Maari Kaalam Sendrathu – மாரிக்காலம் சென்றது

Christava Padal

Artist: J. Janet Shanthi
Album: En Aasai Neerthaanaiyaa Vol 2
Released on: 21 Feb 2017

Maari Kaalam Sendrathu Lyrics In Tamil

மாரிக்காலம் சென்றது மழை பெய்து ஓய்ந்தது
நேசர் வருகிறார் – என் நேசர் வருகிறார் – 2
வசந்த காலம் வந்தது என் நேசரின் வருகையால்
ஆடிப் பாடி மகிழுவேன் என் நேசரோடு சேருவேன்

1. பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்துக் குலுங்குது
காட்டுக்குருவி பாடல் பாடும் காலம் வந்தது – 2
நேசரின் வாசனையை நான் அறியும் வேளையிலே
என் வாழ்வில் வசந்த காலம் ஓடி வந்தது

2. அத்திமரம் பூப்பூத்து காய்காய்த்தது
திராட்சகொடி வாசனையால் தேசம் நிறைந்தது – 2
நேசரின் நடைகளை நான் அறியும் வேளையிலே
என் வாழ்வில் வசந்த காலம் ஓடிவந்துத

3. கன்மலையின் வெடிப்புகளில் சத்தம் கேட்குது
கானம் பாடும் பறவைகளின் குரல் கேட்குது – 2
நேசரின் குரலதனை நான் அறியும் வேளையிலே
என் வாழ்வில் வசந்த காலம் ஓடிவந்தது

Maari Kaalam Sendrathu Lyrics In English

Maari Kaalam Sendrathu Mazai Peithu Oindhathu
Nesar Varugirar – En Nesar Varugirar – 2
Vasandha Kaalam Vandhadhu En Nesarin Varugaiyal
Aadi Paadi Magizvaen En Nesarodu Seruvaen

1. Boomilae Pushpangal Poothu Kulunguthu
Kaatu Kuruvi Paadal Paadum Kaalam Vandhadhu – 2
Nesarain Vaasanaiyai Naan Ariyum Velaiyilae
En Vaazvil Vasantha Kaalam Odi Vandhadhu

2. Athimaram Puthathu Kaaithathu
Dhrachakodi Vasanaiyal Nesam Nirandhadhu – 2
Nesarin Nadaigalai Nan Ariyum Velaiyil
En Vaazvil Vasandha Kaalam Odi Vandhadhu

3. Kanmalaiyin Vedipugalil Satham Ketkuthu
Kaanam Paadum Paravaigalin Kural Ketkuthu – 2
Nesarin Kuralthanai Naan Ariyum Velaiyilae
En Vaazvil Vasandha Kaalam Odi Vandhadhu

Maari Kaalam Sendrathu Mazai Lyrics In Tamil & English

மாரிக்காலம் சென்றது மழை பெய்து ஓய்ந்தது
நேசர் வருகிறார் – என் நேசர் வருகிறார் – 2
வசந்த காலம் வந்தது என் நேசரின் வருகையால்
ஆடிப் பாடி மகிழுவேன் என் நேசரோடு சேருவேன்

Maari Kaalam Sendrathu Mazai Peithu Oindhathu
Nesar Varugirar – En Nesar Varugirar – 2
Vasandha Kaalam Vandhadhu En Nesarin Varugaiyal
Aadi Paadi Magizvaen En Nesarodu Seruvaen

1. பூமியிலே புஷ்பங்கள் பூத்துக் குலுங்குது
காட்டுக்குருவி பாடல் பாடும் காலம் வந்தது – 2
நேசரின் வாசனையை நான் அறியும் வேளையிலே
என் வாழ்வில் வசந்த காலம் ஓடி வந்தது

Boomilae Pushpangal Poothu Kulunguthu
Kaatu Kuruvi Paadal Paadum Kaalam Vandhadhu – 2
Nesarain Vaasanaiyai Naan Ariyum Velaiyilae
En Vaazvil Vasantha Kaalam Odi Vandhadhu

2. அத்திமரம் பூப்பூத்து காய்காய்த்தது
திராட்சகொடி வாசனையால் தேசம் நிறைந்தது – 2
நேசரின் நடைகளை நான் அறியும் வேளையிலே
என் வாழ்வில் வசந்த காலம் ஓடிவந்துத

Athimaram Puthathu Kaaithathu
Dhrachakodi Vasanaiyal Nesam Nirandhadhu – 2
Nesarin Nadaigalai Nan Ariyum Velaiyil
En Vaazvil Vasandha Kaalam Odi Vandhadhu

3. கன்மலையின் வெடிப்புகளில் சத்தம் கேட்குது
கானம் பாடும் பறவைகளின் குரல் கேட்குது – 2
நேசரின் குரலதனை நான் அறியும் வேளையிலே
என் வாழ்வில் வசந்த காலம் ஓடிவந்தது

Kanmalaiyin Vedipugalil Satham Ketkuthu
Kaanam Paadum Paravaigalin Kural Ketkuthu – 2
Nesarin Kuralthanai Naan Ariyum Velaiyilae
En Vaazvil Vasandha Kaalam Odi Vandhadhu

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + thirteen =