En Thanimaiyil En – என் தனிமையில் என்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Unakkaga
Released on: 29 Oct 2015

En Thanimaiyil En Lyrics In Tamil

என் தனிமையில் என் வேதனையில்
நீர் ஒருவரே என்னை தாங்கினீர்
என் துயரத்தில் என் அழுகையில்
நீர் ஒருவரே என்னை தேற்றினீர்
உம்மைப்போல் யாருண்டு
என் நேசரே என் இயேசுவே

1. என் உறவுகள் என்னை மறந்தாலும்
நீர் ஒருவரே என்னை அணைப்பீரே
என் நண்பர்கள் என்னைப் பிரிந்தாலும்
நீர் ஒருவரே என்னோடிருக்கிறீர்

2. என் பாவத்தை என் சாபத்தை
நீர் ஒருவரே சுமந்துக்கொண்டீரே
உம் பிள்ளையாய் என்றும் உம்முடன்
உம் வீட்டிலே என்றும் தங்குவேன்

3. உலகம் உன்னை பகைத்திடும் நீரம்
திகையாதே மனமே
உலகோர் உன்னை வெறுத்திடும் நேரம்
கலங்காதே மனமே

En Thanimaiyil En Lyrics In English

En Thanimaiyil En Vethanaiyil
Nir Oruvare Ennai Thangkinir
En Thuyaraththil En Azhukaiyil
Nir Oruvare Ennai Therrinir
Ummaippol Yaruntu
En Nesare En Iyesuve

1. En Uravukal Ennai Maranthalum
Nir Oruvare Ennai Anaippire
En Nanparkal Ennaip Pirinthalum
Nir Oruvare Ennotirukkirir

2. En Pavaththai En Sapaththai
Nir Oruvare Sumanthukkontire
Um Pillaiyay Enrum Ummutan
Um Vittile Enrum Thangkuven

3. Ulagam Unnai Pagaithidum Neeram
Thigaiyaathae Manamae
Ulagoor Unnai Veruthidum Naeram
Kalangaathae Mananme

Watch Online

En Thanimaiyil En MP3 Song

Technician Information

Artist : Albert Solomon
Music : Vinny Allegro
Backing Vocals : Joel Thomas Raj, Maxin, Preethi Esther Immanuel & Eunice

Guitars : Pharez Edwards
Flute & Sax : Jotham
Rhythm : Davidson Raja
Mix & Master : Vincey
Director : Vmedia
Director Of Photography : Benny Arun
Video Editor : Navalan Steve
C & P : Music Mindss
Digital Partner Vincey Productions

En Thanimaiyil En Vethanaiyil Lyrics In Tamil & English

என் தனிமையில் என் வேதனையில்
நீர் ஒருவரே என்னை தாங்கினீர்
என் துயரத்தில் என் அழுகையில்
நீர் ஒருவரே என்னை தேற்றினீர்
உம்மைப்போல் யாருண்டு
என் நேசரே என் இயேசுவே

En Thanimaiyil En Vethanaiyil
Nir Oruvare Ennai Thangkinir
En Thuyaraththil En Azhukaiyil
Nir Oruvare Ennai Therrinir
Ummaippol Yaruntu
En Nesare En Iyesuve

1. என் உறவுகள் என்னை மறந்தாலும்
நீர் ஒருவரே என்னை அணைப்பீரே
என் நண்பர்கள் என்னைப் பிரிந்தாலும்
நீர் ஒருவரே என்னோடிருக்கிறீர்

En Uravukal Ennai Maranthalum
Nir Oruvare Ennai Anaippire
En Nanparkal Ennaip Pirinthalum
Nir Oruvare Ennotirukkirir

2. என் பாவத்தை என் சாபத்தை
நீர் ஒருவரே சுமந்துக்கொண்டீரே
உம் பிள்ளையாய் என்றும் உம்முடன்
உம் வீட்டிலே என்றும் தங்குவேன்

En Pavaththai En Sapaththai
Nir Oruvare Sumanthukkontire
Um Pillaiyay Enrum Ummutan
Um Vittile Enrum Thangkuven

3. உலகம் உன்னை பகைத்திடும் நீரம்
திகையாதே மனமே
உலகோர் உன்னை வெறுத்திடும் நேரம்
கலங்காதே மனமே

Ulagam Unnai Pagaithidum Neeram
Thigaiyaathae Manamae
Ulagoor Unnai Veruthidum Naeram
Kalangaathae Mananme

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × two =