En Piriyamae Nee – என் பிரியமே நீ

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 3
Released on: 8 Apr 2018

En Piriyamae Nee Lyrics In Tamil

என் பிரியமே நீ கலங்காதே
நான் உன்னை நேசிகிறேன்
அநாதி சிநேகத்தால் உன்னை சிநேகித்தேன்
ஆதரவாய் இருப்பேன்

1. இஸ்ரேல் கன்னிகையே
உன்னை மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பிபேன்
மேள வாத்தியத்தோடு ஆடல் பாடலோடும்
நீ மீண்டும் மகிழ்ச்சிகொள்ளுவாய்

2. இஸ்ரரேலேபயபடாதே
உன்னை பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
உன்னைவாலாக்காமல்உன்னை தலையாக்குவேன்
நீ கீழாகாமல் மேலாவாய்

3. இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே
உன்னை ஆசீரிவதிப்பதென் பிரியம்
மந்திரவாதம் இல்லை குறிசொல்லுதல் இல்லை
நீ ஆசீர்வாதமாயிருப்பாய்

En Piriyamae Nee Lyrics In English

En Piriyamae Nee Kalangidaathae
Naan Unnai Nesukirean
Anaathi Sinegaththaal Unnai Sinegithen
Aatharavaai Irupean

1. Isreal Kannikaiyae
Unnai Meendum Naan Kattuvippen
Mela Vaathiyathodu Aadal Paadalodu
Nee Meendum Magilchikolvaai

2. Israrelaepayapaathea
Unnai Peyar Solli Naan Azhaithean
Unnai Vaalaakaamal Unnai Thalaiyaakuvean
Nee Keezhaagaamal Melaavaai

3. Irealae Kalangidaathae
Unnai Aaseervathipathen Piriyam
Mandhiravaatham Illai Kurisolluthal Illai
Nee Aaseervaathamaayiruppaai

Watch Online

En Piriyamae Nee MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Eva. C. Albert Solomon
Music : Vinny Allegro
Guitar : Keba Jeremiah, Pharez Edwards
Violin : Kalyan
Sax : Jotham
Rhythm : Davidson Raja
Mixed : Anish Yuvani
Mastered : Berachah
Direction : Geetha Premson
Director Of Photography : Jack J. Godson, Efi James
Lighting : Charles
Shooting Floor : Vgp
Visual Cuts : Jack J. Godson

En Piriyamaey Nee Lyrics In Tamil & English

என் பிரியமே நீ கலங்காதே
நான் உன்னை நேசிகிறேன்
அநாதி சிநேகத்தால் உன்னை சிநேகித்தேன்
ஆதரவாய் இருப்பேன்

En Piriyamae Nee Kalangidathae
Naan Unnai Nesukirean
Anaathi Sinegaththaal Unnai Sinegithen
Aatharavaai Irupean

1. இஸ்ரேல் கன்னிகையே
உன்னை மீண்டும் நான் கட்டுவிப்பிபேன்
மேள வாத்தியத்தோடு ஆடல் பாடலோடும்
நீ மீண்டும் மகிழ்ச்சிகொள்ளுவாய்

Isreal Kannikaiyae
Unnai Meendum Naan Kattuvippen
Mela Vaathiyathodu Aadal Paadalodu
Nee Meendum Magilchikolvaai

2. இஸ்ரரேலேபயபடாதே
உன்னை பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேன்
உன்னைவாலாக்காமல்உன்னை தலையாக்குவேன்
நீ கீழாகாமல் மேலாவாய்

Israrelaepayapaathea
Unnai Peyar Solli Naan Azhaithean
Unnai Vaalaakaamal Unnai Thalaiyaakuvean
Nee Keezhaagaamal Melaavaai

3. இஸ்ரேலே கலங்கிடாதே
உன்னை ஆசீரிவதிப்பதென் பிரியம்
மந்திரவாதம் இல்லை குறிசொல்லுதல் இல்லை
நீ ஆசீர்வாதமாயிருப்பாய்

Irealae Kalangidaathae
Unnai Aaseervathipathen Piriyam
Mandhiravaatham Illai Kurisolluthal Illai
Nee Aaseervaathamaayiruppaai

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 2 =