Enthan Ullam Ummai Paadidum – எந்தன் உள்ளம் உம்மை

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 2
Released on: 1 Jan 2021

Enthan Ullam Ummai Paadidum Lyrics In Tamil

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்
நன்றியோடு தினம் போற்றிடும்

என் தகப்பனே உம் தயவினால்
தாங்கினீர் என் வாழ்வினை
இதயம் நிறைந்த ஆராதனை
என் இயேசுவே உமக்குத்தான்

1. சேற்றிலிருந்து என்னை தூக்கினீர்
கன்மலை மேல் என்னை நிறுத்தினீர்
என் புலம்பலை நீர் மாற்றினீர்
உம் துதியினால் என்னை நிரப்பினீர்

2. நன்றி நன்றி எந்தன் இயேசுவே
உந்தன் அன்பு என்றும் போதுமே
என் தேவனே என் ஜீவனே
உம் நாமமே என் கீதமே

Enthan Ullam Ummai Paadidum Lyrics In English

Enthan Ullam Ummai Paadidum
Nantiyodu Thinam Pottidum

En Thakappanae Um Thayavinaal
Thaangineer En Vaalvinai
Ithayam Niraintha Aaraathanai
En Yesuvae Umakkuththaan

Settilirunthu Ennai Thookkineer
Kanmalai Mael Ennai Niruththineer
En Pulampalai Neer Maattineer
Um Thuthiyinaal Ennai Nirappineer

Nantri Nantri Enthan Yesuvae
Unthan Anpu Entrum Pothumae
En Thaevanae En Jeevanae
Um Naamamae En Geethamae

Watch Online

Enthan Ullam Ummai Padidum MP3 Song

Technician Information

A New Song By Pr. R. Reegan Gomez
Sung By Eva. Albert Solomon & Team

Endhan Ullam Ummai Paadidum Lyrics In Tamil & English

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்
நன்றியோடு தினம் போற்றிடும்

Enthan Ullam Ummai Paadidum
Nantiyodu Thinam Pottidum

என் தகப்பனே உம் தயவினால்
தாங்கினீர் என் வாழ்வினை
இதயம் நிறைந்த ஆராதனை
என் இயேசுவே உமக்குத்தான்

En Thakappanae Um Thayavinaal
Thaangineer En Vaalvinai
Ithayam Niraintha Aaraathanai
En Yesuvae Umakkuththaan

1. சேற்றிலிருந்து என்னை தூக்கினீர்
கன்மலை மேல் என்னை நிறுத்தினீர்
என் புலம்பலை நீர் மாற்றினீர்
உம் துதியினால் என்னை நிரப்பினீர்

Settilirunthu Ennai Thookkineer
Kanmalai Mael Ennai Niruththineer
En Pulampalai Neer Maattineer
Um Thuthiyinaal Ennai Nirappineer

2. நன்றி நன்றி எந்தன் இயேசுவே
உந்தன் அன்பு என்றும் போதுமே
என் தேவனே என் ஜீவனே
உம் நாமமே என் கீதமே

Nantri Nantri Enthan Yesuvae
Unthan Anpu Entrum Pothumae
En Thaevanae En Jeevanae
Um Naamamae En Geethamae

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 2 =