Maelae Uyara Vaanathilum – மேலே உயர வானத்திலும்

Christava Padal

Artist: Emmanuel Nathan
Album: Kanivaana Karangal Vol 2
Released on: 16 Oct 2020

Maelae Uyara Vaanathilum Lyrics In Tamil

மேலே உயர வானத்திலும்
கீழே பூமியின் மேலும்
உமக்கு நிகரானவர் இல்லையே – 2

1. நீரே சர்வ வல்லவரே
நீரே எந்தன் இரட்சகரே – 2
நீர் செய்ய நினைத்து ஒன்றுமே (எதுவுமே)
தடைப்பட போவதில்லை என்றுமே – 2

2. நீரே எந்தன் ஆத்ம நேசர்
என்னை நடத்தினவர்
நீரே எந்தன் வழிகளின் முன் நின்றவர்
நீரே என்னை வழிநடத்தி சென்றவர் – 2

3. நீரே எந்தன் அடைக்கலமே
நீரே எந்தன் கன்மலையே
நீரே என் எல்லாமே இயேசுவே
இயேசுவே நீர் எனக்கு போதுமே – 2

4. நீரே எந்தன் கேடகமே
நீரே எந்தன் பாதுகாப்பே
நீரே என் தலையை உயர நிறுத்தினீர்
நீர்க்கால்கள் ஓரமாக நடத்தினீர் – 2

5. நீரே எந்தன் மேய்ப்பரானீர்
நீரே எந்தன் தந்தையுமானீர்
தாயைப்போல் தேற்றிடுவீரே
தாங்கியே சுமந்திடுவீரே – 2

6. ஆதி அந்தமுமில்லா
அநாதி தேவன் நீரே
அனைத்தின் மேல் அதிகாரமுள்ளவரே
அதரிசனமானவரே – 2

7. நீரே எந்தன் சுதந்திரமே
பாத்திரத்தின் பங்கும் நீரே
ஆனந்த தைலம் நீரே
துதிக்கு பாத்திரரே – 2

Maelae Uyara Vaanathilum Lyrics In English

Maelae Uyara Vaanathilum,
Kizhae Boomiyin Melum
Umakku Nigaraanavar Illayae – 2

1. Neerae Sarva Vallavarae
Neerae Endhan Ratchagarae – 2
Neer Seiya Ninaithadhu Ondrume (Edhuvame)
Thadai Pada, Povadhillai Endrumae – 2

2. Neerae Endhan Aathma Nesar
Neerae Ennai Nadathinavar
Neerae En Vazhigalain Mum Nindravar
Neerae Ennai Vazhi Nadathi Sendravar – 2

3. Neerae Endhan Adaikalame
Neerae Endhan Kanmalaiyae
Neerae En Ellamae Yesuvae
Yesuvae Neer Enakku Podumae – 2

4. Neerae Endhan Kedagamae
Neerae Endhan Paadhugaapae
Neerae En Thalaiya Uyara Niruthineer
Nirkaalgal Oramaga Niruthineer – 2

5. Neerae Endhan Meiparaneer
Neerae Endhan Thandhaiyum Aaneer
Thaiyaipol Thetruveerae
Thangiyae Sumandhiduveerae – 2

6. Aadhi Andhamum Illa
Anadhi Devanum Neerae
Anaithin Mel Adhigaram Ullavarae
Adharisanam Aanavare – 2

7. Neerae Endhan Sudhandhiramae
Paathirathin Pangum Neerae
Aanandha Thailam Neerae
Thudhikku Paathirarae – 2

Watch Online

Maelae Uyara Vaanathilum MP3 Song

Technician Information

Music : Dhilipan Thilak
Mixing and Mastering : Dhanasekar K
Keyboard: Solomon Augustin
Rhythm : Saravanan
Flute : Jotham

Maelae Uyara Vaanathilum Kizhae Lyrics In Tamil & English

மேலே உயர வானத்திலும்
கீழே பூமியின் மேலும்
உமக்கு நிகரானவர் இல்லையே – 2

Maelae Uyara Vaanathilum,
Kizhae Boomiyin Melum
Umakku Nigaraanavar Illayae – 2

1. நீரே சர்வ வல்லவரே
நீரே எந்தன் இரட்சகரே – 2
நீர் செய்ய நினைத்து ஒன்றுமே (எதுவுமே)
தடைப்பட போவதில்லை என்றுமே – 2

Neerae Sarva Vallavarae
Neerae Endhan Ratchagarae – 2
Neer Seiya Ninaithadhu Ondrume (Edhuvame)
Thadai Pada, Povadhillai Endrumae – 2

2. நீரே எந்தன் ஆத்ம நேசர்
என்னை நடத்தினவர்
நீரே எந்தன் வழிகளின் முன் நின்றவர்
நீரே என்னை வழிநடத்தி சென்றவர் – 2

Neerae Endhan Aathma Nesar
Neerae Ennai Nadathinavar
Neerae En Vazhigalain Mum Nindravar
Neerae Ennai Vazhi Nadathi Sendravar – 2

3. நீரே எந்தன் அடைக்கலமே
நீரே எந்தன் கன்மலையே
நீரே என் எல்லாமே இயேசுவே
இயேசுவே நீர் எனக்கு போதுமே – 2

Neerae Endhan Adaikalame
Neerae Endhan Kanmalaiyae
Neerae En Ellamae Yesuvae
Yesuvae Neer Enakku Podumae – 2

4. நீரே எந்தன் கேடகமே
நீரே எந்தன் பாதுகாப்பே
நீரே என் தலையை உயர நிறுத்தினீர்
நீர்க்கால்கள் ஓரமாக நடத்தினீர் – 2

Neerae Endhan Kedagamae
Neerae Endhan Paadhugaapae
Neerae En Thalaiya Uyara Niruthineer
Nirkaalgal Oramaga Niruthineer – 2

5. நீரே எந்தன் மேய்ப்பரானீர்
நீரே எந்தன் தந்தையுமானீர்
தாயைப்போல் தேற்றிடுவீரே
தாங்கியே சுமந்திடுவீரே – 2

Neerae Endhan Meiparaneer
Neerae Endhan Thandhaiyum Aaneer
Thaiyaipol Thetruveerae
Thangiyae Sumandhiduveerae – 2

6. ஆதி அந்தமுமில்லா
அநாதி தேவன் நீரே
அனைத்தின் மேல் அதிகாரமுள்ளவரே
அதரிசனமானவரே – 2

Aadhi Andhamum Illa
Anadhi Devanum Neerae
Anaithin Mel Adhigaram Ullavarae
Adharisanam Aanavare – 2

7. நீரே எந்தன் சுதந்திரமே
பாத்திரத்தின் பங்கும் நீரே
ஆனந்த தைலம் நீரே
துதிக்கு பாத்திரரே – 2

Neerae Endhan Sudhandhiramae
Paathirathin Pangum Neerae
Aanandha Thailam Neerae
Thudhikku Paathirarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + 20 =