Mudhalaga Mudhalaga Devanai – முதலாக முதலாக தேவனை

Christava Padal

Artist: J. Allen Paul
Album: Solo Songs
Released on: 18 Feb 2023

Mudhalaga Mudhalaga Devanai Lyrics In Tamil

முதலாக முதலாக தேவனைத் தேடிடு
பின்பு எல்லாம் கூடக்கிடைத்திடும்

உன் தேவைகளை சந்திப்பார்
மீதம் எடுக்க செய்குவார்
உன் கூடைகளை நிரம்ப செய்குவார்
உன் தேவைகளை சந்திப்பார்
மீதம் எடுக்க செய்குவார்
உன் களஞ்சியத்தை நிரம்ப செய்குவார் – 2

1. என்னத்தை உண்போம் என்னத்தை குடிப்போம்
என்னத்தை உடுப்போம் என்று
உலகம் எல்லாம் ஓடிக்கொண்டிருக்கு
அஞ்ஞானி போல நீயும் அதனைத் தேடாதே
கர்த்தரைத் தேடிடு
இதெல்லாம் கூடக் கிடைத்திடும்

2. சுகபோகமாய் சிற்றின்பம் தேடி பணப்பிரியராக
வாழுவோரின் மத்தியிலே தானே
சுய வெறுப்போடு நீயும் நடந்து கொண்டிரு
கர்த்தரின் ஆசீர்வாதம் என்றும் உனக்கு உண்டு

3. உனக்காக ஜீவன் தந்த கிறிஸ்துவிடம்
மெய்யாக அன்பு கூர்ந்திடு
உலக நன்மைக்காக மட்டும் தேவனைத் தேடாதே
கர்த்தரின் ஆசீர்வாதம் என்றும் உனக்கு உண்டு

Mudhalaga Mudhalaga Devanai Lyrics In English

Mudhalaga Mudhalaga Devanai Thaetitu
Pinpu Ellaam Kudakkitaiththitum

Un Thaevaikalai Santhippaar
Miitham Etukka Seykuvaar
Un Kuutaikalai Nirampa Cheykuvaar
Un Thaevaikalai Chanthippaar
Miitham Etukka Seykuvaar
Un Kalagnchiyaththai Nirampa Seykuvaar – 2

1. Ennaththai Unpoam Ennaththai Kutippoam
Ennaththai Utuppom Enru
Ulakam Ellaam Oatikkontirukku
Agngnaani Pola Niiyum Athanaith Thaedaathae
Karththaraith Thaetitu
Ithellaam Kuudak Kitaiththitum

2. Sukapokamaay Sitrinpam Thaeti Panappiriyaraaka
Vaazhuvorin Maththiyilae Thaanae
Chuya Veruppotu Niiyum Nadanthu Kontiru
Karththarin Aachiirvaatham Enrum Unakku Untu

3. Unakkaaka Jiivan Thantha Kiristhuvidam
Meyyaaka Anpu Kurnthitu
Ulaka Nanmaikkaaka Mattum Thaevanaith Thaedaathae
Karththarin Aachiirvaatham Enrum Unakku Untu

Watch Online

Mudhalaga Mudhalaga Devanai MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune & Sung By Dr. J. Allen Paul

Mudhalaga Mudhalaga Thaevanai Lyrics In Tamil & English

முதலாக முதலாக தேவனைத் தேடிடு
பின்பு எல்லாம் கூடக்கிடைத்திடும்

Muthalaaka Muthalaaka Thaevanaith Thaetitu
Pinpu Ellaam Kudakkitaiththitum

உன் தேவைகளை சந்திப்பார்
மீதம் எடுக்க செய்குவார்
உன் கூடைகளை நிரம்ப செய்குவார்
உன் தேவைகளை சந்திப்பார்
மீதம் எடுக்க செய்குவார்
உன் களஞ்சியத்தை நிரம்ப செய்குவார் – 2

Un Thaevaikalai Santhippaar
Miitham Etukka Seykuvaar
Un Kuutaikalai Nirampa Cheykuvaar
Un Thaevaikalai Chanthippaar
Miitham Etukka Seykuvaar
Un Kalagnchiyaththai Nirampa Seykuvaar – 2

1. என்னத்தை உண்போம் என்னத்தை குடிப்போம்
என்னத்தை உடுப்போம் என்று
உலகம் எல்லாம் ஓடிக்கொண்டிருக்கு
அஞ்ஞானி போல நீயும் அதனைத் தேடாதே
கர்த்தரைத் தேடிடு
இதெல்லாம் கூடக் கிடைத்திடும்

Ennaththai Unpoam Ennaththai Kutippoam
Ennaththai Utuppom Enru
Ulakam Ellaam Oatikkontirukku
Agngnaani Pola Niiyum Athanaith Thaedaathae
Karththaraith Thaetitu
Ithellaam Kuudak Kitaiththitum

2. சுகபோகமாய் சிற்றின்பம் தேடி பணப்பிரியராக
வாழுவோரின் மத்தியிலே தானே
சுய வெறுப்போடு நீயும் நடந்து கொண்டிரு
கர்த்தரின் ஆசீர்வாதம் என்றும் உனக்கு உண்டு

Sukapokamaay Sitrinpam Thaeti Panappiriyaraaka
Vaazhuvorin Maththiyilae Thaanae
Chuya Veruppotu Niiyum Nadanthu Kontiru
Karththarin Aachiirvaatham Enrum Unakku Untu

3. உனக்காக ஜீவன் தந்த கிறிஸ்துவிடம்
மெய்யாக அன்பு கூர்ந்திடு
உலக நன்மைக்காக மட்டும் தேவனைத் தேடாதே
கர்த்தரின் ஆசீர்வாதம் என்றும் உனக்கு உண்டு

Unakkaaka Jiivan Thantha Kiristhuvidam
Meyyaaka Anpu Kurnthitu
Ulaka Nanmaikkaaka Mattum Thaevanaith Thaedaathae
Karththarin Aachiirvaatham Enrum Unakku Untu

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 13 =