Ninaivaai Ninaivaai Um – நினைவாய் நினைவாய் உம்

Praise and Worship Songs
Artist: Ajay Samuel
Album: Solo Songs
Released on: 25 Nov 2022

Ninaivaai Ninaivaai Um Lyrics In Tamil

நினைவாய் நினைவாய்
உம் கண்கள் – தேடும்
மகனாய் என்னையே எந்நாளும்
நிழலாய் நிழலாய்
உம் கிருபை – என்னை
நிஜமாய் தொடரும் எந்நாளும்

முடிவில் துவக்கம் காண
என் கண்களும் பூரித்து போக
என்னை கொண்டும் செய்வீர் என்று
ஒரு துவக்கத்தை எண்ணில் வைத்தீர்

முன் செல்வேன் பின்னே வா என்றீர்
அழகாய் உம்மோடே பயணம்
மேடும் பள்ளமாய் கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
மெழுகாய் உருகிப்போகும்
அரவணைப்பிலே… எந்நாளுமே

என் கோலை எல்லாம் துளிர்க்க செய்தீர்
என்னையும் தெரிந்தீரே
என் மந்த நாவில் உம் நாவை வைக்க
என்னையும் நீர் அறிந்தீரே

என்னோடும் என்றென்றும்மாய்
உம் சமூகம் தொடர என்ன செய்தேன்
முன் நிற்கும் தடையெல்லாம்
தூள் போலே கண்டிட என்ன செய்தேன்
உம் மடியில் தவழும்
செல்ல பிள்ளை என்றும் நான்

கூட்டமாய் இடம் பெயரும் பறவைக்கும்
ஓர் நோக்கமுண்டு அ..ஆ…அ..
எனக்கும் ஓர் இலக்கை நீர்
நிர்ணயம் செய்தீரே

உயிரே எனக்காய் கொடுத்தீர்
நட்டாற்றில் கைவிடுவீரோ
நிற்காமல் நகரும் மேகம் போல்
என் நடையும் நில்லாமல் தொடர
கை கோர்க்கவே கூடே வருகிறீர்
சுய பெலத்தாலோ…
என்னால் கூடுமோ

சிகரத்தில் பாதம் பதிக்க
என்ன இன்னல்கள் வந்தாலும் துணிவேன்
என் வெகு தூர பயணம்
உம்மை சேர்வதே என் ஆசை

நினைவாய் நினைவாய்
உம் கண்கள் – தேடும்
மகனாய் என்னையே எந்நாளும்
நிழலாய் நிழலாய்
உம் கிருபை – என்னை
நிஜமாய் தொடரும் எந்நாளும்

என் கோலை எல்லாம் துளிர்க்க செய்தீர்
என்னையும் தெரிந்தீரே
என் மந்த நாவில் உம் நாவை வைக்க
என்னையும் நீர் அறிந்தீரே

என்னோடும் என்றென்றும்மாய்
உம் சமூகம் தொடர என்ன செய்தேன்
முன்நிற்க்கும் தடையெல்லாம்
தூள் போலே கண்டிட என்ன செய்தேன்
உம் மடியில் தவழும்
செல்ல பிள்ளை என்றும் நான்

நினைவாய் நினைவாய்
உம் கண்கள் – தேடும்
மகனாய் என்னையே எந்நாளும்
நிழலாய் நிழலாய்
உம் கிருபை – என்னை
நிஜமாய் தொடரும் எந்நாளும்

Ninaivaai Ninaivaai Um Lyrics In English

Ninaivaai Ninaivaai Um Kangal
Thedum Maganaai Enaiye Ennaalum
Nizhalaai Nizhalaai Um Kirubai
Ennai Nijamaai Thodarum Ennalum

Mudivil Thuvakkam Kaana
En Kangalum Poorithu Poga
Ennai Kondum Seiveerendru
Oru Thuvakkathai Ennil Vaitheer

Mun Selvean Pinne Vaa Endreer
Azhagaai Ummode Payanam
Medum Pallamaai Kashtangal Vanthalum
Mezhugaai Urugi Pogum
Aravanaipile Ennaalume

