Kasantha Maaraa Mathuramakum – கசந்த மாரா மதுரமாகும்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Unakkaga
Released on: 3 Nov 2015

Kasantha Maaraa Mathuramakum Lyrics In Tamil

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும் – 2
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய் – 2

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றுமே இனி காண்பதில்லை – 2
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் தேவன்
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை

2. தண்ணீரை நீ கடக்கும்போது
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார் – 2
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
ஆவியில் கொடியேற்றிடுவார் – 2

3. சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
சத்துவத்தை அளித்திடுவார் – 2
கோரமான புயல் வந்தாலும்
போதகத்தால் தேற்றிடுவார் – 2

4. வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகிடாமல் காத்திடுவார் – 2
பாதையிலே காக்கும்படிக்கு
தூதர்களை அனுப்பிடுவார் – 2

Kasantha Maaraa Mathuramakum Lyrics In English

1. Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum – 2
Kanneerodu Nee Vithaiththaal
Kempeeramaay Aruththiduvaay – 2

Intru Kanda Ekipthiyanai
Entumae Ini Kaannpathillai – 2
Isravaelaik Kaakkum Thaevan
Urangavillai Thoongavillai

2. Thanneerai Nee Kadakkumpothu
Kanneerai Avar Thutaiththiduvaar – 2
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
Aaviyil Kotiyaettiduvaar – 2

3. Sornthu Pona Unakku Avar
Saththuvaththai Aliththiduvaar – 2
Koramaana Puyal Vanthaalum
Pothakaththaal Thaetriduvaar – 2

4. Vaathai Unthan Koodaaraththai
Anukidaamal Kaaththiduvaar – 2
Paathaiyilae Kaakkumpatikku
Thootharkalai Anuppiduvaar – 2

Watch Online

Kasantha Maaraa Mathuramakum MP3 Song

Technician Information

Performer : Albert Solomon
Music : Vinny Allegro
Backing Voicals : Maxin,preethi
Chorus : Hema, Priya, Preethi Eunice

Live Percussion Arranged By Davidson Raja
Additional Percussion : Amos Raj, Arjun
Vocals Arranged By Joel Thomas Raj,
Mix & Master : Vincey
Director : Vmedia
Director Of Photography Sridhar
Video Editor : Navalan Steve
C & P : Music Mindss
Digital Partner Vincey Productions

Kasantha Maaraa Mathuramaakum Lyrics In Tamil & English

1. கசந்த மாரா மதுரமாகும்
வசந்தமாய் உன் வாழ்க்கை மாறும் – 2
கண்ணீரோடு நீ விதைத்தால்
கெம்பீரமாய் அறுத்திடுவாய் – 2

Kasantha Maaraa Mathuramaakum
Vasanthamaay Un Vaalkkai Maarum – 2
Kanneerodu Nee Vithaiththaal
Kempeeramaay Aruththiduvaay – 2

இன்று கண்ட எகிப்தியனை
என்றுமே இனி காண்பதில்லை – 2
இஸ்ரவேலைக் காக்கும் தேவன்
உறங்கவில்லை தூங்கவில்லை

Intru Kanda Ekipthiyanai
Entumae Ini Kaannpathillai – 2
Isravaelaik Kaakkum Thaevan
Urangavillai Thoongavillai

2. தண்ணீரை நீ கடக்கும்போது
கண்ணீரை அவர் துடைத்திடுவார் – 2
வெள்ளம் போல சத்துரு வந்தால்
ஆவியில் கொடியேற்றிடுவார் – 2

Thanneerai Nee Kadakkumpothu
Kanneerai Avar Thutaiththiduvaar – 2
Vellam Pola Saththuru Vanthaal
Aaviyil Kotiyaettiduvaar – 2

3. சோர்ந்து போன உனக்கு அவர்
சத்துவத்தை அளித்திடுவார் – 2
கோரமான புயல் வந்தாலும்
போதகத்தால் தேற்றிடுவார் – 2

Sornthu Pona Unakku Avar
Saththuvaththai Aliththiduvaar – 2
Koramaana Puyal Vanthaalum
Pothakaththaal Thaetriduvaar – 2

4. வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
அணுகிடாமல் காத்திடுவார் – 2
பாதையிலே காக்கும்படிக்கு
தூதர்களை அனுப்பிடுவார் – 2

Vaathai Unthan Koodaaraththai
Anukidaamal Kaththiduvaar – 2
Paathaiyilae Kakkumpatikku
Thootharkalai Anuppiduvaar – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =