Ezumbidu Sabaiye Ezumbidu – எழும்பிடு சபையே எழும்பிடு

Christava Padal

Artist: John Avon
Album: Immeka
Released on: 17 Jan 2020

Ezumbidu Sabaiye Ezumbidu Lyrics In Tamil

தேசத்தை மாற்றும் சபை
இந்த தேசத்தை மாற்றும் சபை – 2

எழும்பிடு சபையே எழும்பிடு
இந்த தேசத்தை மாற்றிட எழும்பிடு – 2

1. பரிசுத்தம் தேசத்தில் நிலவிட
பரிகாரி இயேசுவை கண்டிட – 2
சபைகள் இயேசுவை காண்பிக்க
இந்த தேசம் இயேசுவை கண்டிட – 2

2. பழையவை எல்லாம் ஒழிந்திட
உனக்குள் புதிய காரியம் நடந்திட – 2
தரிசனம் உனக்குள் பிறந்திட
இந்த தேசத்தில் மாறுதல் கண்டிட – 2

Ezumbidu Sabaiye Ezumbidu Lyrics In English

Desathai Maatrum Sabai
Intha Desathai Maatrum Sabai – 2

Elumbidu Sabaye Elumbidu
Intha Desathai Maatrida Elumbidu – 2

1. Parisutham Desathil Nilavida
Parigari Yesuvai Kandida – 2
Sabaigal Yesuvai Kanbitka
Intha Desam Yesuvai Kandida – 2

2. Palayavai Ellam Olindida
Unakul Puthiya Kariyam Nadanthida – 2
Tharisanam Unakul Piranthida
Intha Desathil Maaruthal Kandida – 2

Watch Online

Ezumbidu Sabaiye Ezumbidu MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : John Avon ( Sri Lanka)
Sung By John Avon & Samuel
Music : Jerushan Amos
Label : Music Mindss
Channel: Rejoice Gospel Communications

Keys:jerushan Amos
Mixing & Mastering : Amos Studio
Lyrics Video : Enoch Joshua, Light Of Life Studios
Executive Producer:john Avon
Produced By Youth Arise Mission ( Sri Lanka)
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George

Ezumbidu Sabaiyee Ezumbidu Lyrics In Tamil & English

தேசத்தை மாற்றும் சபை
இந்த தேசத்தை மாற்றும் சபை – 2

Desathai Maatrum Sabai
Intha Desathai Maatrum Sabai – 2

எழும்பிடு சபையே எழும்பிடு
இந்த தேசத்தை மாற்றிட எழும்பிடு – 2

Elumbidu Sabaye Elumbidu
Intha Desathai Maatrida Elumbidu – 2

1. பரிசுத்தம் தேசத்தில் நிலவிட
பரிகாரி இயேசுவை கண்டிட – 2
சபைகள் இயேசுவை காண்பிக்க
இந்த தேசம் இயேசுவை கண்டிட – 2

Parisutham Desathil Nilavida
Parigari Yesuvai Kandida – 2
Sabaigal Yesuvai Kanbitka
Intha Desam Yesuvai Kandida – 2

2. பழையவை எல்லாம் ஒழிந்திட
உனக்குள் புதிய காரியம் நடந்திட – 2
தரிசனம் உனக்குள் பிறந்திட
இந்த தேசத்தில் மாறுதல் கண்டிட – 2

Palayavai Ellam Olindida
Unakul Puthiya Kariyam Nadanthida – 2
Tharisanam Unakul Piranthida
Intha Desathil Maaruthal Kandida – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + fifteen =