Nitham Nitham Unthan – நித்தம் நித்தம் உந்தன்

Christava Padal

Artist: John & Vasanthy
Album: Belan Vol 5
Released on: 11 Nov 2018

Nitham Nitham Unthan Lyrics In Tamil

நித்தம் நித்தம் உந்தன் பாடல் பாட வேண்டும்
புத்தம் புது வார்த்தை என்னில் பெருக வேண்டும்
உம்மைப் போல யாரும் இல்லை
பாரில் எங்கும் காணவில்லை – 2
பெரியவர் என்றென்றும் வல்லவர்
நல்லவர் நீர் என்றும் என்னவர் – 2

1. நட்சத்திரங்கள் கையில் ஏந்தி
குத்துவிளக்குகள் நடுவில் உலாவும்
தேவனே எங்கள் ராஜாவே
மார்பருகே பொற்கச்சை கட்டி
முகமே வல்லமை சூரியனாக உள்ளவரே – 2

2. கண்கள் அக்கினி ஜுவாலையாக
பாதம் உலைகள வெண்கலமாக
இருப்பவரே எங்கள் ராஜவே
சத்தம் பெருவெள்ள இரைச்சல் போல
வாயில் கருக்குள்ள பட்டயத்தோடு உள்ளவரே – 2

3. மரித்தும் உயிர்த்தும் சதாகாலமும்
உயிரோடு இருந்து ஆளுகை செய்யும்
தேவனே எங்கள் ராஜவே
மரணம் படுபாதாளம் வென்று
கையில் உரிய திறவுகோலை உள்ளவரே – 2

Nitham Nitham Unthan Lyrics In English

Nitham Nitham Unthan Paadal Paada Vaendum
Putham Puthu Varthai Ennil Paeruga Vaendum
Ummai Pola Yarum Illai
Paaril Engum Kaanavillai – 2
Paeriyavar Endrendrum Vallavar
Nallavar Neer Endrum Ennavar – 2

1. Natchathirangal Kaiyil Yaenthi
Kuthu Vilakugal Naduvil Ulaavum
Devanae Engal Rajavae
Maarbarugae Porkachai Katti
Mugamae Vallamai Sooriyanaaga Ullavarae – 2

2. Kangal Akkini Joovalaiyaaga
Patham Ulaigala Vengalamaaga
Irupavarae Engal Rajavae
Satham Paeruvella Iraichal Pola
Vaayil Karukkulla Pattayathodu Ullavarae – 2

3. Marithum Uyirthum Sathaa Kaalamum
Uyirodu Irunthu Aalugai Seiyum
Devanae Engal Rajavae
Maranam Padu Paathaalam Vaendru
Kaiyil Uriya Thiravukolai Ullavarae – 2

Watch Online

Nitham Nitham Unthan MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung by John & Vasanthy
Music: Gem Gabriel
Video: Joevin

Nitham Nitham Unthan Paadal Lyrics In Tamil & English

நித்தம் நித்தம் உந்தன் பாடல் பாட வேண்டும்
புத்தம் புது வார்த்தை என்னில் பெருக வேண்டும்
உம்மைப் போல யாரும் இல்லை
பாரில் எங்கும் காணவில்லை – 2
பெரியவர் என்றென்றும் வல்லவர்
நல்லவர் நீர் என்றும் என்னவர் – 2

Nitham Nitham Unthan Paadal Paada Vaendum
Putham Puthu Varthai Ennil Paeruga Vaendum
Ummai Pola Yarum Illai
Paaril Engum Kaanavillai – 2
Paeriyavar Endrendrum Vallavar
Nallavar Neer Endrum Ennavar – 2

1. நட்சத்திரங்கள் கையில் ஏந்தி
குத்துவிளக்குகள் நடுவில் உலாவும்
தேவனே எங்கள் ராஜாவே
மார்பருகே பொற்கச்சை கட்டி
முகமே வல்லமை சூரியனாக உள்ளவரே – 2

Natchathirangal Kaiyil Yaenthi
Kuthu Vilakugal Naduvil Ulaavum
Devanae Engal Rajavae
Maarbarugae Porkachai Katti
Mugamae Vallamai Sooriyanaaga Ullavarae – 2

2. கண்கள் அக்கினி ஜுவாலையாக
பாதம் உலைகள வெண்கலமாக
இருப்பவரே எங்கள் ராஜவே
சத்தம் பெருவெள்ள இரைச்சல் போல
வாயில் கருக்குள்ள பட்டயத்தோடு உள்ளவரே – 2

Kangal Akkini Joovalaiyaaga
Patham Ulaigala Vengalamaaga
Irupavarae Engal Rajavae
Satham Paeruvella Iraichal Pola
Vaayil Karukkulla Pattayathodu Ullavarae – 2

3. மரித்தும் உயிர்த்தும் சதாகாலமும்
உயிரோடு இருந்து ஆளுகை செய்யும்
தேவனே எங்கள் ராஜவே
மரணம் படுபாதாளம் வென்று
கையில் உரிய திறவுகோலை உள்ளவரே – 2

Marithum Uyirthum Sathaa Kaalamum
Uyirodu Irunthu Aalugai Seiyum
Devanae Engal Rajavae
Maranam Padu Paathaalam Vaendru
Kaiyil Uriya Thiravukolai Ullavarae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + eight =