Chinnanchiru Suthanae – சின்னஞ்சிறு சுதனே

Christava Padal
Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Thaaveethin Oorilae Vol 15
Released on: 8 Aug 2019

Chinnanchiru Suthanae Lyrics In Tamil

சின்னஞ்சிறு சுதனே என்னரும் தவமே
மன்னர் மன்னவனே உன்னததிருவே

1. காடுண்டு நரிக்கு குழிகளுமுண்டு
கூடுண்டு பறவைகட்கு
பாடுண்டு உமக்கு மனிதகுமாரனே
வீடுண்டோ உந்தனுக்கு

2. தாரணி துயர்கள் துன்பங்கள் நீங்க
காரணம் நீரானீரோ
கோர வெம்பகைகள் பாரச்சுமைகள்
தீர மருந்தானீரோ

3. சுற்றம் தாய் தந்தை மற்றுமனைத்தும்
முற்றிலும் நீரல்லவோ
குற்றம் துடைக்க பற்றினை நீக்க
உற்றவர் நீரல்லவோ

4. பாசமாய் வந்து காசினை மீட்ட
நேசமுள்ள ஏசுவே
நீச சிலுவை தொங்கப் பிறந்த
தாசரின் தாபரமே

Chinnanchiru Suthanae Lyrics In English

Chinnanjiru Sudhanae Ennarum Thavamae
Mannar Mannavanae Unnadhathiruvae – 2

1. Kaadundu Narikku Kuzhigalumundu
Koodundu Paravaigatku
Paadundu Umakku Manidhakumaranae
Veedundo Undhanukku

2. Thaarani Thuyargal Thunbangal Neenga
Kaaranam Neeraaneero
Kora Vembagaigal Paarasumaigal
Theera Marundhaaneero

3. Suttram Thaay Thandhai Mattrumanaithum
Muttrilum Neerallavo
Kuttram Thudaikka Pattrinai Neekka
Uttrravar Neerallavo

4. Paasamaay Vandhu Kaasinai Meetta
Naesamulla Yesuvae
Neesa Siluvai Thonga Pirindha
Dhaasarin Thaabaramae

Watch Online

Chinnanchiru Suthanae MP3 Song

Chinnanchiru Suthanaey Lyrics In Tamil & English

சின்னஞ்சிறு சுதனே என்னரும் தவமே
மன்னர் மன்னவனே உன்னததிருவே

Chinnanchiru Sudhanae Ennarum Thavamae
Mannar Mannavanae Unnadhathiruvae – 2

1. காடுண்டு நரிக்கு குழிகளுமுண்டு
கூடுண்டு பறவைகட்கு
பாடுண்டு உமக்கு மனிதகுமாரனே
வீடுண்டோ உந்தனுக்கு

Kaadundu Narikku Kuzhigalumundu
Koodundu Paravaigatku
Paadundu Umakku Manidhakumaranae
Veedundo Undhanukku

2. தாரணி துயர்கள் துன்பங்கள் நீங்க
காரணம் நீரானீரோ
கோர வெம்பகைகள் பாரச்சுமைகள்
தீர மருந்தானீரோ

Thaarani Thuyargal Thunbangal Neenga
Kaaranam Neeraaneero
Kora Vembagaigal Paarasumaigal
Theera Marundhaaneero

3. சுற்றம் தாய் தந்தை மற்றுமனைத்தும்
முற்றிலும் நீரல்லவோ
குற்றம் துடைக்க பற்றினை நீக்க
உற்றவர் நீரல்லவோ

Suttram Thaay Thandhai Mattrumanaithum
Muttrilum Neerallavo
Kuttram Thudaikka Pattrinai Neekka
Uttrravar Neerallavo

4. பாசமாய் வந்து காசினை மீட்ட
நேசமுள்ள ஏசுவே
நீச சிலுவை தொங்கப் பிறந்த
தாசரின் தாபரமே

Paasamaay Vandhu Kaasinai Meetta
Naesamulla Yesuvae
Neesa Siluvai Thonga Pirindha
Dhaasarin Thaabaramae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + two =