En Kolai Ellam Thulirkka Seitheer
Ennaiyum Therintheere
En Mantha Naavil Um Naavai Vaikka
Ennaiyum Neer Arintheere

Enodum Endrendrumaai Um Samugam
Thodara Enna Seithen
Munnirkum Thadai Ellam Thool Pole
Kandida Enna Seithen
Um Madiyil Thavazhum
Chella Pillai Endrum Naan

Kootamaai Idam Peyarum Paravaikum
Oor Nokamundu A..
Enakum Oor Ilakkai Neer
Nirnayam Seitheere

Uyire Enakaai Kodutheer
Nattaatril Kai Viduveero
Nirkaamal Nagarum Megam Pol
En Nadaiyum Nillaamal Thodara
Kai Koorkave.. Koode Varugireer
Suya Belathaloo.. Ennaal Koodumo

Seegarathil Paatham Pathikka
Enna Innalgal Vanthalum Thuniven
En Vegu Thoora Payanam
Ummai Servathe En Aasai

En Kolai Ellam Thulirkka Seitheer
Ennaiyum Therintheere
En Mantha Naavil Um Naavai Vaikka
Ennaiyum Neer Arintheere

Enodum Endrendrumaai Um Samugam
Thodara Enna Seithen
Munnirkum Thadai Ellam Thool Pole
Kandida Enna Seithen
Um Madiyil Thavazhum
Chella Pillai Endrum Naan

Ninaivaai Ninaivaai Um Kangal
Thedum Maganaai Enaiye Ennaalum
Nizhalaai Nizhalaai Um Kirubai
Ennai Nijamaai Thodarum Ennalum

Watch Online

Ninaivaai Ninaivaai Um MP3 Song

Technician Information

Composed, Written & Sung By Ajay Samuel
A David Selvam Musical
Keys And Rhythm Programmed By David Selvam
Guitars : David Selvam
Dilrupa : Saroja
Back Vocals : Preethi Esther Emmanuel, Shobi Ashika, Jenita, Deepak Judah
Recorded At Berachah Studios, Chennai
Studio Assistant : Sasikumar
Mixed And Mastered By David Selvam At Berachah Studios
Cinematography, Drone And Editing : Jone Wellington At Peekaboo Media
Second Camera : Karthik Crish
Technical Support : Hem Kumar
Poster & Title : Chandilyan Ezra & Jone Wellington

Payanam Ajay Samuel Song Lyrics In Tamil & English

நினைவாய் நினைவாய்
உம் கண்கள் – தேடும்
மகனாய் என்னையே எந்நாளும்
நிழலாய் நிழலாய்
உம் கிருபை – என்னை
நிஜமாய் தொடரும் எந்நாளும்

Ninaivaai Ninaivaai Um Kangal
Thedum Maganaai Enaiye Ennaalum
Nizhalaai Nizhalaai Um Kirubai
Ennai Nijamaai Thodarum Ennalum

முடிவில் துவக்கம் காண
என் கண்களும் பூரித்து போக
என்னை கொண்டும் செய்வீர் என்று
ஒரு துவக்கத்தை எண்ணில் வைத்தீர்

Mudivil Thuvakkam Kaana
En Kangalum Poorithu Poga
Ennai Kondum Seiveerendru
Oru Thuvakkathai Ennil Vaitheer

முன் செல்வேன் பின்னே வா என்றீர்
அழகாய் உம்மோடே பயணம்
மேடும் பள்ளமாய் கஷ்டங்கள் வந்தாலும்
மெழுகாய் உருகிப்போகும்
அரவணைப்பிலே… எந்நாளுமே

Mun Selvean Pinne Vaa Endreer
Azhagaai Ummode Payanam
Medum Pallamaai Kashtangal Vanthalum
Mezhugaai Urugi Pogum
Aravanaipile Ennaalume

என் கோலை எல்லாம் துளிர்க்க செய்தீர்
என்னையும் தெரிந்தீரே
என் மந்த நாவில் உம் நாவை வைக்க
என்னையும் நீர் அறிந்தீரே

