Nanban Neerthanae En – நண்பன் நீர் தானே என்

Christava Padal

Artist: Gifson John
Album: Solo Songs
Released on: 19 Feb 2023

Nanban Neerthanae En Lyrics In Tamil

பிறக்கும் முன்னமே பிரித்தெடுத்தவரே
பிரியாதிருப்பேன் என்று வாக்குரைத்தவரே

என் வாழ்க்கைக்கு அர்த்தம் சேர்க்கும் நண்பன் நீர் தானே
என் வாழ்விலும் தாழ்விலும் எல்லாம் நீர்தானே

1. நீர் தந்த தாலந்தெல்லாம் துச்சமாய் நினைத்தேன்
துணிந்து நான் உம்மை விட்டு தூரமாய் திரிந்தேன்
ஆனாலும் நீரோ என்னை தேடி வந்தீர்
விலகாமல் பின் தொடர்ந்து தூக்கிக் கொண்டீர்

2. நிழலெல்லாம் நிஜம் என்று நினைத்துக் கொண்டிருந்தேன்
நிலையில்லா இன்பமெல்லாம் நிலைக்கும் என்றிருந்தேன்
ஆனாலும் ஒரு நாள் உம்மை புரிந்து கொண்டேன்
அளவில்லா உந்தன் அன்பை அறிந்துக் கொண்டேன்

Nanban Neerthanae En Lyrics In English

Pirakkum Munname Piritheduthavare
Piriyaathirupen Endru Vaakuraithavare – 2

En Vaazhkaiku Artham Serkum Nanban Neerthane
En Vaazhvilum Thaazhvilum Ellam Neerthane – 2

1. Neer Thandha Thaalandhellam Thuchamai Ninaithen
Thunindhu Naan Ummai Vittu Thooramai Thirindhen – 2
Aanalum Neero Ennai Thedi Vantheer
Vilagaamal Pinthodarnthu Thooki Kondeer – 2

2. Nizhallelam Nijam Endru Ninaithu Kondirunthen
Nilayilla Inbamellam Nilaikum Endrirunthen – 2
Aanalum Oru Naal Ummai Purinthu Konden
Alavilla Unthan Anbai Arindhu Konden – 2

Watch Online

Nanban Neerthanae En MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Rev. Wesly New Begin & Sis. Sherlin Suja ( Bethel Ministry), Sis. Gladlin Jesica, Bro. Solomon Jakkim Joshua

Also Thanking Pr. Gnanadhas, Mrs. Selvidhas, Pr.thilip Kumar, Sis. Sherly, Sis. Priscilla, Bro. Charles Benroy, Bro. Shobai, Sis. Sherlin Jeba, Sis. Steffi, Sis. Sweety

Written, Composed & Sung By Gifson John Wesly
Music Arranged & Produced By Solomon Jakkim
Electric & Acoustic Guitars By Paul Vicc
Rhythm Programmed By Livingston Amul John
Flute By Aben Jotham Atseventh Sound Studio
Bass By Derrick Mc Arthur
Backing Vocals Rohith Fernandes & Evangeline Shiny Rex
Mixed & Mastered By Joshua Daniel
Recorded At Dreamscape Pro Studios By Samuel Graceson
Creative Consultant Solomon Jakkim
D.o.p & Edits Samuel Timothy
Publicity Designs & Title By Solomon Jakkim
Drone By Sarath

Nanban Neerthanaey En Lyrics In Tamil & English

பிறக்கும் முன்னமே பிரித்தெடுத்தவரே
பிரியாதிருப்பேன் என்று வாக்குரைத்தவரே

Pirakkum Munname Piritheduthavare
Piriyaathirupen Endru Vaakuraithavare – 2

என் வாழ்க்கைக்கு அர்த்தம் சேர்க்கும் நண்பன் நீர் தானே
என் வாழ்விலும் தாழ்விலும் எல்லாம் நீர்தானே

En Vaazhkaiku Artham Serkum Nanban Neerthane
En Vaazhvilum Thaazhvilum Ellam Neerthane – 2

1. நீர் தந்த தாலந்தெல்லாம் துச்சமாய் நினைத்தேன்
துணிந்து நான் உம்மை விட்டு தூரமாய் திரிந்தேன்
ஆனாலும் நீரோ என்னை தேடி வந்தீர்
விலகாமல் பின் தொடர்ந்து தூக்கிக் கொண்டீர்

Neer Thandha Thaalandhellam Thuchamai Ninaithen
Thunindhu Naan Ummai Vittu Thooramai Thirindhen – 2
Aanalum Neero Ennai Thedi Vantheer
Vilagaamal Pinthodarnthu Thooki Kondeer – 2

2. நிழலெல்லாம் நிஜம் என்று நினைத்துக் கொண்டிருந்தேன்
நிலையில்லா இன்பமெல்லாம் நிலைக்கும் என்றிருந்தேன்
ஆனாலும் ஒரு நாள் உம்மை புரிந்து கொண்டேன்
அளவில்லா உந்தன் அன்பை அறிந்துக் கொண்டேன்

Nizhallelam Nijam Endru Ninaithu Kondirunthen
Nilayilla Inbamellam Nilaikum Endrirunthen – 2
Aanalum Oru Naal Ummai Purinthu Konden
Alavilla Unthan Anbai Arindhu Konden – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, Nanban Neerthanae En, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − twelve =