Isravelai Aasirvathika Devanuku – இஸ்ரவேலின் ஆசிர்வாதம்

Christava Padal

Artist: Celin Joel C
Album: Isravelin Aasirvatham
Released on: 26 Aug 2021

Isravelai Aasirvathika Devanuku Lyrics In Tamil

இஸ்ரவேலை ஆசீர்வதிக்க தேவனுக்கு பிரியம்
இடம் கொள்ளாமல் போகுமட்டும் ஆசீர்வதிப்பாரே – 2

வானத்தின் பலகணி திறந்தே
நன்மையால் நிரப்புவார்
பொய் சொல்ல அவர் மனிதரல்லவே
மனம் மாறிடாரே – 2

1. ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதம் எங்கள்
தலை மேலே எங்கள் தலை மேலே
ஈசாக்கின் ஆசீர்வாதம் எங்கள்
தலை மேலே எங்கள் தலை மேலே – 2
காலதாமதம் ஆனாலும் நாங்கள்
முற்றிலும் சுதந்தரிப்போம்
பஞ்ச காலம் வந்தாலும்
நூறு மடங்காய் பெற்றிடுவோம் – 2
ஆசீர்வாத மழையில் நனைந்திடுவோம்
ஆரோக்ய வாழ்வை பெற்றிடுவோம் – 2

2. யோசேப்பின் ஆசீர்வாதம் எங்கள்
தலை மேலே எங்கள் தலை மேலே
தானியேலின் ஆசீர்வாதம் எங்கள்
தலை மேலே எங்கள் தலை மேலே – 2
ஏற்றக்காலத்தில் உயர்த்திடுவார்
எம்மை தலைவர்களாக்கிடுவார்
மறைபொருள்கள் யாவையும்
தரிசனமாய் தந்திடுவார் – 2
எதிராளிகள் தாழ்த்தி உயர்த்திடுவார்
நிலைவரமான ஆவியை தந்திடுவார் – 2

Isravelai Aasirvathika Devanuku Lyrics In English

Isravelai Aasirvathika Devanuku Piriyam
Idamkollamal Pogumattum Aasirvathipparae – 2

Vaanathin Palagani Thiranthae
Nanmayal Nirappuvaar
Poi Solla Avar Manithar Allavae
Manam Maaridarae – 2

1. Abrahamin Aasirvatham Engal
Thalai Melae Engal Thalai Melae
Isakkin Aasirvatham Engal Thalai Melae
Engal Thalai Melae – 2
Kalathamatham Aanalum Naangal
Muttrilum Suthantharipoam
Panjakaalam Vanthalum
Nooru Madangai Petriduvoam – 2
Aasirvatha Mazhayil Nanainthiduvoam
Aarokya Vazhvai Petriduvoam – 2

2. Yosepin Aasirvatham Engal
Thalai Melae Engal Thalai Melae
Dhanielin Aasirvatham Engal Thalai Melae
Engal Thalai Melae – 2
Yettrakaalathil Uyarthiduvar
Emmai Thalaivargalakiduvaar
Maraiporulgal Yaavaiyum
Dharisanamai Thanthiduvar – 2
Ethiraligal Thazhthi Uyarthiduvar
Nilaivaramana Aaviyai Thanthiduvar – 2

Watch Online

Isravelin Aasirvatham MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tunes & Sung : Dr. Celin Joel C
Backing Vocals: Ps. Joel Thomasraj
Featuring: Pas. Joel Thomasraj
Music: Alwyn. M

Keyboard Programming: Alwyn M
Guitars: Keba Jeremiah
Saxophone: Aben Jotham
Drums: Arjun Vasanthan
Drum Programming: Arjun Vasanthan
Recorded At Oasis Studio
Prabhu Immanuel Raj
Mixing & Mastering: Jerome Allan Ebenezer
Videography: Ranji Ebenezer ( Edge Media)
Publicity Design: Preeth & Cynthia Gennet ( Gennet Media)
Editor: Steve Joshua R
Photography: Ashor Mano, Jerishker Mano
Executive Producers: Ps. P. C. Thurai, Dr. Nelson Aruldoss

Isravelai Aasirvathika Devanuku Piriyam Lyrics In Tamil & English

இஸ்ரவேலை ஆசீர்வதிக்க தேவனுக்கு பிரியம்
இடம் கொள்ளாமல் போகுமட்டும் ஆசீர்வதிப்பாரே – 2

Isravelai Aasirvathika Devanuku Piriyam
Idamkollamal Pogumattum Aasirvathipparae – 2

வானத்தின் பலகணி திறந்தே
நன்மையால் நிரப்புவார்
பொய் சொல்ல அவர் மனிதரல்லவே
மனம் மாறிடாரே – 2

Vaanathin Palagani Thiranthae
Nanmayal Nirappuvaar
Poi Solla Avar Manithar Allavae
Manam Maaridarae – 2

1. ஆபிரகாமின் ஆசீர்வாதம் எங்கள்
தலை மேலே எங்கள் தலை மேலே
ஈசாக்கின் ஆசீர்வாதம் எங்கள்
தலை மேலே எங்கள் தலை மேலே – 2
காலதாமதம் ஆனாலும் நாங்கள்
முற்றிலும் சுதந்தரிப்போம்
பஞ்ச காலம் வந்தாலும்
நூறு மடங்காய் பெற்றிடுவோம் – 2
ஆசீர்வாத மழையில் நனைந்திடுவோம்
ஆரோக்ய வாழ்வை பெற்றிடுவோம் – 2

Abrahamin Aasirvatham Engal
Thalai Melae Engal Thalai Melae
Isakkin Aasirvatham Engal Thalai Melae
Engal Thalai Melae – 2
Kalathamatham Aanalum Naangal
Muttrilum Suthantharipoam
Panjakaalam Vanthalum
Nooru Madangai Petriduvoam – 2
Aasirvatha Mazhayil Nanainthiduvoam
Aarokya Vazhvai Petriduvoam – 2

2. யோசேப்பின் ஆசீர்வாதம் எங்கள்
தலை மேலே எங்கள் தலை மேலே
தானியேலின் ஆசீர்வாதம் எங்கள்
தலை மேலே எங்கள் தலை மேலே – 2
ஏற்றக்காலத்தில் உயர்த்திடுவார்
எம்மை தலைவர்களாக்கிடுவார்
மறைபொருள்கள் யாவையும்
தரிசனமாய் தந்திடுவார் – 2
எதிராளிகள் தாழ்த்தி உயர்த்திடுவார்
நிலைவரமான ஆவியை தந்திடுவார் – 2

Yosepin Aasirvatham Engal
Thalai Melae Engal Thalai Melae
Dhanielin Aasirvatham Engal Thalai Melae
Engal Thalai Melae – 2
Yettrakaalathil Uyarthiduvar
Emmai Thalaivargalakiduvaar
Maraiporulgal Yaavaiyum
Dharisanamai Thanthiduvar – 2
Ethiraligal Thazhthi Uyarthiduvar
Nilaivaramana Aaviyai Thanthiduvar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 6 =