Deva Prasannam Deva – தேவ பிரசன்னம் தேவ

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 19 Aug 2015

Deva Prasannam Deva Lyrics In Tamil

தேவ பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
தேவ பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
ஏங்குதே, கதருதே
என் உள்ளம் துடிக்குதே

பிரசன்னம், பிரசன்னம்
மகிமையின் பிரசன்னம்
மாறாத பிரசன்னம்
தேவ பிரசன்னம்

1. மலைபோன்ற சோதனை நேர்ந்தாலும்
இருள் போன்ற துன்பங்கள் சூழ்ந்தாலும்
சத்துருக்கள் என்னை எதிர்த்து வந்தாலும்
சவால்கள் என்னை கலங்கச்செய்தாலும் – 2

உம் பிரசன்னத்தால் ஜெயிப்பேன்
ஜெயித்து முன்னேறுவேன் – 2

2. கர்த்தரின் நாமம் பலத்த துருகமே
சுகமாயிருப்பான் நீதிமான் அதற்குள்
பர்வதங்கள் மெழுகுபோல் உறுகிடும்
உம் பிரசன்னத்தால் உருகிப்போய்விடும்

3. உம் சமூகம் எனக்கு முன்பாகச்சென்றிடும்
இளைப்பாறுதல் சுற்றிலும் தருகின்றீர்
உம் கண்களில் எனக்கு கிருபை கிடைத்ததே
நீர் என்னோடே என்றும் கூடவே வருவதால் – 2

Deva Prasannam Deva Lyrics In English

Deva Prasannam Deva Prasannam
Deva Prasannam Deva Prasannam
Engudhae, Kadharudhae
En Ullam Thudikudhae En Ullar

Prasannam, Prasannam
Magimayin, Prasannam
Maaraatha Prasannam
Deva Prasannam

1. Malaipondra Soothanai Nernthaalun
Irul Pondra Thunbangal Nernthalum
Sathurukal Ennai Yethirthu Vanthalum
Savaalgal Ennai Kalangaseithalum

Um Prasannathal Jeyepaen
Jeithu Munaeruvaen

2. Kartharin Namam Balatha Thurugamae
Sugamai Irupaan Neethiman Atharkul
Parvathangal Mezhugupol Oorugidum
Um Prasannathal Oorugipoividum – 2

3. Um Samugal Enakku Munbagasendridum
Ellaipaaruthal Sutrilum Tharuginrer
Um Kangalil Ennakku Kirubai Kidaithadhae
Neer Ennodae Endrum Koodavae Varuvadhal

Watch Online

Deva Prasannam Deva MP3 Song

Technician Information

Eva. Albert Solomon
Grace of Jesus Ministries, Chennai
Revive’12 Praise and Worship Concert,
Recorded Live at St. George’s School Ground, Chennai.

Deva Prasannam Deva Prasannam Lyrics In Tamil & English

தேவ பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
தேவ பிரசன்னம் தேவ பிரசன்னம்
ஏங்குதே, கதருதே
என் உள்ளம் துடிக்குதே

Deva Prasannam Dheva Prasannam
Deva Prasannam Dheva Prasannam
Engudhae, Kadharudhae
En Ullam Thudikudhae En Ullar

பிரசன்னம், பிரசன்னம்
மகிமையின் பிரசன்னம்
மாறாத பிரசன்னம்
தேவ பிரசன்னம்

Prasannam, Prasannam
Magimayin, Prasannam
Maaraatha Prasannam
Deva Prasannam

1. மலைபோன்ற சோதனை நேர்ந்தாலும்
இருள் போன்ற துன்பங்கள் சூழ்ந்தாலும்
சத்துருக்கள் என்னை எதிர்த்து வந்தாலும்
சவால்கள் என்னை கலங்கச்செய்தாலும் – 2

Malaipondra Soothanai Nernthaalun
Irul Pondra Thunbangal Nernthalum
Sathurukal Ennai Yethirthu Vanthalum
Savaalgal Ennai Kalangaseithalum

உம் பிரசன்னத்தால் ஜெயிப்பேன்
ஜெயித்து முன்னேறுவேன் – 2

Um Prasannathal Jeyepaen
Jeithu Munaeruvaen

2. கர்த்தரின் நாமம் பலத்த துருகமே
சுகமாயிருப்பான் நீதிமான் அதற்குள்
பர்வதங்கள் மெழுகுபோல் உறுகிடும்
உம் பிரசன்னத்தால் உருகிப்போய்விடும்

Kartharin Namam Balatha Thurugamae
Sugamai Irupaan Neethiman Atharkul
Parvathangal Mezhugupol Oorugidum
Um Prasannathal Oorugipoividum – 2

3. உம் சமூகம் எனக்கு முன்பாகச்சென்றிடும்
இளைப்பாறுதல் சுற்றிலும் தருகின்றீர்
உம் கண்களில் எனக்கு கிருபை கிடைத்ததே
நீர் என்னோடே என்றும் கூடவே வருவதால் – 2

Um Samugal Enakku Munbagasendridum
Ellaipaaruthal Sutrilum Tharuginrer
Um Kangalil Ennakku Kirubai Kidaithadhae
Neer Ennodae Endrum Koodavae Varuvadhal

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + four =