Neer Illatha Vazhkai – நீர் இல்லா வாழ்க்கை

Christava Padal

Artist: Maria Ramesh
Album: Solo Songs
Released on: 15 Jul 2022

Neer Illatha Vazhkai Lyrics In Tamil

நீர் இல்லா வாழ்க்கை எனக்கு வேண்டாம்
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை பாவமே
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை சாபமே
அது ஒருபோதும் நிம்மதி
தருவதில்லை தருவதில்லை
நீர் இல்லா வாழ்க்கை எனக்கு வேண்டாம்

1. குறை கூறும் பழக்கம் எப்படி வந்தது
நீர் இல்லாமல் போனதனாலே
மன்னிக்க மறந்தேன் மனிதனை வெறுத்தேன்
நீர் இல்லாமல் போனதனாலே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை எனக்கு வேண்டாம்

2. பொய்மையின் வார்த்தைகள் எப்படி வந்தது
நீர் இல்லாமல் போனதனாலே
பொறுமையை இழந்தேன் பெருமையில் வளர்ந்தேன்
நீர் இல்லாமல் போனதனாலே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை எனக்கு வேண்டாம்

3. ஏமாற்றும் பழக்கம் எப்படி வந்தது
நீரில்லாமல் போனதனாலே
வேஷமாய் திரிந்தேன் விஷமாய் வளர்ந்தேன்
நீரில்லாமல் போனதனாலே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை எனக்கு வேண்டாம்

4. பழிவாங்கும் பழக்கம் எப்படி வந்தது
நீரில்லாமல் போனதனாலே
சிலுவையை மறந்தேன் சினமதில் வளர்ந்தேன்
நீரில்லாமல் போனதனாலே
உம்மோடு வாழும் வாழ்க்கை வேண்டும்

நீர் வந்தால் ஆசீர் பெருகுமே
அது ஒருபோதும் உம்மிடம்
குறைவதில்லை குறைவதில்லை
உம்மோடு வாழும் வாழ்க்கை வேண்டும்

Neer Illatha Vazhkai Lyrics In English

Neer Illatha Vazhkai Enakku Veandaam
Neer Illatha Vazhkai Paavamae
Neer Illatha Vazhkai Sabamae
Athu Orupothum Nimmathi
Tharuvathillai Tharuvathillai
Neer Illa Vaazhkai Enakku Veandaam

1. Kurai Koorum Palakkam Eppadi Vanthathu
Neer Illamal Ponathalae
Mannikka Maranthean Manithanai Vearuthean
Neer Illamal Ponathalae
Neer Illa Vaazhkai Enakku Veandaam

2. Poimaiyin Vaarthaigal Epapdi Vanthathu
Neer Illamal Ponathalae
Porumaiyai Ilanthean Pearumaiyil Valarnthean
Neer Illamal Ponathalae
Neer Illa Vaazhkai Enakku Veandaam

3. Yeamattrum Palakkam Eppadi Vanthathu
Neer Illamal Ponathalae
Veashamaai Thirinthean Vishamaai Valarnthean
Neer Illamal Ponathalae
Neer Illa Vaazhkai Enakku Veandaam

4. Pazhivaangum Palakkam Eppadi Vanthathu
Neer Illamal Ponathalae
Siluvaiyai Maranthean Sinamathil Valarnthean
Neer Illamal Ponathalae
Ummodu Vaazhum Vaazhkkai Veandum

Neer Vanthaal Aaseer Perugumae
Athu Orupothum Ummidam
Kuraivathillai Kuraivathillai
Ummodu Vaazhum Vaazhkai Veandum

Watch Online

Neer Illatha Vazhkai MP3 Song

Technician Information

Music Production : John Rohith
Guitars : Keba Jeremiah
Tabla, Kanjira, Ghatam : Naveen
Flute : Jotham
Veena : Shiva
Mix & Master : Job Samuel
Recorded At Johns Bounce Studio

Neer Illatha Vazhkai Enakku Lyrics In Tamil & English

நீர் இல்லா வாழ்க்கை எனக்கு வேண்டாம்
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை பாவமே
நீர் இல்லாத வாழ்க்கை சாபமே
அது ஒருபோதும் நிம்மதி
தருவதில்லை தருவதில்லை
நீர் இல்லா வாழ்க்கை எனக்கு வேண்டாம்

Neer Illatha Vazhkai Enakku Veandaam
Neer Illatha Vazhkai Paavamae
Neer Illatha Vazhkai Sabamae
Athu Orupothum Nimmathi
Tharuvathillai Tharuvathillai
Neer Illa Vaazhkai Enakku Veandaam

1. குறை கூறும் பழக்கம் எப்படி வந்தது
நீர் இல்லாமல் போனதனாலே
மன்னிக்க மறந்தேன் மனிதனை வெறுத்தேன்
நீர் இல்லாமல் போனதனாலே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை எனக்கு வேண்டாம்

Kurai Koorum Palakkam Eppadi Vanthathu
Neer Illamal Ponathalae
Mannikka Maranthean Manithanai Vearuthean
Neer Illamal Ponathalae
Neer Illa Vaazhkai Enakku Veandaam

2. பொய்மையின் வார்த்தைகள் எப்படி வந்தது
நீர் இல்லாமல் போனதனாலே
பொறுமையை இழந்தேன் பெருமையில் வளர்ந்தேன்
நீர் இல்லாமல் போனதனாலே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை எனக்கு வேண்டாம்

Poimaiyin Vaarthaigal Epapdi Vanthathu
Neer Illamal Ponathalae
Porumaiyai Ilanthean Pearumaiyil Valarnthean
Neer Illamal Ponathalae
Neer Illa Vaazhkai Enakku Veandaam

3. ஏமாற்றும் பழக்கம் எப்படி வந்தது
நீரில்லாமல் போனதனாலே
வேஷமாய் திரிந்தேன் விஷமாய் வளர்ந்தேன்
நீரில்லாமல் போனதனாலே
நீர் இல்லா வாழ்க்கை எனக்கு வேண்டாம்

Yeamattrum Palakkam Eppadi Vanthathu
Neer Illamal Ponathalae
Veashamaai Thirinthean Vishamaai Valarnthean
Neer Illamal Ponathalae
Neer Illa Vaazhkai Enakku Veandaam

4. பழிவாங்கும் பழக்கம் எப்படி வந்தது
நீரில்லாமல் போனதனாலே
சிலுவையை மறந்தேன் சினமதில் வளர்ந்தேன்
நீரில்லாமல் போனதனாலே
உம்மோடு வாழும் வாழ்க்கை வேண்டும்

Pazhivaangum Palakkam Eppadi Vanthathu
Neer Illamal Ponathalae
Siluvaiyai Maranthean Sinamathil Valarnthean
Neer Illamal Ponathalae
Ummodu Vaazhum Vaazhkkai Veandum

நீர் வந்தால் ஆசீர் பெருகுமே
அது ஒருபோதும் உம்மிடம்
குறைவதில்லை குறைவதில்லை
உம்மோடு வாழும் வாழ்க்கை வேண்டும்

Neer Vanthaal Aaseer Perugumae
Athu Orupothum Ummidam
Kuraivathillai Kuraivathillai
Ummodu Vaazhum Vaazhkai Veandum

Song Description:
Tamil Worship Songs, rc christian songs, praise songs, Asborn Sam Songs, christian worship songs with lyrics, Tamil gospel songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + nineteen =