En Kolai Ellam Thulirkka Seitheer
Ennaiyum Therintheere
En Mantha Naavil Um Naavai Vaikka
Ennaiyum Neer Arintheere

என்னோடும் என்றென்றும்மாய்
உம் சமூகம் தொடர என்ன செய்தேன்
முன் நிற்கும் தடையெல்லாம்
தூள் போலே கண்டிட என்ன செய்தேன்
உம் மடியில் தவழும்
செல்ல பிள்ளை என்றும் நான்

Enodum Endrendrumaai Um Samugam
Thodara Enna Seithen
Munnirkum Thadai Ellam Thool Pole
Kandida Enna Seithen
Um Madiyil Thavazhum
Chella Pillai Endrum Naan

கூட்டமாய் இடம் பெயரும் பறவைக்கும்
ஓர் நோக்கமுண்டு அ..ஆ…அ..
எனக்கும் ஓர் இலக்கை நீர்
நிர்ணயம் செய்தீரே

Kootamaai Idam Peyarum Paravaikum
Oor Nokamundu A..
Enakum Oor Ilakkai Neer
Nirnayam Seitheere

உயிரே எனக்காய் கொடுத்தீர்
நட்டாற்றில் கைவிடுவீரோ
நிற்காமல் நகரும் மேகம் போல்
என் நடையும் நில்லாமல் தொடர
கை கோர்க்கவே கூடே வருகிறீர்
சுய பெலத்தாலோ…
என்னால் கூடுமோ

Uyire Enakaai Kodutheer
Nattaatril Kai Viduveero
Nirkaamal Nagarum Megam Pol
En Nadaiyum Nillaamal Thodara
Kai Koorkave.. Koode Varugireer
Suya Belathaloo.. Ennaal Koodumo

சிகரத்தில் பாதம் பதிக்க
என்ன இன்னல்கள் வந்தாலும் துணிவேன்
என் வெகு தூர பயணம்
உம்மை சேர்வதே என் ஆசை

Seegarathil Paatham Pathikka
Enna Innalgal Vanthalum Thuniven
En Vegu Thoora Payanam
Ummai Servathe En Aasai

நினைவாய் நினைவாய்
உம் கண்கள் – தேடும்
மகனாய் என்னையே எந்நாளும்
நிழலாய் நிழலாய்
உம் கிருபை – என்னை
நிஜமாய் தொடரும் எந்நாளும்

Ninaivaai Ninaivaai Um Kangal
Thedum Maganaai Enaiye Ennaalum
Nizhalaai Nizhalaai Um Kirubai
Ennai Nijamaai Thodarum Ennalum

என் கோலை எல்லாம் துளிர்க்க செய்தீர்
என்னையும் தெரிந்தீரே
என் மந்த நாவில் உம் நாவை வைக்க
என்னையும் நீர் அறிந்தீரே

En Kolai Ellam Thulirkka Seitheer
Ennaiyum Therintheere
En Mantha Naavil Um Naavai Vaikka
Ennaiyum Neer Arintheere

என்னோடும் என்றென்றும்மாய்
உம் சமூகம் தொடர என்ன செய்தேன்
முன்நிற்க்கும் தடையெல்லாம்
தூள் போலே கண்டிட என்ன செய்தேன்
உம் மடியில் தவழும்
செல்ல பிள்ளை என்றும் நான்

Enodum Endrendrumaai Um Samugam
Thodara Enna Seithen
Munnirkum Thadai Ellam Thool Pole
Kandida Enna Seithen
Um Madiyil Thavazhum
Chella Pillai Endrum Naan

நினைவாய் நினைவாய்
உம் கண்கள் – தேடும்
மகனாய் என்னையே எந்நாளும்
நிழலாய் நிழலாய்
உம் கிருபை – என்னை
நிஜமாய் தொடரும் எந்நாளும்

Ninaivaai Ninaivaai Um Kangal
Thedum Maganaai Enaiye Ennaalum
Nizhalaai Nizhalaai Um Kirubai
Ennai Nijamaai Thodarum Ennalum

Ninaivaai Ninaivaai Um MP3 Download

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Ninaivaai Ninaivaai Um Kangal Lyrics, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − fourteen =