Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும்

Christava Padal

Artist: Eva. Albert Solomon
Album: Ootrungappa Vol 3
Released on: 15 Sep 2018

Nee Uyirodu Irukkum Lyrics In Tamil

நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
ஒருவரும் உன்னை எதிர்ப்பதில்லை
நான் மோசேயோடே இருந்ததுபோல
உன்னோடு இருப்பேன் என் மகனே (மகளே)

திகையாதே, கலங்காதே
நீ போகும் இடமெல்லாம் வருவேன் – 2

1. தாய் தன் சேயை மறந்துபோனாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை
துன்பத்தால் பாரத்தால் நசுங்குண்டு போகையில்
அடைக்கலமாய் இருப்பேன் – 2

2. ஆராய்ந்து மடியாத பெரியகாரியங்கள்
செய்து முடித்திடுவேன்
எண்ணி முடியாத பெரியகாரியங்கள்
செய்து முடித்திடுவேன்

3. உன் ஜெபத்தை தள்ளாமல்
என் கிறுமையை விலக்காமல்
நான் உன்னை தாங்கிடுவேன்
தீயையும் தண்ணீரையும் கடந்து வரும்போது
நான் உன்னை எந்திடுவேன்

Nee Uyirodu Irukkum Lyrics In English

Nee Uyirodu Irukkum Naalellaam
Oruvarum Unnai Edhirpadhillai
Naan Mosaeyodae irundhadhu pol
Unnodu iruppaen En Maganae
Unnodu iruppaen En Magalae

Thigaiyaadhae Kalangadhae
Nee Pogum idamellaam Varuvaen – 2

1. Thaai Than Saeyai Marandhu Ponaalum
Naan Unnai Marappadhillai
Thunbaththaal Baaraththaal
Nasukkundu Pogaiyil
Adaikkalamaai iruppaen

2. Aaraainthu Madiyaatha Periyakaariyangal
Seithu Mudiththiduvean
Enni Mudiyaatha eriyakaariyangal
Seithu Mudiththiduvean

3. Un Jebaththai Thallaamal
Kirubaiyai Vilakkaamal
Naan Unnai Thaangiduvaen
Theeyaiyum Thanneeraiyum
Kadandhu Varumpodhu
Naan Unnai Yaendhiduvaen

Watch Online

Nee Uyirodu Irukkum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Eva. Albert Solomon
Backing Vocals: Stephen, Henry, Moses, Johnson Angel, Amali, Rebecca

Music: Vinny Allegro
Guitars: Keba Jeremiah, Pharez
Bass: Mani
Rhythm: Davidson Raja
Violin: Kalyan
Flute: Suresh
Indian Percussion: Venkat
Mixed : Anish Yuvani
Mastered : David Selvam

Keyboards: Vinny Allegro
Acoustic Guitars: John
Bass: Judah Azaad
Violin: Jerry
Flute: Jotham
Drums: Blesson
Indian Percussion: Amos Raj, Ethan Solomon
DOP: Jack J.Godson
Camera: Andrew Augustine, Vicky, Sujai, Barath
Jimmy Jip: Prabhu, Surya, Livingston, Ram
Editing: Jack J.Godson
Lighting: Kamal Paul
Makeup: Nandhu
Floor: VGP Studio

Nee Uyirodu Irukkum Naalellaam Lyrics In Tamil & English

நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
ஒருவரும் உன்னை எதிர்ப்பதில்லை
நான் மோசேயோடே இருந்ததுபோல
உன்னோடு இருப்பேன் என் மகனே (மகளே)

Nee Uyirodu Irukkum Naalellaam
Oruvarum Unnai Edhirpadhillai
Naan Mosaeyodae irundhadhu pol
Unnodu iruppaen En Maganae
Unnodu iruppaen En Magalae

திகையாதே, கலங்காதே
நீ போகும் இடமெல்லாம் வருவேன் – 2

Thigaiyaadhae Kalangadhae
Nee Pogum idamellaam Varuvaen – 2

1. தாய் தன் சேயை மறந்துபோனாலும்
நான் உன்னை மறப்பதில்லை
துன்பத்தால் பாரத்தால் நசுங்குண்டு போகையில்
அடைக்கலமாய் இருப்பேன் – 2

Thaai Than Saeyai Marandhu Ponaalum
Naan Unnai Marappadhillai
Thunbaththaal Baaraththaal
Nasukkundu Pogaiyil
Adaikkalamaai iruppaen

2. ஆராய்ந்து மடியாத பெரியகாரியங்கள்
செய்து முடித்திடுவேன்
எண்ணி முடியாத பெரியகாரியங்கள்
செய்து முடித்திடுவேன்

Aaraainthu Madiyaatha Periyakaariyangal
Seithu Mudiththiduvean
Enni Mudiyaatha eriyakaariyangal
Seithu Mudiththiduvean

3. உன் ஜெபத்தை தள்ளாமல்
என் கிறுமையை விலக்காமல்
நான் உன்னை தாங்கிடுவேன்
தீயையும் தண்ணீரையும் கடந்து வரும்போது
நான் உன்னை எந்திடுவேன்

Un Jebaththai Thallaamal
Kirubaiyai Vilakkaamal
Naan Unnai Thaangiduvaen
Theeyaiyum Thanneeraiyum
Kadandhu Varumpodhu
Naan Unnai Yaendhiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 7 =