En Uyir Ullavarai Ummai – என் உயிருள்ளவரை உம்மை

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Uyirullavarai Vol 9
Released on: 02 Feb 2005

En Uyir Ullavarai Lyrics In Tamil

என் உயிருள்ளவரை
உம்மைத்தான் துதிப்பேன்
நான் நிலைத்திடும் வரை
உம்மை காணவே
என் மன வாஞ்சையோ
உம்மை காணவே
தேவனே எந்தன் தேவனே – 2

1. என் உதடு சொல்லும்
நீர் தேவனென்று
என் கண்கள் என்றும்
உம்மை நோக்கிடுமே
என் இதயம் எங்கும்
உந்தன் அன்பை சொல்ல
தேவனே எந்தன் தேவனே – 2

2. உன் பாதம் தேடி
நான் ஓடி வருவேன்
என் தேவன் நீரே
உம்மை போற்றிடிடுவேன்
என்னை தேற்றுபவர் எந்தன் அருகிலே
தேவனே எந்தன் தேவனே – 2

என் உயிர் உள்ளவரை
உம்மைத்தான் துதிப்பேன்
நான் நிலைத்திடும் வரை
உம்மை தேடுவேன்

என் மன வாஞ்சையோ
உம்மை காணவே
தேவனே எந்தன் தேவனே
தேவனே எந்தன் தேவனே
தேவனே எந்தன் தேவனே

En Uyir Ullavarai Ummai Lyrics In English

En Uyir Ullavarai
Ummaithan Thudhippaen
Naan Nilaithidum Varai
Ummai Kaanavae
En Mana Vanjalo
Ummai Kaanae
Dhaevanae Endhan Dhaevanae – 2

En Udhadhu Sollum
Neer Dhaevanendru
En Kangal Endrum
Ummai Noakkidumae
En Idhayam Aengum
Undhan Anbai Solla
Dhaevanae Endhan Dhaevanae – 2

Un Paadham Thaedi
Naan Oadi Varuvaen
En Dhaevan Neerae
Ummai Poatriduvaen
Ennai Thaetrubavar Enbhan Arugilae
Dhaevanae Endhan Dhaevana – 2

En Uyir Ullavarai
Ummaithan Thudhippaen
Naan Nilaithidum Varai
Ummai Thaeduvaen

En Mana Vaanjajo
Ummai Kaanaae
Dhaevanae Endhan Dhaevanae
Dhaevanae Endhan Dhaevanae
Dhaevanae Endhan Dhaevanae

Watch Online

En Uyir Ullavaraim MP3 Song

Uyir Ullavarai Ummaithaan Lyrics In Tamil & English

என் உயிருள்ளவரை
உம்மைத்தான் துதிப்பேன்
நான் நிலைத்திடும் வரை
உம்மை காணவே
என் மன வாஞ்சையோ
உம்மை காணவே
தேவனே எந்தன் தேவனே – 2

Yen Uyir Ullavarai
Ummaithan Thudhippaen
Naan Nilaithidum Varai
Ummai Kaanavae
En Mana Vanjalo
Ummai Kaanae
Dhaevanae Endhan Dhaevanae – 2

1. என் உதடு சொல்லும்
நீர் தேவனென்று
என் கண்கள் என்றும்
உம்மை நோக்கிடுமே
என் இதயம் எங்கும்
உந்தன் அன்பை சொல்ல
தேவனே எந்தன் தேவனே – 2

En Udhadhu Sollum
Neer Dhaevanendru
En Kangal Endrum
Ummai Noakkidumae
En Idhayam Aengum
Undhan Anbai Solla
Dhaevanae Endhan Dhaevanae – 2

2. உன் பாதம் தேடி
நான் ஓடி வருவேன்
என் தேவன் நீரே
உம்மை போற்றிடிடுவேன்
என்னை தேற்றுபவர் எந்தன் அருகிலே
தேவனே எந்தன் தேவனே – 2

Un Paadham Thaedi
Naan Oadi Varuvaen
En Dhaevan Neerae
Ummai Poatriduvaen
Ennai Thaetrubavar Enbhan Arugilae
Dhaevanae Endhan Dhaevana – 2

என் உயிர் உள்ளவரை
உம்மைத்தான் துதிப்பேன்
நான் நிலைத்திடும் வரை
உம்மை தேடுவேன்

En Uyir Ullavarai
Ummaithan Thudhippaen
Naan Nilaithidum Varai
Ummai Thaeduvaen

என் மன வாஞ்சையோ
உம்மை காணவே
தேவனே எந்தன் தேவனே
தேவனே எந்தன் தேவனே
தேவனே எந்தன் தேவனே

En Mana Vaanjajo
Ummai Kaanaae
Dhaevanae Endhan Dhaevanae
Dhaevanae Endhan Dhaevanae
Dhaevanae Endhan Dhaevanae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =