Belaveenathil Um Kirubai – பெலவீனத்தில் உம் கிருபை

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Aruyir Nanbarae Vol 11
Released on: 01 Jan 1995

Belaveenathil Um Kirubai Lyrics In Tamil

1. பெலவீனத்தில் உம் கிருபை
என்னை என்றும் தாங்கிடுமே
காரிருள் வேளைகளில்
நீர் என்னை நடத்திடுமே

உம்மை நம்புவேன் உம்மை தேடுவேன்
உம்மை நாடுவேன் என் இயேசுவே

2. முள்ளுள்ள பாதைகளில்
நீர் என்னை தாங்கி செல்வீர்
போராட்ட வேளைகளில்
நீர் எந்தன் துணையாளரே – உம்மை நம்புவேன்

நீர் எந்தன் கன்மலை, என் கோட்டை
நான் நம்பும் தேவன் நீர் ஒருவரே
நீர் என்னை தாங்கி வழி நடத்திடுவீர்
உம்மையே நான் என்றும் நம்புவேன் – உம்மை
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் உம்மை சேவிப்பேன்
உமக்காய் வாழ்வேன் என் இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே

Belaveenathil Um Kirubai Lyrics In English

1. Belavinathil Um Kirubai
Ennai Endrum Thaangidume
Kaarirul Velaigalil
Neer Ennai Nadathidume

Ummai Nambuven Ummai Theduven.
Ummai Naaduven En Yesuve

2. Mullulla Paathaigalil
Neer Ennai Thaangi Selveer
Poratta Velaigalil
Neer Endhan Thunaiyaalare – Ummai Nambuven

Neer Endhan Kanmalai, En Koattai
Naan Nambum Devan Neer Oruvare
Neer Ennai Thaangi Vazhi Nadathiduveer
Ummaiye Naan Endrum Nambuven – Ummai
Nambuven Ummai Nambuven Ummai Sevippen
Ummakkaai Vaazhuven En Yesuve
Yesuve Yesuve Yesuve Yesuve

Watch Online

Belaveenathil Um Kirubai MP3 Song

Belaveenathil Um Kirubai Ennai Lyrics In Tamil & English

1. பெலவீனத்தில் உம் கிருபை
என்னை என்றும் தாங்கிடுமே
காரிருள் வேளைகளில்
நீர் என்னை நடத்திடுமே

Belaveenathil Um Kirubai
Ennai Endrum Thaangidume
Kaarirul Velaigalil
Neer Ennai Nadathidume

உம்மை நம்புவேன் உம்மை தேடுவேன்
உம்மை நாடுவேன் என் இயேசுவே

Ummai Nambuven Ummai Theduven.
Ummai Naaduven En Yesuve

2. முள்ளுள்ள பாதைகளில்
நீர் என்னை தாங்கி செல்வீர்
போராட்ட வேளைகளில்
நீர் எந்தன் துணையாளரே – உம்மை நம்புவேன்

Mullulla Paathaigalil
Neer Ennai Thaangi Selveer
Poratta Velaigalil
Neer Endhan Thunaiyaalare – Ummai Nambuven

நீர் எந்தன் கன்மலை, என் கோட்டை
நான் நம்பும் தேவன் நீர் ஒருவரே
நீர் என்னை தாங்கி வழி நடத்திடுவீர்
உம்மையே நான் என்றும் நம்புவேன் – உம்மை
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் உம்மை சேவிப்பேன்
உமக்காய் வாழ்வேன் என் இயேசுவே
இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே இயேசுவே

Neer Endhan Kanmalai, En Koattai
Naan Nambum Devan Neer Oruvare
Neer Ennai Thaangi Vazhi Nadathiduveer
Ummaiye Naan Endrum Nambuven – Ummai
Nambuven Ummai Nambuven Ummai Sevippen
Ummakkaai Vaazhuven En Yesuve
Yesuve Yesuve Yesuve Yesuve

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + fifteen =