En Vaazhvu Paattu – என் வாழ்வு பாட்டு

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 1
Released on: 15 Jun 2010

En Vaazhvu Paattu Lyrics In Tamil

என் வாழ்வு பாட்டுப் பாடுதே
என் வாழ்வு இசையாய் மாறிற்றே
உம் அன்பை துதித்துப் பாடும்
தூயதொரு இசையாக என் வாழ்வு மாறிப்போயிற்றே
என் இயேசுவே என் வாழ்வு மாறிப் போயிற்றே

1. ஜீவ பலியாக என்னை
ஒப்புக் கொடுத்தேனே ஐயா
சர்வாங்க தகனபலியும் ஆனேனே
பரிசுத்த பலியாக ஏற்றுக் கொள்ளும்
பரிசுத்த பலியாக்கி ஏற்றுக் கொள்ளும்

2. நொறுங்குண்ட இதயம் தந்தீர்
நருங்குண்ட ஆவி தந்தீர்
தேவனின் வீடாக மாறிவிட்டேன்
பிரியமுள்ள பலியாக ஏற்றுக் கொள்ளும்
பிரியமுள்ள பலியாக்கி ஏற்றுக் கொள்ளும்

3. பாவத்தால் நாற்றமானேன்
இரத்தத்தால் கழுவினீரே
ஜீவனுள்ள வாசனையாய் மாறிவிட்டேன்
நறுமண பலியாக ஏற்றுக் கொள்ளும்
நறுமண பலியாக்கி ஏற்றுக் கொள்ளும்

En Vaazhvu Paattu Lyrics In English

En Vazhvu Patu Paaduthae
En Vaazhvu Isaiyai Maaritrae
Um Anbai Thuthithu Paadum
Thuyathoru Isaiyaga En Vaazhvu Maaripozitare
En Yesuvae En Vaazhvu Maari Poyitrae

1. Jeeva Baliyaga Ennai
Oppu Oduthaenae Aiya
Sarvanga Thaganabaliyum Aanaenae
Parisutha Baliyaga Yertu Kolum
Parisutha Baliyagi Yetru Kolum

2. Norungunda Idhayam Thanthir
Narungunda Aavi Thanthir
Devanin Veedaga Maarivitaen
Piriyamula Baliyaga Yetru Kolum
Piriyamula Baliyagi Yetrum Kolum

3. Paavathal Naatramavaen
Rathathal Kazuvinirae
Jeevanula Vaasanayai Maarivitaen
Narumana Baliyaga Yetru Kolum
Narumana Baliyagi Yetru Kolum

Watch Online

En Vaazhvu Paattu MP3 Song

En Vaazhvu Paattu Paaduthae Lyrics In Tamil & English

என் வாழ்வு பாட்டுப் பாடுதே
என் வாழ்வு இசையாய் மாறிற்றே
உம் அன்பை துதித்துப் பாடும்
தூயதொரு இசையாக என் வாழ்வு மாறிப்போயிற்றே
என் இயேசுவே என் வாழ்வு மாறிப் போயிற்றே

En Vaazhvu Paatu Paaduthae
En Vaazhvu Isaiyai Maaritrae
Um Anbai Thuthithu Paadum
Thuyathoru Isaiyaga En Vaazhvu Maaripozitare
En Yesuvae En Vaazhvu Maari Poyitrae

1. ஜீவ பலியாக என்னை
ஒப்புக் கொடுத்தேனே ஐயா
சர்வாங்க தகனபலியும் ஆனேனே
பரிசுத்த பலியாக ஏற்றுக் கொள்ளும்
பரிசுத்த பலியாக்கி ஏற்றுக் கொள்ளும்

Jeeva Baliyaga Ennai
Oppu Oduthaenae Aiya
Sarvanga Thaganabaliyum Aanaenae
Parisutha Baliyaga Yertu Kolum
Parisutha Baliyagi Yetru Kolum

2. நொறுங்குண்ட இதயம் தந்தீர்
நருங்குண்ட ஆவி தந்தீர்
தேவனின் வீடாக மாறிவிட்டேன்
பிரியமுள்ள பலியாக ஏற்றுக் கொள்ளும்
பிரியமுள்ள பலியாக்கி ஏற்றுக் கொள்ளும்

Norungunda Idhayam Thanthir
Narungunda Aavi Thanthir
Devanin Veedaga Maarivitaen
Piriyamula Baliyaga Yetru Kolum
Piriyamula Baliyagi Yetrum Kolum

3. பாவத்தால் நாற்றமானேன்
இரத்தத்தால் கழுவினீரே
ஜீவனுள்ள வாசனையாய் மாறிவிட்டேன்
நறுமண பலியாக ஏற்றுக் கொள்ளும்
நறுமண பலியாக்கி ஏற்றுக் கொள்ளும்

Paavathal Naatramavaen
Rathathal Kazuvinirae
Jeevanula Vaasanayai Maarivitaen
Narumana Baliyaga Yetru Kolum
Narumana Baliyagi Yetru Kolum

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × three =