Ennaiyae Um Karathil – என்னையே உம் கரத்தில்

Christava Padalgal Tamil

Artist: P. Blessed Prince
Album: Um Karathil
Released on: 19 Mar 2023

Ennaiyae Um Karathil Lyrics In Tamil

என்னையே உம் கரத்தில்
நான் முழுவதுமாய் படைக்கின்றேனே
குயவனே உம் சித்தம் போல்
என்னை முழுவதுமாய் வனைந்திடுமே

1. தனிமையிலே இருந்தேன் நான்
தள்ளாடி நடந்தேன் நான்
தயவாய் என்னில் வந்து
தலைநிமிர செய்தீரே

உங்க கிருபை எவ்வளவு பெரியதே
அது பெரியதே
உங்க தயவு எவ்வளவு சிறந்ததே
அது சிறந்ததே
உங்க கிருபையால்
என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே

2. மேய்ப்பன்னில்லா ஆடுகள் போல்
வனாந்திரம் திரிந்தேன் நான்
நீர் என்னை தேடி வந்து
பசும்புல்லில் மேய்த்தீரே

3. மனிதர் அன்பு மாயையென்று
மனமுடைந்து நின்றேன் நான்
உம் அன்பால் என்னே அழைத்து
மார்போடு அனைத்தீரே

Ennaiyae Um Karathil Lyrics In English

Ennaiyae Um Karaththil
Naan Muzhuvathumaay Pataikkinraenae
Kuyavanae Um Siththam Pol
Ennai Muzhuvathumaay Vanainthitumae

1. Thanimaiyilae Irunthaen Naan
Thallaati Nadanhthaen Naan
Thayavaay Ennil Vanthu
Thalainimira Cheythiirae

Ungka Kirupai Evvalavu Periyathae
Athu Periyathae
Ungka Thayavu Evvalavu Siranthathae
Athu Siranthathae
Ungka Kirupaiyaal
Ennai Miittuk Kontiirae

2. Maeyppannillaa Aatukal Pol
Vanaanthiram Thirinthaen Naan
Niir Ennai Thaeti Vanthu
Pachumpullil Maeyththiirae

3. Manithar Anpu Maayaiyentru
Manamutainhthu Ninraen Naan
Um Anpaal Ennae Azhaiththu
Maarpotu Anaiththiirae

Watch Online

Ennaiyae Um Karathil MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Composition: Pas. James Britto
Sung By: Pas. James Britto, Pas. Simeon Raj, Pas. Blessed Prince P
Music: John Rohith
Special Thanks To Patrick Joshua, Stanley Jeremiah & Kingdom Productions.
Featuring : Pas. Simeon Raj Yovan, Pas. Blessed Prince P

Keyboard Programming: John Rohith
Guitars: Keba Jeremiah
Flute: Jotham
Rhythm Programming: Davidson Raja
Recording At John’s Bounce Studio
Mixed & Mastered By: John Rohith
Vox Recording & Processing : Ben Jacob At Br Studios
Voice Correction: Pas. Blesson Manos, Sharon Media Productions, Tirunelveli.
Shoot Floor : Pro Audio, Nagercoil
Produced By Apostolic Fire Fellowship, Tuticorin
Keyboard : Benjamin Yovan
Electric Guitar: Sutheesh
Dholak: Eb

Ennaiyea Um Karathil Lyrics In Tamil & English

என்னையே உம் கரத்தில்
நான் முழுவதுமாய் படைக்கின்றேனே
குயவனே உம் சித்தம் போல்
என்னை முழுவதுமாய் வனைந்திடுமே

Ennaiyae Um Karaththil
Naan Muzhuvathumaay Pataikkinraenae
Kuyavanae Um Siththam Pol
Ennai Muzhuvathumaay Vanainthitumae

1. தனிமையிலே இருந்தேன் நான்
தள்ளாடி நடந்தேன் நான்
தயவாய் என்னில் வந்து
தலைநிமிர செய்தீரே

Thanimaiyilae Irunthaen Naan
Thallaati Nadanhthaen Naan
Thayavaay Ennil Vanthu
Thalainimira Cheythiirae

உங்க கிருபை எவ்வளவு பெரியதே
அது பெரியதே
உங்க தயவு எவ்வளவு சிறந்ததே
அது சிறந்ததே
உங்க கிருபையால்
என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே

Ungka Kirupai Evvalavu Periyathae
Athu Periyathae
Ungka Thayavu Evvalavu Siranthathae
Athu Siranthathae
Ungka Kirupaiyaal
Ennai Miittuk Kontiirae

2. மேய்ப்பன்னில்லா ஆடுகள் போல்
வனாந்திரம் திரிந்தேன் நான்
நீர் என்னை தேடி வந்து
பசும்புல்லில் மேய்த்தீரே

Maeyppannillaa Aatukal Pol
Vanaanthiram Thirinthaen Naan
Niir Ennai Thaeti Vanthu
Pachumpullil Maeyththiirae

3. மனிதர் அன்பு மாயையென்று
மனமுடைந்து நின்றேன் நான்
உம் அன்பால் என்னே அழைத்து
மார்போடு அனைத்தீரே

Manithar Anpu Maayaiyentru
Manamutainhthu Ninraen Naan
Um Anpaal Ennae Azhaiththu
Maarpotu Anaiththiirae

Ennaiyae Um Karathil MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtube.com/watch?v=oflbmYJ29eE

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − seven =