Jeevanai Paarkilum Kirubai – ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபை

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 3
Released on: 2 Jun 2017

Jeevanai Paarkilum Lyrics In Tamil

ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபை நல்லது
ஜீவனுள்ள மட்டும் பாடுவேன் கிருபையை
ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபையே
இயேசுவே உம் கிருபையால் – 2

உதடுகளால் உம்மை உயர்த்துவேன்
பரிசுத்த உள்ளதோடு பாடுவேன்
பரிசுத்த கரங்களால் போற்றுவேன்
பாடிடுவேன் எந்நாளுமே

1. வனாந்திரமான வாழ்க்கையில்
சத்துருக்கள் என்னை தூடர்கையில்
தனிமையின் வாழ்ந்து தவிக்கையில்
நேசித்தவர்கள் வெறுக்கையில் – 2

2. பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
பட்டயத்தால் விழுந்து போவார்கள்
பாடுகள் என்னை தொடர்ந்தாலும்
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி கொள்ளும்

3. படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
பரவசதோடு உம்மை தியானிக்கிறேன்
நீர் என் துணையாயிருப்பதால்
உம் செட்டையின் நிழலில் களிகூறுவேன்

Jeevanai Paarkilum Kirubai Lyrics In English

Jeevanai Paarkilum Kirubai Nallathu
Jeevanulla Mattum Paaduvaen Kirubaiyai
Jeevanai Paarkilu Kirubaiyae
Yesuvae Um Kirubaiyae – 2

Uthadugalaal Ummai Uyarthuvaen
Parisutha Ullathoodu Paaduvaen
Parisutha Karangalaal Potruvaen
Paaduvaen Ennaalumae

1. Vanaanthiramaana Vaazhkaiyil
Sathurugal Ennai Thoodargaiyil
Thanimaiyin Vaazhthu Thavikkaiyil
Nesithavargal Verukkaiyil – 2

2. Praananai Azhikka Theyduvoor
Patayathaal Vizhunthu Poovaargal
Paadugal Ennai Thodarthaalum
Aathumaa Thoodarthaalum Patri Kollum

3. Padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
Paravasathoodu Ummai Thiyaanikkaiyil
Neer En Thunaiyaarirupathaal
Um Settaiyin Nizhalil Kalikkurvaen

Watch Online

Jeevanai Paarkilum MP3 Song

Technician Information

Lyrics Tune & Sung By Eva. Albert Solomon
Special Thanks To Robin & Jackson

Music : Vinny Allegro
Keyboards : Davy Suresh
Rhythm : Davidson Raja, Vasanth David
Guitars : Keba Jeremiah, Pharez Edwards
Bass Guitar : Mani,
Sax : Aben Jotham
Mandolin : Venkatesh
Indian Percussion : Venka
Mixed : Anish Yuvani
Mastered : Berachah

Jeevanai Paarkilum Kirubai Lyrics In Tamil & English

ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபை நல்லது
ஜீவனுள்ள மட்டும் பாடுவேன் கிருபையை
ஜீவனை பார்க்கிலும் கிருபையே
இயேசுவே உம் கிருபையால் – 2

Jeevanai Paarkilum Kirubai Nallathu
Jeevanulla Mattum Paaduvaen Kirubaiyai
Jeevanai Paarkilu Kirubaiyae
Yesuvae Um Kirubaiyae – 2

உதடுகளால் உம்மை உயர்த்துவேன்
பரிசுத்த உள்ளதோடு பாடுவேன்
பரிசுத்த கரங்களால் போற்றுவேன்
பாடிடுவேன் எந்நாளுமே

Uthadugalaal Ummai Uyarthuvaen
Parisutha Ullathoodu Paaduvaen
Parisutha Karangalaal Potruvaen
Paaduvaen Ennaalumae

1. வனாந்திரமான வாழ்க்கையில்
சத்துருக்கள் என்னை தூடர்கையில்
தனிமையின் வாழ்ந்து தவிக்கையில்
நேசித்தவர்கள் வெறுக்கையில் – 2

Vanaanthiramaana Vaazhkaiyil
Sathurugal Ennai Thoodargaiyil
Thanimaiyin Vaazhthu Thavikkaiyil
Nesithavargal Verukkaiyil – 2

2. பிரானனை அழிக்க தேடுவோர்
பட்டயத்தால் விழுந்து போவார்கள்
பாடுகள் என்னை தொடர்ந்தாலும்
ஆத்துமா தொடர்ந்தும்மை பற்றி கொள்ளும்

Praananai Azhikka Theyduvoor
Patayathaal Vizhunthu Poovaargal
Paadugal Ennai Thodarthaalum
Aathumaa Thoodarthaalum Patri Kollum

3. படுக்கையில் உம்மை நினைக்கையில்
பரவசதோடு உம்மை தியானிக்கிறேன்
நீர் என் துணையாயிருப்பதால்
உம் செட்டையின் நிழலில் களிகூறுவேன்

Padukkaiyil Ummai Ninaikkaiyil
Paravasathoodu Ummai Thiyaanikkaiyil
Neer En Thunaiyaarirupathaal
Um Settaiyin Nizhalil Kalikkurvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 9 =