En Irudhayathai Neer – என் இருதயத்தை நீர்

Christava Padal

Artist: Chris Jaron
Album: En Irudhayathai
Released on: 1 May 2021

En Irudhayathai Neer Lyrics In Tamil

என் இருதயத்தை நீர் கழுவிடும்
உம் முகம் நான் பார்த்திட
உம் வார்த்தையினால் என்னை நிரப்பிடும்
உம் சேவை நான் செய்திட

1. என்னை பெலப்படுத்தும்
என்னை சுகப்படுத்தும்
உம் ஞானத்தினால்
என்னை நிறைத்திடும்

என்னை பெலப்படுத்தும்
என்னை சுகப்படுத்தும்
உம் கிருபையினால்
என்னை முடிசூட்டிடும்

உம்மை விட்டு விலகி செல்லும்போது
என்னை சிட்சித்து உமதாக்க வேண்டும்
தேவா உம்மை நான் என்றும்
போற்றிட பெலன் தாருமே

2. என் கால்களை நீர் ஸ்திரப்படுத்தும்
உமக்காக நான் ஓடிட
என் கைகளை நீர் திடப்படுத்தும்
உம் சேவை நான் செய்திட

என்னை ஸ்திரப்படுத்தும்
என்னை திடப்படுத்தும்
உம் வல்லமையால்
என்னை சூழ்ந்திடும்

என்னை ஸ்திரப்படுத்தும்
என்னை திடப்படுத்தும்
உந்தன் ஆவியால்
என்னை நிறைத்திடும்

உம் கிருபையினை நான் சொல்லும்போது
ஜனங்களின் உள்ளத்தில் பேசும்
தேவா உம்மை நான் என்றும்
போற்றிட பெலன் தாருமே

En Irudhayathai Neer Lyrics In English

En Irudhayathai Neer Kazhuvidum
Um Mugam Naan Paarthida
Um Vaarthaiyinaal Ennai Nirappidum
Um Saevai Naan Seidhida

1. Ennai Belappaduthum
Ennai Sugappaduthum
Um Gnaanathinaal
Ennai Niraithidum

Ennai Belappadutthum
Ennai Sugappadutthum
Um Kirubaiyinaal
Ennai Mudisoottidum

Ummai Vittu Vilagi Sellum Podhu
Ennai Sitchithu Umadhaakka Vaendum
Dhaevaa Ummai Naan Endrum
Potrida Belan Thaarumae

2. En Kaalgalai Neer Sthirappaduthum
Umakkaaga Naan Oadida
En Kaigalai Neer Dhidappaduthum
Um Saevai Naan Seidhida

Ennai Sthirappaduthum
Ennai Dhidappaduthum
Um Vallamaiyaal
Ennai Soozhndhidum

Ennai Sthirappaduthum
Ennai Dhidappaduthum
Undhan Aaviyaal
Ennai Niraithidum

Um Kirubaiyinai Naan Sollum Bodhu
Janangalin Ullathil Paesum
Dhaevaa Ummai Naan Endrum
Potrida Belan Thaarumae

Watch Online

En Irudhayathai Neer MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, & Music : Chris Jaron
Singers : Chris Jaron & Joseph Victor
Backing Vocals : Steve S. Johanson
Casting: Bala, Beaula, Jaron, Victor & Steve, Sam

Flute : Bro. Aben Jotham, Chennai
Recording Studio : Seven Media, Coimbatore
Mixing & Mastering : Bro. Augustine Ponseelan At Sling Sound Studio, Canada
Cinematography : Bro. Sam Oswald
Direction, Edit, & DI : Bro. Godson Joshua At Synagogue Media, Coimbatore
Executive Producers : Bala & Beaula

En Irudhayathai Neer Kazhuvidum Lyrics In Tamil & English

என் இருதயத்தை நீர் கழுவிடும்
உம் முகம் நான் பார்த்திட
உம் வார்த்தையினால் என்னை நிரப்பிடும்
உம் சேவை நான் செய்திட

En Irudhayathai Neer Kazhuvitum
Um Mugam Naan Paarthida
Um Vaarthaiyinaal Ennai Nirappidum
Um Saevai Naan Seidhida

1. என்னை பெலப்படுத்தும்
என்னை சுகப்படுத்தும்
உம் ஞானத்தினால்
என்னை நிறைத்திடும்

Ennai Belappaduthum
Ennai Sugappaduthum
Um Gnaanathinaal
Ennai Niraithidum

என்னை பெலப்படுத்தும்
என்னை சுகப்படுத்தும்
உம் கிருபையினால்
என்னை முடிசூட்டிடும்

Ennai Belappadutthum
Ennai Sugappadutthum
Um Kirubaiyinaal
Ennai Mudisoottidum

உம்மை விட்டு விலகி செல்லும்போது
என்னை சிட்சித்து உமதாக்க வேண்டும்
தேவா உம்மை நான் என்றும்
போற்றிட பெலன் தாருமே

Ummai Vittu Vilagi Sellum Podhu
Ennai Sitchithu Umadhaakka Vaendum
Dhaevaa Ummai Naan Endrum
Potrida Belan Thaarumae

2. என் கால்களை நீர் ஸ்திரப்படுத்தும்
உமக்காக நான் ஓடிட
என் கைகளை நீர் திடப்படுத்தும்
உம் சேவை நான் செய்திட

En Kaalgalai Neer Sthirappaduthum
Umakkaaga Naan Oadida
En Kaigalai Neer Dhidappaduthum
Um Saevai Naan Seidhida

என்னை ஸ்திரப்படுத்தும்
என்னை திடப்படுத்தும்
உம் வல்லமையால்
என்னை சூழ்ந்திடும்

Ennai Sthirappaduthum
Ennai Dhidappaduthum
Um Vallamaiyaal
Ennai Soozhndhidum

என்னை ஸ்திரப்படுத்தும்
என்னை திடப்படுத்தும்
உந்தன் ஆவியால்
என்னை நிறைத்திடும்

Ennai Sthirappaduthum
Ennai Dhidappaduthum
Undhan Aaviyaal
Ennai Niraithidum

உம் கிருபையினை நான் சொல்லும்போது
ஜனங்களின் உள்ளத்தில் பேசும்
தேவா உம்மை நான் என்றும்
போற்றிட பெலன் தாருமே

Um Kirubaiyinai Naan Sollum Bodhu
Janangalin Ullathil Paesum
Dhaevaa Ummai Naan Endrum
Potrida Belan Thaarumae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − fourteen =