Christava Padal
Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Yezhupputhal Vol 2
Released on: 30 Oct 1996
Desathin Yezhuputhalai Lyrics In Tamil
1. தேசத்தின் எழுப்புதலை – 2
வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
தேசத்தின் எழுப்புதலை – 2
2. ஓசன்னா பாடிடுவோம் – 2
வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
ஓசன்னா பாடிடுவோம் – 2
3. சாத்தானின் கோட்டைகளை – 2
தகர்த்துவிட்டோம் ஜெயம் பெற்றுவிட்டோம்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2
4. இந்தியாவின் எழுப்புதலை – 2
வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
இந்தியாவின் எழுப்புதலை
5. ஆராதனை செய்யுங்கள் – 2
வாருங்கள் வந்து போற்றுங்கள்
ஆராதனை செய்யுங்கள் – 2
Desathin Yezhuputhalai Lyrics In English
1. Desathin Ezhuputhalai – 2
Vaarungal Vandhu Paarungal
Desathin Yezhuputhalai – 2
2. Hosannah Paadiduvam – 2
Vaarungal Vandhu Paarungal
Hosannah Paadiduvam – 2
3. Sathaanin Koettaigalai – 2
Thagarthuvittom Jeyam Pettruvittom
Yseuvin Namathinaal – 2
4. Indhiyaavin Yezhuputhalai-2
Vaarungal Vandhu Paarungal
Indhiyaavin Yezhuputhalai – 2
5. Aaradhanai Seiyungal – 2
Vaarungal Vandhu Poettrungal
Aaradhanai Seiyungal – 2
Watch Online
Desathin Yezhuputhalai MP3 Song
Desadhin Yezhuputhalai Varungal Lyrics In Tamil & English
1. தேசத்தின் எழுப்புதலை – 2
வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
தேசத்தின் எழுப்புதலை – 2
Desadhin Yezhuputhalai – 2
Vaarungal Vandhu Paarungal
Desathin Yezhuputhalai – 2
2. ஓசன்னா பாடிடுவோம் – 2
வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
ஓசன்னா பாடிடுவோம் – 2
Hosannah Paadiduvam – 2
Vaarungal Vandhu Paarungal
Hosannah Paadiduvam – 2
3. சாத்தானின் கோட்டைகளை – 2
தகர்த்துவிட்டோம் ஜெயம் பெற்றுவிட்டோம்
இயேசுவின் நாமத்தினால் – 2
Sathaanin Koettaigalai – 2
Thagarthuvittom Jeyam Pettruvittom
Yseuvin Namathinaal – 2
4. இந்தியாவின் எழுப்புதலை – 2
வாருங்கள் வந்து பாருங்கள்
இந்தியாவின் எழுப்புதலை
Indhiyaavin Yezhuputhalai-2
Vaarungal Vandhu Paarungal
Indhiyaavin Yezhuputhalai – 2
5. ஆராதனை செய்யுங்கள் – 2
வாருங்கள் வந்து போற்றுங்கள்
ஆராதனை செய்யுங்கள் – 2
Aaradhanai Seiyungal – 2
Vaarungal Vandhu Poettrungal
Aaradhanai Seiyungal – 2
Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.