Dhasarae Idharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Praise and Worship Songs
Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar Vol 4
Released on: 23 Jun 2023

Dhasarae Idharaniyai Anbai Lyrics In Tamil

தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
இயேசுவுக்கு சொந்தமாக்குவோம் – 2

நேசமாய் இயேசுவைக் கூறுவோம்
அவரைக் காண்பிப்போம்
மா இருள் நீக்குவோம்
வெளிச்சம் வீசுவோம்

1. வருத்தப்பட்டு பாரஞ் சுமந்தோரை
வருந்தியன்பாய் அழைத்திடுவோம் – 2
உரித்தாய் இயேசு பாவ பாரத்தை
நமது துக்கத்தை நமது துன்பத்தை சுமந்து தீர்த்தாரே – 2

2. பசியுற்றோர்க்கும் பிணியாளிகட்கும்
பட்சமாக உதவி செய்வோம் – 2
உசித நன்மைகள் நிறைந்து தமை
மறந்து இயேசு கனிந்து திரிந்தனரே – 2

3. மார்க்கம் தப்பி நடப்போரை சத்திய
வழிக்குள் வந்திட சேர்த்திடுவோம் – 2
ஊக்கமாக ஜெபித்திடுவோம் நாம் முயன்றிடுவோம்
நாம் உழைத்திடுவோம், நாம் ஜெயித்திடுவோம் – 2

Dhasarae Idharaniyai Anbai Lyrics In English

Dhasarae Itharaniyai Anbai
Yesuvukku Sonthamaakkuvom – 2

Naesamaay Yesuvaik Kuruvom
Avaraik Kaanpippom
Maairul Neekkuvom
Velichcham Veesuvom

Varuththappattu Paaranj Sumanthorai
Varunthiyanpaay Alaiththiduvom – 2
Uriththaay Yesu Paava Paaraththai
Namathu Thukkaththai Namathu
Thunpaththai Sumanthu Theerththaarae – 2

Pasiyuttarkkum Piniyaalikatkum
Patchamaaka Uthavi Seyvom – 2
Usitha Nanmaikal Nirainthu Thamai
Maranthu Yesu Kaninthu Thirinthanarae – 2

Maarkkam Thappi Nadapporai Saththiya
Valikkul Vanthida Serththiduvom – 2
Ookkamaay Jepiththiduvom Naam
Muyantiduvom Naam Jeyiththiduvom – 2

Watch Online

Dhasarae Idharaniyai Anbai MP3 Song

Technician Information

Sung By Benny John Joseph
Backing: Rohith Fernandes & Evangeline Shiny Rex & Annuncia Ragavarthini
Music : Blessen Sabu

Bass : Napier
Guitars : Keba Jeremiah
Keys : Blessen Sabu
Rhythm : Livi
Mixed And Mastered By David Selvam
Designs : Chandilyan Ezra
Recorded At: Oasis By Prabhu Immanuel

Video Credits :
Video Sponsor : Joshua Joseph
Video Production : Nejo Production & Team
Di : Z Shades
Directed By Kamal

Dhasaraey Idharaniyai Anbai Lyrics In Tamil & English

தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
இயேசுவுக்கு சொந்தமாக்குவோம் – 2

Dhasarae Itharaniyai Anbai
Yesuvukku Sonthamaakkuvom – 2

நேசமாய் இயேசுவைக் கூறுவோம்
அவரைக் காண்பிப்போம்
மா இருள் நீக்குவோம்
வெளிச்சம் வீசுவோம்

Naesamaay Yesuvaik Kuruvom
Avaraik Kaanpippom
Maairul Neekkuvom
Velichcham Veesuvom

1. வருத்தப்பட்டு பாரஞ் சுமந்தோரை
வருந்தியன்பாய் அழைத்திடுவோம் – 2
உரித்தாய் இயேசு பாவ பாரத்தை
நமது துக்கத்தை நமது துன்பத்தை சுமந்து தீர்த்தாரே – 2

Varuththappattu Paaranj Sumanthorai
Varunthiyanpaay Alaiththiduvom – 2
Uriththaay Yesu Paava Paaraththai
Namathu Thukkaththai Namathu
Thunpaththai Sumanthu Theerththaarae – 2

2. பசியுற்றோர்க்கும் பிணியாளிகட்கும்
பட்சமாக உதவி செய்வோம் – 2
உசித நன்மைகள் நிறைந்து தமை
மறந்து இயேசு கனிந்து திரிந்தனரே – 2

Pasiyuttarkkum Piniyaalikatkum
Patchamaaka Uthavi Seyvom – 2
Usitha Nanmaikal Nirainthu Thamai
Maranthu Yesu Kaninthu Thirinthanarae – 2

3. மார்க்கம் தப்பி நடப்போரை சத்திய
வழிக்குள் வந்திட சேர்த்திடுவோம் – 2
ஊக்கமாக ஜெபித்திடுவோம் நாம் முயன்றிடுவோம்
நாம் உழைத்திடுவோம், நாம் ஜெயித்திடுவோம் – 2

Maarkkam Thappi Nadapporai Saththiya
Valikkul Vanthida Serththiduvom – 2
Ookkamaay Jepiththiduvom Naam
Muyantiduvom Naam Jeyiththiduvom – 2

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 3 =