En Aathumavae En – என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Abishekanatha Vol 5
Released on: 19 Aug 2002

En Aathumavae En Lyrics In Tamil

என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
அவர் நாமத்தை ஸ்தோத்தரி

1. அவர் செய்த நன்மை உதவிகளை
என்றென்றும் மறவாதே – 2
அவர் பரிசுத்தர் மகத்துவர்
ஆத்துமாவின் நேசரே – 2

2. வியாதியை எல்லாம் குணமாக்கினார்
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி – 2
அவரைப் போற்றுவோம் புகழுவோம்
என்றும் நல்லவர் – 2

En Aathumavae En Lyrics In English

En Aathumave En Ullame
Kartharai Sthothari
En Aathumave En Ullamae
Avar Naamathai Sthothari

1. Avar Seitha Nanmai Uthavigalai
Yentrendrum Maravathae – 2
Avar Parisuthar Magathuvar
Aathumavin Nesarae – 2

2. Viyathiyai Yellam Kunamaaginaar
Kartharai Sthothari
Avarai Poetruveom Pugazhuvoem
Yendrum Nallavar – 2

Watch Online

En Aathumavae En MP3 Song

En Aathumavaey En Lyrics In Tamil & English

என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
என் ஆத்துமாவே என் உள்ளமே
அவர் நாமத்தை ஸ்தோத்தரி

En Aathumave En Ullamae
Kartharai Sthothari
En Aathumave En Ullamae
Avar Naamathai Sthothari

1. அவர் செய்த நன்மை உதவிகளை
என்றென்றும் மறவாதே – 2
அவர் பரிசுத்தர் மகத்துவர்
ஆத்துமாவின் நேசரே – 2

Avar Seitha Nanmai Uthavigalai
Yentrendrum Maravathae – 2
Avar Parisuthar Magathuvar
Aathumavin Nesarae – 2

2. வியாதியை எல்லாம் குணமாக்கினார்
கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி – 2
அவரைப் போற்றுவோம் புகழுவோம்
என்றும் நல்லவர் – 2

Viyathiyai Yellam Kunamaaginaar
Kartharai Sthothari
Avarai Poetruveom Pugazhuvoem
Yendrum Nallavar – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 7 =