Nambikaiyin Devanae – நம்பிக்கையின் தேவனே

Tamil Gospel Songs
Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 10 Aug 2022

Nambikaiyin Devanae Lyrics In Tamil

நம்பிக்கையின் தேவனே
நான் நம்பும் தெய்வமே
என்னில் வாழும் இயேசுவே
உம்மைத்தான் நம்புகிறேன் – 2

எந்த நிலைமையிலும்
என் மறுமையிலும்
உம்மையே சார்ந்திருப்பேன் – 2

1. நான் தவறும் போதெல்லாம்
தவழும் பிள்ளையென
மன்னித்து தோளில் சுமந்தவரே – 2
உம்மைத்தவிர உம்மைத்தவிர
யாரை நம்புவேன் யாரைத் தேடுவேன் – 2

எந்த நிலைமையிலும்
என் மறுமையிலும்
உம்மையே சார்ந்திருப்பேன் – 2

2. என் வியாதியின் படுக்கையிலே
என்னைத் தேடி வந்தவரே உம்
தழும்புகளால் சுகம் தந்தவரே – 2
உம்மைத்தவிர உம்மைத்தவிர
யாரை நம்புவேன் யாரைத் தேடுவேன் – 2

3. நான் கலங்கும் போதெல்லாம்
என் கண்ணீர் துடைத்தவரே
என் பாரங்கள் ஏற்றுக்கொண்டவரே – 2
உம்மைத்தவிர உம்மைத்தவிர
யாரை நம்புவேன் யாரைத் தேடுவேன் – 2

Nambikaiyin Thaevanae Lyrics In English

Nampikkaiyin Thaevanae
Naan Nampum Theyvamae
Ennil Vaazhum Yesuvae
Ummaiththaan Nampukiraen – 2

Entha Nilaimaiyilum
En Marumaiyilum
Ummaiyae Chaarnthiruppaen – 2

1. Naan Thavarum Pothellaam
Thavazhum Pillaiyena
Manniththu Tholil Chumanthavarae
Ummaiththavira Ummaiththavira
Yaarai Nampuvaen Yaaraith Thaetuvaen

Entha Nilaimaiyilum
En Marumaiyilum
Ummaiyae Chaarnthiruppaen – 2

2. En Viyaathiyin Patukkaiyilae
Ennaith Thaeti Vanthavarae Um
Thazhumpukalaal Chukam Thanthavarae
Ummaiththavira Ummaiththavira
Yaarai Nampuvaen Yaaraith Thaetuvaen

3. Naan Kalangkum Pothellaam
En Kanniir Thutaiththavarae
En Paarangkal Aerruk Kondavarae
Ummaiththavira Ummaiththavira
Yaarai Nampuvaen Yaaraith Thaetuvaen

Watch Online

Nambikaiyin Devanae MP3 Song

Technician Information

Lyrics: A Solomon
Singer & Cast : Mercy
Special Thanks To: Bro. Shaji, Chennai.

Rhythm: Kirubai Raja
Flute : Jotham
Tabla & Dolak : Kiran
Music, Mix & Master : Sweeton J Paul
Keyboard Programming: Godson
Acoustic & Bass Guitar: Johnny Paul
Direction & Dop: Joshua Duraipandi
Studio: Jesus Redeems Audio Studio, Nalumavadi.

Production Crew:
Drone: C E Prince
Song Editing: Jebastin & Stanly Jebars
Color Grading: Sb. Francis
Makeup: Ramesh
Image Graphics: Anto Bepin
Choreography: Ritik
Location Scout : Mukesh M, Munnar
Production Manager : Nalladurai
Media Crew: Jr Media
Executive Producer : Bro. Mohan C Lazarus
Produced By Jesus Redeems Ministries, Nalumavadi, Tuticorin District

Nambikaiyin Devanae Naan Lyrics In Tamil & English

நம்பிக்கையின் தேவனே
நான் நம்பும் தெய்வமே
என்னில் வாழும் இயேசுவே
உம்மைத்தான் நம்புகிறேன் – 2

Nampikkaiyin Thaevanae
Naan Nampum Theyvamae
Ennil Vaazhum Yesuvae
Ummaiththaan Nampukiraen – 2

எந்த நிலைமையிலும்
என் மறுமையிலும்
உம்மையே சார்ந்திருப்பேன் – 2

Entha Nilaimaiyilum
En Marumaiyilum
Ummaiyae Chaarnthiruppaen – 2

1. நான் தவறும் போதெல்லாம்
தவழும் பிள்ளையென
மன்னித்து தோளில் சுமந்தவரே – 2
உம்மைத்தவிர உம்மைத்தவிர
யாரை நம்புவேன் யாரைத் தேடுவேன் – 2
– எந்த நிலைமையிலும்

Naan Thavarum Pothellaam
Thavazhum Pillaiyena
Manniththu Tholil Chumanthavarae
Ummaiththavira Ummaiththavira
Yaarai Nampuvaen Yaaraith Thaetuvaen

2. என் வியாதியின் படுக்கையிலே
என்னைத் தேடி வந்தவரே உம்
தழும்புகளால் சுகம் தந்தவரே – 2
உம்மைத்தவிர உம்மைத்தவிர
யாரை நம்புவேன் யாரைத் தேடுவேன் – 2

En Viyaathiyin Patukkaiyilae
Ennaith Thaeti Vanthavarae Um
Thazhumpukalaal Chukam Thanthavarae
Ummaiththavira Ummaiththavira
Yaarai Nampuvaen Yaaraith Thaetuvaen

3. நான் கலங்கும் போதெல்லாம்
என் கண்ணீர் துடைத்தவரே
என் பாரங்கள் ஏற்றுக்கொண்டவரே – 2
உம்மைத்தவிர உம்மைத்தவிர
யாரை நம்புவேன் யாரைத் தேடுவேன் – 2

Naan Kalangkum Pothellaam
En Kanniir Thutaiththavarae
En Paarangkal Aerruk Kondavarae
Ummaiththavira Ummaiththavira
Yaarai Nampuvaen Yaaraith Thaetuvaen

Nambikaiyin Devanae MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =