Ithuvarai Ennai – இதுவரை என்னை கைவிடாதவரே

Christava Padal

Artist: Johnson Paul
Album: Solo Songs
Released on: 26 Jan 2023

Ithuvarai Ennai Lyrics In Tamil

இதுவரை என்னை கைவிடாதவரே
இனிமேலும என்னை கைவிடமாட்டீரே
தாயின் கருவில் தாங்கினவர்
ஆயுள் முழுவதும் தாங்குவாரே

தடைகளை நீக்கிடும் கர்த்தர்
என் முன்னே செல்கிறார்
தடைகளை நீக்கி என் வழிகளை உயர்த்தி
ஜெயமாக என்னை நடத்திடுவார்

வாதை ஒன்றும் அணுகாமல்
தீமை ஒன்றும் தொடராமல்
பாதம் கல்லில் இடறாமல் காத்திடுவார்
இரவும் பகலும் என்னை காப்பவரே
இடைவிடாமல் உம்மை ஆராதிப்பேன்

முன்னும் பின்னும் அரணாக
அக்கினியின் மதிலாக
அன்பர் என்னோடு வந்திடுவார்
நான் சார்ந்து நின்றிடும் கன்மலையே
என் சார்பில் நீர் இருக்க பயமில்லை

Ithuvarai Ennai Lyrics In English

Ithuvarai Ennai Kaividaathavarae
Inimaeluma Ennai Kaividamaattiirae
Thaayin Karuvil Thaangkinavar
Aayul Muzhuvathum Thaangkuvaarae

Thataikalai Niikkitum Karththar
En Munnae Chelkiraar
Thataikalai Niikki En Vazhikalai Uyarththi
Jeyamaaka Ennai Nadaththituvaar

Vaathai Ontrum Anukaamal
Thiimai Ontrum Thodaraamal
Paatham Kallil Idaraamal Kaaththituvaar
Iravum Pakalum Ennai Kaappavarae
Itaividaamal Ummai Aaraathippaen

Munnum Pinnum Aranaaka
Akkiniyin Mathilaaka
Anpar Ennotu Vanthituvaar
Naan Chaarnthu Ninritum Kanmalaiyae
En Chaarpil Niir Irukka Payamillai

Watch Online

Ithuvarai Ennai MP3 Song

Technician Information

Backing Vocals: Allen Victor, Anita Johnson
Music: John Dhayanithi
Guitars: Richard Paul
Audio Recorded: Kingesly Davis (davis Production)
Mixed And Mastered : David Christopher
Videography : Simon Raj (sr Studio)

Ithuvarai Ennai Kaividathavarae Lyrics In Tamil & English

இதுவரை என்னை கைவிடாதவரே
இனிமேலும என்னை கைவிடமாட்டீரே
தாயின் கருவில் தாங்கினவர்
ஆயுள் முழுவதும் தாங்குவாரே

Idhuvarai Ennai Kaividaathavarae
Inimaeluma Ennai Kaividamaattiirae
Thaayin Karuvil Thaangkinavar
Aayul Muzhuvathum Thaangkuvaarae

தடைகளை நீக்கிடும் கர்த்தர்
என் முன்னே செல்கிறார்
தடைகளை நீக்கி என் வழிகளை உயர்த்தி
ஜெயமாக என்னை நடத்திடுவார்

Thataikalai Niikkitum Karththar
En Munnae Chelkiraar
Thataikalai Niikki En Vazhikalai Uyarththi
Jeyamaaka Ennai Nadaththituvaar

வாதை ஒன்றும் அணுகாமல்
தீமை ஒன்றும் தொடராமல்
பாதம் கல்லில் இடறாமல் காத்திடுவார்
இரவும் பகலும் என்னை காப்பவரே
இடைவிடாமல் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Vaathai Ontrum Anukaamal
Thiimai Ontrum Thodaraamal
Paatham Kallil Idaraamal Kaaththituvaar
Iravum Pakalum Ennai Kaappavarae
Itaividaamal Ummai Aaraathippaen

முன்னும் பின்னும் அரணாக
அக்கினியின் மதிலாக
அன்பர் என்னோடு வந்திடுவார்
நான் சார்ந்து நின்றிடும் கன்மலையே
என் சார்பில் நீர் இருக்க பயமில்லை

Munnum Pinnum Aranaaka
Akkiniyin Mathilaaka
Anpar Ennotu Vanthituvaar
Naan Chaarnthu Ninritum Kanmalaiyae
En Chaarpil Niir Irukka Payamillai

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 9 =