Enna Azhagu Yesuvin – என்ன அழகு இயேசுவின்

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 3
Released on: 21 Feb 2017

Enna Azhagu Yesuvin Lyrics In Tamil

என்ன அழகு இயேசுவின் கண்கள்
அக்கினிமயமான அழகுக் கண்கள்
என்னை உற்று நோக்கி
ஆழம் அறியும் கண்கள் – 2

1. என் பாவம் போக்கும் பரிசுத்த கண்கள்
என் ஜீவன் காக்கும் ஜீவக் கண்கள்
என் பாதை நோக்கும் தேவக்கண்கள்
என் அன்பரின் அழகுக் கண்கள் – 2

2. பூமியெங்கும் உலாவும் கண்கள்
அதின் குடிகளை ஆராயும் கண்கள்
உறங்காது என்னைக் காக்கும் கண்கள்
என் இனியரின் இனிய கண்கள் – 2

3. பாலினால் கழுவிய கண்கள்
நேர்த்தியாய்ப் பதித்த ஒப்பற்ற கண்கள்
நதி ஓரம் தங்கும் புறாக்கண்கள்
என் ராஜாவின் ராஜ கண்கள் – 2

4. நீதியையே பேசிடும் கண்கள்
அனுதினம் என்னோடு உறவாடும் கண்கள்
என் உயிரோடு கலந்த கண்கள்
என் உயிரான இயேசுவின் கண்கள் – 2

Enna Azhagu Yesuvin Lyrics In English

Enna Azhaku Yesuvin Kangal
Akkinimayamana Azhagu Kangal
Ennai Ootru Nokki
Aazam Ariyum Kangal – 2

1. En Paavam Pokum Parisutha Kangal
En Jeevan Kaakkum Jeeva Kangal
En Paadhai Nookum Deva Kangal
En Anbarin Azhagu Kangal – 2

2. Boomiyengum Ulavum Kangal
Athin Kudigalai Aarayum Kangal
Urangathu Ennai Kaakum Kangal
En Iniyarin Iniya Kangal – 2

3. Paalinaal Kazuviya Kangal
Nerthiyaai Pathitha Oppatra Kangal
Nadhi Ooram Thangum Pura Kangal
En Rajavin Raja Kangal – 2

4. Needhiyae Pesidum Kangal
Anuthinanum Ennodu Uravadum Kangal
En Uyirodu Kalandha Kangal
En Uyirana Yesuvin Kangal – 2

Watch Online

Enna Azhagu Yesuvin MP3 Song

Technician Information

Album : En Aasai Neerthanaiyaa
Singer : Janet Shanthi
Music Label : Music Mindss

Enna Azhagu Yesuvin Kangal Lyrics In Tamil & English

என்ன அழகு இயேசுவின் கண்கள்
அக்கினிமயமான அழகுக் கண்கள்
என்னை உற்று நோக்கி
ஆழம் அறியும் கண்கள் – 2

Enna Azhaku Yesuvin Kangal
Akkinimayamana Azhagu Kangal
Ennai Ootru Nokki
Aazam Ariyum Kangal – 2

1. என் பாவம் போக்கும் பரிசுத்த கண்கள்
என் ஜீவன் காக்கும் ஜீவக் கண்கள்
என் பாதை நோக்கும் தேவக்கண்கள்
என் அன்பரின் அழகுக் கண்கள் – 2

En Paavam Pokum Parisutha Kangal
En Jeevan Kaakkum Jeeva Kangal
En Paadhai Nookum Deva Kangal
En Anbarin Azhagu Kangal – 2

2. பூமியெங்கும் உலாவும் கண்கள்
அதின் குடிகளை ஆராயும் கண்கள்
உறங்காது என்னைக் காக்கும் கண்கள்
என் இனியரின் இனிய கண்கள் – 2

Boomiyengum Ulavum Kangal
Athin Kudigalai Aarayum Kangal
Urangathu Ennai Kaakum Kangal
En Iniyarin Iniya Kangal – 2

3. பாலினால் கழுவிய கண்கள்
நேர்த்தியாய்ப் பதித்த ஒப்பற்ற கண்கள்
நதி ஓரம் தங்கும் புறாக்கண்கள்
என் ராஜாவின் ராஜ கண்கள் – 2

Paalinaal Kazuviya Kangal
Nerthiyaai Pathitha Oppatra Kangal
Nadhi Ooram Thangum Pura Kangal
En Rajavin Raja Kangal – 2

4. நீதியையே பேசிடும் கண்கள்
அனுதினம் என்னோடு உறவாடும் கண்கள்
என் உயிரோடு கலந்த கண்கள்
என் உயிரான இயேசுவின் கண்கள் – 2

Needhiyae Pesidum Kangal
Anuthinanum Ennodu Uravadum Kangal
En Uyirodu Kalandha Kangal
En Uyirana Yesuvin Kangal – 2

Enna Azhagu Yesuvin MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=7Od-JREcrY8

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 1 =