Nandri Yesuva Nanmaigal – நன்றி ஏஷுவா நன்மைகள்

Christava Padal

Artist: David Samson
Album: Solo Songs
Released on: 29 Nov 2021

Nandri Yesuva Nanmaigal Lyrics In Tamil

நன்றி ஏஷுவா
நன்மைகள் செய்தீரே – 2

ஸ்தோத்திர பலிகளை செலுத்தி
நன்றியோடு உம்மை துதித்திடுவேன்
நீர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து
நன்றியோடு உம்மை வாழ்த்திடுவேன் – 2

1. காலங்கள் கடந்தாலும்
தாமதமானாலும் – 2
நம்பிக்கை வீன்போகாது
என்று சொன்னீரே-உன் – 2
நன்றி ஏஷுவா

2. நாட்கள் வரும்போது
என்னை உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்வீர் – 2
(உம்) வருகைக்கு ஆந்த்தமாக
என்னை மாற்றுவீர் – 2
நன்றி ஏஷுவா

இயேசு என்னும் நாமமே
என் ஆத்துமாவின் கீதமே – 2
என் நேசர் இயேசுவை நான் என்றும்
ஏற்றி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவதேவனை
புதிய இதயமுடனே – 2
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
இயேசுவை நாம் என்றும் பாடித்துதிப்போம் – 2

Nandri Yesuva Nanmaigal Lyrics In English

Nandri Yeshuva
Nanmaigal Seidheerae – 2

Sthothira Baligalai Seluthi
Nandriyodu Ummai Thudhithiduvaen
Neer Seidha Nanmaigalai Ninaidhu
Nandriyodu Ummai Vazhthiduvaen – 2

1. Kalangal Kadandhalum
Thamadhamanalum – 2
Nambikai Veen Pogadhu
Endru Sonneerae-Um – 2
Nandri Yeshuva

2. Naatkal Varumbodhu
Ennai Ummodu Saerthu Kolveer – 2
(Um) Varugaiku Aayathamaga
Ennai Matruveer – 2
Nandri Yeshuva

Yesu Ennum Namamae
En Aathumavin Geedhame – 2
En Nesar Yesuvai Naan Endrum
Yaettri Magizhndhiduvaen – 2

Pottrith Thudhipom En Deva Devanai
Pudhiya Idhayamudanae – 2
Naettrum Indrum Endrum Mara
Yesuvai Nam Endrum Padi Thudhipom – 2

Watch Online

Nandri Yesuva Nanmaigal MP3 Song

Technician Information

Lyrics: Pr. David Samson
Sung By Pr. David Samson And Pr. Gideon Joshua Samson
Special Thanks To Rev. Samson Edward, Anointing Ministries.

Music: Sam Jebastin
Guitars: Paul Vicc
Drum : Alan Mark
Bass: John Praveen
Backing Vocals: Dency And Blessy

Mix Master : Joshua Daniel
Video Recorded At Yah Networks, Chennai.
Video Featuring:
Guitar: Kevin
Bass : Joel Franklin

Audio Recorded At 20db Studio By Avinash
Production Head: Patrick Joshua
Direction And Editing: Joshua Twills
Camera: Kasi Rajan
Cam Asst: Reinhard Paul Harrison
Colour Grading And Poster Designs: Joshua Twills

Nandri Yesuva Nanmaigal Seidheerae Lyrics In Tamil & English

நன்றி ஏஷுவா
நன்மைகள் செய்தீரே – 2

Nandri Yesuva Nanmaigal Seidheerae – 2

ஸ்தோத்திர பலிகளை செலுத்தி
நன்றியோடு உம்மை துதித்திடுவேன்
நீர் செய்த நன்மைகளை நினைத்து
நன்றியோடு உம்மை வாழ்த்திடுவேன் – 2

Sthothira Baligalai Seluthi
Nandriyodu Ummai Thudhithiduvaen
Neer Seidha Nanmaigalai Ninaidhu
Nandriyodu Ummai Vazhthiduvaen – 2

1. காலங்கள் கடந்தாலும்
தாமதமானாலும் – 2
நம்பிக்கை வீன்போகாது
என்று சொன்னீரே-உன் – 2
நன்றி ஏஷுவா

Kalangal Kadandhalum
Thamadhamanalum – 2
Nambikai Veen Pogadhu
Endru Sonneerae-Um – 2
Nandri Yeshuva

2. நாட்கள் வரும்போது
என்னை உம்மோடு சேர்த்துக்கொள்வீர் – 2
(உம்) வருகைக்கு ஆந்த்தமாக
என்னை மாற்றுவீர் – 2
நன்றி ஏஷுவா

Naatkal Varumbodhu
Ennai Ummodu Saerthu Kolveer – 2
(Um) Varugaiku Aayathamaga
Ennai Matruveer – 2
Nandri Yeshuva

இயேசு என்னும் நாமமே
என் ஆத்துமாவின் கீதமே – 2
என் நேசர் இயேசுவை நான் என்றும்
ஏற்றி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Yesu Ennum Namamae
En Aathumavin Geedhame – 2
En Nesar Yesuvai Naan Endrum
Yaettri Magizhndhiduvaen – 2

போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவதேவனை
புதிய இதயமுடனே – 2
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா
இயேசுவை நாம் என்றும் பாடித்துதிப்போம் – 2

Pottrith Thudhipom En Deva Devanai
Pudhiya Idhayamudanae – 2
Naettrum Indrum Endrum Mara
Yesuvai Nam Endrum Padi Thudhipom – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, gospel songs list, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − five =