Azhagae Ummai Aarathipaen – அழகே உம்மை ஆராதிப்பேன்

Christava Padal

Artist: David Jeffrey
Album: Solo Songs
Released on: 23 Dec 2018

Azhagae Ummai Aarathipaen Lyrics In Tamil

அழகே அழகே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

ஆதி அன்பில் நான் விழுந்தானே
உம்மோடு நான் இன்று இன்னைதானே

என்ன அழகு என் இயேசு நீரே அழகு
என் இயேசுவே உம்மை விட அழகு யாரும் இல்லையே – 2

அழகே அழகே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

நிலை இல்ல உலக அன்பிலே
ஏன் இல்லை அன்பாய் வந்தீரே
அன்பே என் இயேசு நீரே
அன்பே என் இயேசுவே – 2

அன்பே அன்பே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

என்மேல் உள்ள காதலின் ஆலவாய்
சிலுவாயில் நீர் காண்பிதீரே
உயிரே என் இயேசு நீரே
உயிரே என் இயேசுவே – 2

உயிரே உயிரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

Azhagae Azhagae Ummai Lyrics In English

Azhagae Azhagae Ummai Aarathipaen – 4

Aadhi Anbil Naan Vizhundhanae
Ummodu Naan Indru Innaidhanae

Enna Azhagu En Yesu Neerae Azhagu
En Yesuvae Ummai Vida Azhagu Yaarum Illayae – 2

Azhagae Azhagae Ummai Aarathipaen – 4

Nilai Illa Ulaga Anbilae
Eenai Illa Anbai Vandheerae
Anbae En Yesu Neerae
Anbae En Yesuvae – 2

Anbae Anbae Ummai Aarathipaen – 4

Enmael Ulla Kadhalin Alavai
Siluvayil Neer Kaanbitheerae
Uyirae En Yesu Neerae
Uyirae En Yesuvae – 2

Uyirae Uyirae Ummai Aarathipaen – 4

Watch Online

Azhagae Ummai Aarathipaen MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : David Jeffrey
Sung By David Jeffrey, Praiselin Stephen
Music : Mark Freddy
Keys : Mark Freddy, Libenson Benjamin
Guitars : Libenson Benjamin
Rhythm : Mark Freddy
Mix & Master : Jozsuahoshea
Visual : Deepan
Editing : Vignesh
Recorded, Mixed & Mastered At Seven Media

Azhagae Ummai Aarathipaen Lyrics In Tamil & English

அழகே அழகே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

Alagae Alagae Ummai Aarathipaen – 4

ஆதி அன்பில் நான் விழுந்தானே
உம்மோடு நான் இன்று இன்னைதானே

Aadhi Anbil Naan Vizhundhanae
Ummodu Naan Indru Innaidhanae

என்ன அழகு என் இயேசு நீரே அழகு
என் இயேசுவே உம்மை விட அழகு யாரும் இல்லையே – 2

Enna Azhagu En Yesu Neerae Azhagu
En Yesuvae Ummai Vida Azhagu Yaarum Illayae – 2

அழகே அழகே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

Alagae Alagae Ummai Aarathipaen – 4

நிலை இல்ல உலக அன்பிலே
ஏன் இல்லை அன்பாய் வந்தீரே
அன்பே என் இயேசு நீரே
அன்பே என் இயேசுவே – 2

Nilai Illa Ulaga Anbilae
Eenai Illa Anbai Vandheerae
Anbae En Yesu Neerae
Anbae En Yesuvae – 2

அன்பே அன்பே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

Anbae Anbae Ummai Aarathipaen – 4

என்மேல் உள்ள காதலின் ஆலவாய்
சிலுவாயில் நீர் காண்பிதீரே
உயிரே என் இயேசு நீரே
உயிரே என் இயேசுவே – 2

Enmael Ulla Kadhalin Alavai
Siluvayil Neer Kaanbitheerae
Uyirae En Yesu Neerae
Uyirae En Yesuvae – 2

உயிரே உயிரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

Uyirae Uyirae Ummai Aarathipaen – 4

Azhagae Ummai Aarathipaen MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=VLT4VI_aQLs

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 1 =