர் உண்டு
நான் மூழ்கிப்போவதில்லை
என் இரட்சகர் உண்டு – 2

அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே
அதிசயங்கள் அசாத்தியங்கள்
இன்றே செய்யுமே – 2

2. நினைத்தேன் இனி நன்மை இல்லை என்று
உம் கண்கள் கண்டதால் இன்று சுகமே
மறித்தேன் என்று மறந்தோர் முன்பு
புது ஜீவன் தந்தது அதிசயமே

ஒரு வார்த்தையை சொல்லும்
என் சூழ்நிலை மாறும்
உம் வஸ்திரத்தின் ஓரம்
என் வாழ்க்கையை மாற்றும் – 2

அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே
அதிசயங்கள் அசாத்தியங்கள்
இன்றே செய்யுமே – 2

நீர் அற்புதமே நீர் அதிசயமே – 4

அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே
அதிசயங்கள் அசாத்தியங்கள்
இன்றே செய்யுமே – 2

Arpudhangal Adayalangal Lyrics In English

Um Paadhangal Ennai Thedi Vandhadhu
Um Karangal Nanmaigal Seidhadhu – 2

Um Valla Seyalgal Periyadhu
Neer Thirakkum Kadhavugal Sirandhadhu – 2

Arpudhangal Adayalangal
Enakkul Seiyumae
Adhisayangal Asaathiyangal
Enakkul Seiyumae – 2

Arpudhangal Adayalangal
Enakkul Seiyumae
Adhisayangal Asaathiyangal
Indrey Seiyumae – 2

1.Thaniye Singa Kebiyil
Ennai Thappuvithadhu Um Karamae
Irulil Moozhgum Padagil
Ennai Thookivitadhu Um Karamae

Naan Thaniyae Illai
Ennai Padaiththavar Undu
Naan Moozhgi Povadhillai
En Ratchagar Undu – 2

Arputhangal Adayalangal
Enakkul Seiyumae
Adhisayangal Asaathiyangal
Indrey Seiyumae – 2

2. Ninaithen Ini Nanmai Illai Endru
Um Kangal Kandadhal Indru Sugamae
Marithen Endru Marandhor Munbu
Pudhu Jeevan Thandhadhu Adhisayamae

Oru Vaarthai Sollum
En Suzhnilai Maarum
Um Vasththirathin Oram
En Vaazhkaiyai Maatrum – 2

Arputhangal Adayalangal
Enakkul Seiyumae
Adhisayangal Asaathiyangal
Indrey Seiyumae – 2

Neer Arputhamae Neer Adhisayamey – 4

Arputhangal Adayalangal
Enakkul Seiyumae
Adhisayangal Asaathiyangal
Indrey Seiyumae – 2

Watch Online

Arpudhangal Adayalangal MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Ps. Benny Joshua
Feat: Ps. Mathew ( Ireland)
Backing Vocals : Shobi Ashika

Music Arranged & Produced By Johnpaul Reuben
Synth Bass & Rhythm Programming : Johnpaul Reuben
Acoustic, Charango, Nylon, Electric & Bass Guitar : Keba Jeremiah
Flute : Nikhil Ram
Violin : Akkarsh Kashyap
Vocal Processing By Godwin

Mixed & Mastered By Joshua Daniel At Audio Huddle Studio
Guitars & Violin Recorded By Anish Yuvani At Tapas Studio
Vocals & Backing Vocals Recorded By Prabhu Immanuel At Oasis Studio
Flutes Recorded By Jonathan Joseph Athat3studios
Filmed & Edited By Wellington Jones At Peekaboo Studios
Designs By Chandilyan Ezra At Reel Cutters
Produced By Eagle7 Media
Assisted By Karthick

Arputhangal Adayalangal Enakul Lyrics In Tamil & English

உம் பாதங்கள் என்னை தேடி வந்தது
உம் கரங்கள் நன்மைகள் செய்தது – 2

Um Paadhangal Ennai Thedi Vandhadhu
Um Karangal Nanmaigal Seidhadhu – 2

உம் வல்ல செயல்கள் பெரியது
நீர் திறக்கும் கதவுகள் சிறந்தது – 2

Um Valla Seyalgal Periyadhu
Neer Thirakkum Kadhavugal Sirandhadhu – 2

அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே
அதிசயங்கள் அசாத்தியங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே – 2

Arpudhangal Adayalangal Enakkul Seiyumae
Adhisayangal Asaathiyangal
Enakkul Seiyumae – 2

அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே
அதிசயங்கள் அசாத்தியங்கள்
இன்றே செய்யுமே

Arpudhangal Adayalangal Enakkul Seiyumae
Adhisayangal Asaathiyangal
Indrey Seiyumae – 2

1.தனியே சிங்க கெபியில்
என்னை தப்புவித்தது உம் கரமே
இருளில் மூழ்கும் படகில்
என்னை தூக்கிவிட்டது உம் கரமே

Thaniye Singa Kebiyil
Ennai Thappuvithadhu Um Karamae
Irulil Moozhgum Padagil
Ennai Thookivitadhu Um Karamae

நான் தனியே இல்லை
என்னை படைத்தவர் உண்டு
நான் மூழ்கிப்போவதில்லை
என் இரட்சகர் உண்டு – 2

Naan Thaniyae Illai
Ennai Padaiththavar Undu
Naan Moozhgi Povadhillai
En Ratchagar Undu – 2

அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே
அதிசயங்கள் அசாத்தியங்கள்
இன்றே செய்யுமே – 2

Arputhangal Adayalangal
Enakkul Seiyumae
Adhisayangal Asaathiyangal
Indrey Seiyumae – 2

2. நினைத்தேன் இனி நன்மை இல்லை என்று
உம் கண்கள் கண்டதால் இன்று சுகமே
மறித்தேன் என்று மறந்தோர் முன்பு
புது ஜீவன் தந்தது அதிசயமே

Ninaithen Ini Nanmai Illai Endru
Um Kangal Kandadhal Indru Sugamae
Marithen Endru Marandhor Munbu
Pudhu Jeevan Thandhadhu Adhisayamae

ஒரு வார்த்தையை சொல்லும்
என் சூழ்நிலை மாறும்
உம் வஸ்திரத்தின் ஓரம்
என் வாழ்க்கையை மாற்றும் – 2

Oru Vaarthai Sollum
En Suzhnilai Maarum
Um Vasththirathin Oram
En Vaazhkaiyai Maatrum – 2

அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே
அதிசயங்கள் அசாத்தியங்கள்
இன்றே செய்யுமே – 2

Arpudhangal Adayalangal Enakkul Seiyumae
Adhisayangal Asaathiyangal
Indrey Seiyumae – 2

நீர் அற்புதமே நீர் அதிசயமே – 4

Neer Arputhamae Neer Adhisayamey – 4

அற்புதங்கள் அடையாளங்கள்
எனக்குள் செய்யுமே
அதிசயங்கள் அசாத்தியங்கள்
இன்றே செய்யுமே – 2

Arpudhangal Adayalangal Enakkul Seiyumae
Adhisayangal Asaathiyangal
Indrey Seiyumae – 2

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 13 =