En Viruppam En Aasai – என் விருப்பம் என் ஆசை

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 3
Released on: 27 Jul 2021

En Viruppam En Aasai Lyrics In Tamil

என் விருப்பம், என் ஆசை
நீங்கதானையா
நீர் இல்லா ஒரு வாழ்க்கை
நினைச்சுபார்க்க முடியல – 2

ஒரு தந்தையைபோல சுமக்கின்றீர்
ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்றீர்
நீர் இல்லாமல் வாழ முடியாதே

இயேசையா என் இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசையா

1. உளையான சேற்றிலே தவித்த என்னையும்
தூக்கி எடுத்தென்னை துதிக்க செய்தீரே – 2

2. உம்மை நோக்கி, ஜெபித்தபோதெல்லாம்
பெரிய காரியங்கள் எனக்காய் செய்தீரே – 2

3. உம்மை தேடாமல் மறந்த போதெல்லாம்
நீரே என்னை என்றும் மறக்கவில்லையே – 2

4. மனிதர் வாக்குகளை மறந்துபோனார்கள்
நீரோ உம் வாக்குகளை மறக்கவில்லையே – 2

En Viruppam En Aasai Lyrics In English

En Viruppam En Aasai
Neerthaanaiyya
Nee Illa Oru Vaazhkai
Nenaichu Paarkka Mudiyala – 2

Oru Thanthaiyaipola Sumakindreer
Oru Thaayai Pola Theytrugindreer
Neer Ellaamal Vaazhamudiyaathae

Yesaiyya En Yesaiyya
Neenga Mattum Pothum Yesaiyya
Neenga Mattum Pothum Yesaiyya

1. Ulaiyaana Setrilae Thavitha Ennaiyum
Thooki Eduthaennai Thudhikka Seitheerae – 2

2. Ummai Nokki Jebithabothellaam
Periya Kaariyangal Enakkaai Seitheerae – 2

3. Ummai Thoodaamal Marantha Bothellaam
Neerae Ennai Endrum Marakkavillaiyae – 2

4. Manithar Vaakkugalai Maranthu Ponaargal
Neero Um Vaakkugalai Marakkavillaiyae – 2

Watch Online

En Viruppam En Aasai MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Sung : Albert Solomon
Music : Vinny Allegro
Music Label : Music Mindss

En Virupam En Aasai Lyrics In Tamil & English

என் விருப்பம் என் ஆசை
நீங்கதானையா
நீர் இல்லா ஒரு வாழ்க்கை
நினைச்சுபார்க்க முடியல – 2

En Viruppam En Aasai
Neerthaanaiyya
Nee Illa Oru Vaazhkai
Nenaichu Paarkka Mudiyala – 2

ஒரு தந்தையைபோல சுமக்கின்றீர்
ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்றீர்
நீர் இல்லாமல் வாழ முடியாதே

Oru Thanthaiyaipola Sumakindreer
Oru Thaayai Pola Theytrugindreer
Neer Ellaamal Vaazhamudiyaathae

இயேசையா என் இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசையா
நீங்க மட்டும் போதும் இயேசையா

Yesaiyya En Yesaiyya
Neenga Mattum Pothum Yesaiyya
Neenga Mattum Pothum Yesaiyya

1. உளையான சேற்றிலே தவித்த என்னையும்
தூக்கி எடுத்தென்னை துதிக்க செய்தீரே – 2

Ulaiyaana Setrilae Thavitha Ennaiyum
Thooki Eduthaennai Thudhikka Seitheerae – 2

2. உம்மை நோக்கி, ஜெபித்தபோதெல்லாம்
பெரிய காரியங்கள் எனக்காய் செய்தீரே – 2

Ummai Nokki Jebithabothellaam
Periya Kaariyangal Enakkaai Seitheerae – 2

3. உம்மை தேடாமல் மறந்த போதெல்லாம்
நீரே என்னை என்றும் மறக்கவில்லையே – 2

Ummai Thoodaamal Marantha Bothellaam
Neerae Ennai Endrum Marakkavillaiyae – 2

4. மனிதர் வாக்குகளை மறந்துபோனார்கள்
நீரோ உம் வாக்குகளை மறக்கவில்லையே – 2

Manithar Vaakkugalai Maranthu Ponaargal
Neero Um Vaakkugalai Marakkavillaiyae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 12 =