Balagan Yesu Pirandhaar – பாலகன் இயேசு பிறந்தார்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Natchathiram Vandhadhe Vol 10
Released on: 21 Mar 2010

Balagan Yesu Pirandhaar Lyrics In Tamil

லால லா லா லாலா லா லா லா லா
பாலகன் இயேசு பிறந்தார்
லல் லல் லா லா லா
என்னை மீட்கவே
லால லா லா லாலா லா லா லா லா
உலகத்திற்கே சந்தோஷம்
லல் லல் லா லா லா
இயேசு பிறந்ததால்

1. இதயங்கள் மகிழட்டும்
உள்ளங்கள் போற்றட்டும்
பாலகன் இயேசு பிறந்தார்
பரலோகம் பாடட்டும்
தூதர்கள் அதிக்கட்டும் தேவனை – 2

2. அதிசயமானவர் அற்புதமானவர்
ஆலோசனை கர்த்தர் அவரே
நித்திய தேவா சமாதானக் கர்த்தர் பிறந்தாரே – 2

Balagan Yesu Pirandhaar Lyrics In English

LaaLaaLaa LaaLaa LaaLaa LaaLaaLaa
Balagan Yesu Pirandhar
LaaLaaLaa LaaLaa
Ennai Meetgavae
LaaLaaLaa LaaLaa LaaLaa LaaLaaLa
Ulagathirgae Santhosham
LaaLaa Laa LaaLaa
Yesu Pirandhadhaal

1. Idhayangal Magizhattum
Ullangal Potrattum
Balagan Yesu Pirandhaar
Paralogam Paadattum
Thoodhargal Thuthikattum Devanal – 2

2. Adhisayamanavar Arputhamanavar
Aalosanai Karthar Avarae
Nithiya Deva Samaadhana Karthar Pirandharae – 2

Watch Online

Balagan Yesu Pirandhaar MP3 Song

Balagan Yesu Piranthar Ennai Lyrics In Tamil & English

லால லா லா லாலா லா லா லா லா
பாலகன் இயேசு பிறந்தார்
லல் லல் லா லா லா
என்னை மீட்கவே
லால லா லா லாலா லா லா லா லா
உலகத்திற்கே சந்தோஷம்
லல் லல் லா லா லா
இயேசு பிறந்ததால்

LaaLaaLaa LaaLaa LaaLaa LaaLaaLaa
Balagan Yesu Pirandhar
LaaLaaLaa LaaLaa
Ennai Meetgavae
LaaLaaLaa LaaLaa LaaLaa LaaLaaLa
Ulagathirgae Santhosham
LaaLaa Laa LaaLaa
Yesu Pirandhadhaal

1. இதயங்கள் மகிழட்டும்
உள்ளங்கள் போற்றட்டும்
பாலகன் இயேசு பிறந்தார்
பரலோகம் பாடட்டும்
தூதர்கள் அதிக்கட்டும் தேவனை – 2

Idhayangal Magizhattum
Ullangal Potrattum
Balagan Yesu Pirandhaar
Paralogam Paadattum
Thoodhargal Thuthikattum Devanal – 2

2. அதிசயமானவர் அற்புதமானவர்
ஆலோசனை கர்த்தர் அவரே
நித்திய தேவா சமாதானக் கர்த்தர் பிறந்தாரே – 2

Adhisayamanavar Arputhamanavar
Aalosanai Karthar Avarae
Nithiya Deva Samaadhana Karthar Pirandharae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − 8 =