Kirubai Kirubai Endru – கிருபை கிருபை என்று

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: Vaazhvu Thantha Thiru Rathamae Vol 1

Kirubai Kirubai Endru Lyrics In Tamil

கிருபை கிருபை என்று கிருபை கிருபை
எந்தன் உள்ளம் ஏங்குதே!
கிருபை தாருமே கிருபை
தாருமே இயேசு ராஜனே! – 2

1. கடந்த காலங்களில் கண்ணின் மணிபோல் காத்தீர் – 2
வரும் நாட்களிலும் நாதா வாழ்வு அளிப்பீரே
கிருபையாய் வாழ்வு அளிப்பீரே – 2

2. கடின பாதைகளில் விந்தையாய் என்னை நடத்தினீர் – 2
வரும் காலங்களில் நாதா வெற்றி தருவீரே
கிருபையாய் வெற்றி தருவீரே – 2

3. வடித்த கண்ணீர்களை அன்பு கூர்ந்து துடைத்தீர் – 2
வரும் மாதங்களில் நாதா மகிழ்ச்சி கொடுப்பீரே
கிருபையாய் மகிழ்ச்சி கொடுப்பீரே – 2

4. சிறுமை வேளைதனில் ஆற்றி தேற்றி அணைத்தீர் – 2
வரும் ஆண்டினிலும் நாதா மகிமை ஈந்திடுவீர்
கிருபையாய் மகிமை ஈந்திடுவீர் – 2

Kirubai Kirubai Endru Lyrics In English

Kirubai Kirubai Endru Kirubai Kirubai
Endhan Ullam Yenguthae!
Kirubai Tharumae Kirubai
Tharumae Yesu Rajanae! – 2

1. Kadantha Kaalangalil Kanin Manipol Kaatheer – 2
Varum Naatkalilum Naadha Vaazu Alipeerae
Kirubaiyai Vaazu Alipeerae – 2

2. Kadina Paadhayil Vindhayai Ennai Nadathiner – 2
Varum Kaalangalil Nadha Vetri Tharuveerae
Kirubaiyai Vetri Tharuvarae – 2

3. Vaditha Kaneergalai Anbu Koorndhu Thudaitheer – 2
Vaairum Maadhangalil Nadha Magizchi Koodupeerae
Kirubaiyai Magizchi Koodupeerae – 2

4. Serumai Velaithanil Aatri Thetri Anaitheer – 2
Varum Aandinilum Nadha Magimai Eendhiduveer
Kirubaiyai Magimai Eendhiduveer – 2

Kirubai Kirubai Endru Kirubai Lyrics In Tamil & English

கிருபை கிருபை என்று கிருபை கிருபை
எந்தன் உள்ளம் ஏங்குதே!
கிருபை தாருமே கிருபை
தாருமே இயேசு ராஜனே! – 2

Kirubai Kirubai Endru Kirubai Kirubai
Endhan Ullam Yenguthae!
Kirubai Tharumae Kirubai
Tharumae Yesu Rajanae! – 2

1. கடந்த காலங்களில் கண்ணின் மணிபோல் காத்தீர் – 2
வரும் நாட்களிலும் நாதா வாழ்வு அளிப்பீரே
கிருபையாய் வாழ்வு அளிப்பீரே – 2

Kadantha Kaalangalil Kanin Manipol Kaatheer – 2
Varum Naatkalilum Naadha Vaazu Alipeerae
Kirubaiyai Vaazu Alipeerae – 2

2. கடின பாதைகளில் விந்தையாய் என்னை நடத்தினீர் – 2
வரும் காலங்களில் நாதா வெற்றி தருவீரே
கிருபையாய் வெற்றி தருவீரே – 2

Kadina Paadhayil Vindhayai Ennai Nadathiner – 2
Varum Kaalangalil Nadha Vetri Tharuveerae
Kirubaiyai Vetri Tharuvarae – 2

3. வடித்த கண்ணீர்களை அன்பு கூர்ந்து துடைத்தீர் – 2
வரும் மாதங்களில் நாதா மகிழ்ச்சி கொடுப்பீரே
கிருபையாய் மகிழ்ச்சி கொடுப்பீரே – 2

Vaditha Kaneergalai Anbu Koorndhu Thudaitheer – 2
Vaairum Maadhangalil Nadha Magizchi Koodupeerae
Kirubaiyai Magizchi Koodupeerae – 2

4. சிறுமை வேளைதனில் ஆற்றி தேற்றி அணைத்தீர் – 2
வரும் ஆண்டினிலும் நாதா மகிமை ஈந்திடுவீர்
கிருபையாய் மகிமை ஈந்திடுவீர் – 2

Serumai Velaithanil Aatri Thetri Anaitheer – 2
Varum Aandinilum Nadha Magimai Eendhiduveer
Kirubaiyai Magimai Eendhiduveer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

10 + fourteen =